Đồ chơi xe xúc cát cho bé 688-24

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
109.000₫ Giá thị trường: 150.000₫ Tiết kiệm: 41.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Nhựa an toàn cho bé
  • Nhiều vật dụng cho bé chơi cát
  • Nhiều màu sắc sinh động
  • Kích thích thị giác phát triển
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Đồ chơi xe xúc cát cho bé 688-24 là món đồ chơi không thể thiếu cho bé trong mỗi dịp đi biển du lịch cùng cả nhà. Với đầy đủ dụng cụ xúc cát, đựng cát và xe ô tô chở cát bé sẽ tha hồ vui đùa với cát biển mà không lo cát bám vào người hay dụi dính vào mắt của trẻ. Ngoài ra, khi ở nhà ba mẹ có thể mua cát biển dạng các hạt muồng để bé thỏa sức vui chơi cùng bạn bè mà vẫn đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé.

Thiết kế bắt mắt, độc đáo

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

- Sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cứng cáp nhưng không giòn, bé có thể tha hồ vui đùa với các dụng cụ của bộ đồ chơi xúc cát mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

- Màu sử dụng cho bộ đồ chơi cho bé này là màu an toàn tuyệt đối không có hại cho sức khỏe của trẻ và không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

- Từng góc cạnh của  xe xúc cát được vát tròn là làm nhẵn mịn do đó không gây tổn thương cho tay của trẻ khi tiếp xúc trực tiếp.

 

Đồ chơi xe xúc cát cho bé 688-24

Đầy đủ phụ kiện xúc cát

Đầy đủ đồ chơi cho bé

- Bộ đồ chơi xúc cát được trang bị xẻng xúc và cào để bé dễ dàng hơn trong việc lấy cát mà không phải lấy tay bốc trực tiếp vào.

- Xô có tác dụng để bé xúc được nhiều cát hơn để đổ vào xe mà không bị rơi vãi trong khi di chuyển cát vào xe hoặc bé có thể chơi trò múc nước biển cũng rất thích thú.

- Xe ô tô sẽ giúp bé chở được nhiều cát hơn chở tới nơi đổ cát mà không phải xách từng xô hay xẻng cát đi xa nữa. Và với thiết kế có dây kéo phía trước bé sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển cát đến nơi đổ.

- Hai khuôn hình cua và cá được trang bị sẵn trong bộ đồ chơi để giúp bé có thể tự tạo ra những chú cá và cua bằng cát vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Đồ chơi xe xúc cát cho bé 688-24
Chất liệu  Nhựa ABS
Màu sắc  Nhiều màu
Bộ gồm  1 ô tô chở cát, 1 xô múc nước, 1 tưới nước, 1 xẻng,1  cào, và 2 khuôn hình của cua, cá 
Độ tuổi  2 tuổi
Xuất xứ  Trung Quốc

Xem thêm:
Đồ chơi xe tải loại to 10968
Đồ chơi lắp ráp xe lửa vinh quang 2706

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục