Xe xúc cát đồ chơi đi biển cho bé

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0535

Còn hàng

35,000đ

31,500đ

  • Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh
  • Màu sắc: Xe cam vàng, xe xanh dương xanh lá
  • Kích thước xe: 23x13x13.5cm (DxRxC)
  • Số chi tiết: 07 (1 xe ben, 1 bình tưới nước, 1 xúc cát, 1 cào cát, 1 vá lỗ, 2 khuôn tạo hình sinh vật biển)

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Xe xúc cát đồ chơi đi biển cho bé là dụng cụ rất cần thiết cho bé trong hành trình đi du lịch biển cùng gia đình trong mùa hè này. Sản phẩm bao gồm đầy đủ xe chở cát, dụng cụ cào cát, dụng cụ xúc cát, bình tưới nước và kèm theo cả 2 khuôn tạo hình cá và hình sò vô cùng ngộ nghĩnh, bé có thể chơi đủ các loại trò chơi với cát trên bờ biển. Bộ đồ chơi vận động này được thiết kế nhỏ gọn nên bé có thể dễ dàng cầm đi theo trong mọi chuyến đi chơi.

Xe xúc cát đồ chơi đi biển cho bé

Thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Là sản phẩm an toàn cho bé

- Toàn bộ sản phẩm đều sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh thân thiện với môi trường và đặc biệt thành phần không chứa chất độc hại nên là món đồ chơi vận động an toàn cho bé.

- Các chi tiết của bộ đồ chơi đều được loại bỏ các cạnh sắc, bo tròn các góc và làm mịn bề mặt đảm bảo không gây trầy xước hay gây thương tích cho bé khi vui chơi.

- Bộ đồ chơi sử dụng màu an toàn và được phép sử dụng trong việc sản xuất đồ dùng gia đình nên an toàn cho bé. Đặc biệt, hoàn toàn không bay màu hay phai màu khi sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt, nhiều dụng cụ chơi cát

- Bộ đồ chơi được làm vô cùng bắt mắt, đầu tiên phải kể tới cách phối màu nổi bật với chiếc xe ben đủ màu sắc như xanh dương, xanh cốm, vàng, đỏ, cam cùng các dụng cụ chơi cát, khuôn tạo hình với các tông màu cũng không kém phần nổi bật như xanh dương, đỏ, xanh cốm,... chắc chắn bé nào cũng hứng thú với món đồ chơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xe xúc cát đồ chơi đi biển cho bé

Nhiều dụng cụ cho bé chơi cát

- Các dụng cụ đi kèm như bình tưới nước, xẻng, cào, vá được làm y như thật và có kích thước vừa tay cầm của trẻ, do đó bé dễ dàng hơn trong việc thao tác xúc cát, lấy cát để vui chơi.

- Với 2 Khuôn tạo hình sinh vật biển đi kèm, bé sẽ dễ dàng tạo ra được các loài sinh vật biển để vui chơi ngay trên bãi biển mà không mất quá nhiều công sức.

- Chiếc xe ben đi kèm với phần thùng xe rộng rãi nên bé có thể chở được rất nhiều cát, đặc biệt với tính năng nghiêng được thùng xe bé dễ dàng hơn trong việc đưa cát lên xe hay đổ cát xuống.

Xe xúc cát đồ chơi đi biển cho bé

Xe ben nghiêng được thùng xe

Nhỏ gọn, dễ mang theo những chuyến du lịch

Với kích thước nhỏ gọn bộ đồ chơi dễ dàng cho vào ba lô của bé hay vali của gia đình vừa nhỏ gọn mà lại không tốn diện tích. Và bé có thể mang theo bộ đồ chơi "Xe xúc cát đồ chơi đi biển" này đi cùng trong bất kỳ chuyến đi chơi nào cùng gia đình, cực kỳ tiện lợi mà ba mẹ lại chẳng phải tốn tiền mua đồ này cho con ở các khu du lịch.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Xe xúc cát đồ chơi đi biển cho bé
Chất liệu Nhựa ABS nguyên sinh
Màu sắc Xe cam vàng, xe xanh dương xanh lá
Kích thước xe 23x13x13.5cm (DxRxC)
Đóng gói Túi lưới
Số chi tiết 07 (1 xe ben, 1 bình tưới nước, 1 xúc cát, 1 cào cát, 1 vá lỗ nhỏ, 2 khuôn tạo hình sinh vật biển
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook