Thương hiệu Winfun

Winfun là thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em cao cấp của Hong Kong được đánh giá rất cao không những về chất lượng mà còn là những sản phẩm có chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Và có thể nói đây là thương hiệu có lượng đồ chơi đa dạng nhất trên thị trường, do đó, cũng dễ hiểu tại sao thương hiệu này lại chiếm được cảm tình rất lớn của hầu hết các bậc phụ huynh đang có con nhỏ trên toàn Thế Giới.

thương hiệu đồ chơi Winfun

Thương hiệu đồ chơi cao cấp cho bé

Thông tin thương hiệu Winfun

- Winfun là thương hiệu đồ chơi của Công Ty Winfat - có trụ sở chính ở Hong Kong và ra đời năm 1988. Định hướng của công ty đó là tạo ra những sản phẩm đồ chơi cho trẻ em từ sơ sinh vừa an toàn, mang tính chất giáo dục và kích thích trẻ phát triển trí não tốt hơn khi vui chơi.

- Cho tới nay, Winfun đã phát triển với 20 đại lý tại các quốc gia khác nhau trên Thế Giới như Hong Kong, Đức, Mỹ, Canada, Anh, Brazil, Ai Cập, Newzeland,...và ở Việt Nam cũng có một đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Winfun đó là Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu.

- Sản phẩm của Winfun cho tới nay đã có mặt trên thị trường hơn 70 Quốc Gia trên Thế Giới.

đồ chơi winfun

Được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn

Tầm nhìn và sứ mệnh của Winfun

- Hiểu được nhu cầu vui chơi của bé ngay từ giai đoạn sơ sinh để kích thích khả năng nhận biết, vận động, tư duy cũng như có những giờ vui chơi giải trí vui vẻ Winfun đã tạo ra những bộ đồ chơi đầy sắc màu với những âm thanh vui nhộn. Từ đó, giúp trẻ tự tạo ra cho mình những không gian vui chơi riêng để kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Và điều này vô cùng có lợi cho việc phát triển của trẻ sau này.

- Sứ mệnh mà Winfun xác định cho riêng mình đó là mang tới những món đồ chơi an toàn nhất, có tính giải trí tốt nhất để đem lại hạnh phúc cho bé và cùng các bậc cha mẹ chăm sóc cho các bé ngày một lớn khôn.

Là thương hiệu an toàn cho trẻ nhỏ

- Đồ chơi của Winfun đã từng nhận được giải thưởng sáng tạo của Chương trình chứng nhận D-Mark và Hội Đồng Thiết Kế Design Council tại Hong Kong.

- Toàn bộ đồ chơi của Winfun đều được chứng nhận là sản phẩm an toàn và có tính thân thiện với môi trường, đồng thời được ASTM-American Society for Testing and Material, một Hiệp hội kiểm nghiệm và nguyên liệu cảu Mỹ cấp giấy chứng nhận. Ngoài ra, còn đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ICTI và EN71.

đồ chơi winfun

Thương hiệu an toàn cho trẻ nhỏ

- Khi nhắc tới đồ chơi Winfun người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu đồ chơi cao cấp cho bé bởi từng sản phẩm mà Winfun đưa ra thị trường đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm khi hoàn thành.

Công ty phân phối

Tại Việt Nam, các sản phẩm đồ chơi của Winfun được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu và đây chính là đại lý độc quyền của Winfun tại Việt Nam.

Trụ sở văn phòng chính của Công Ty được đặt tại : Địa chỉ: Nhà số 24 TT01, Dự án Hải Đăng, Mon City, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình2, Quận Nam Từ Liêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục