Thương hiệu Azeta Bio

Azeta Bio nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé được rất nhiều mẹ bỉm sữa tại Italia yêu thích lựa chọn. Không những thế, sau những thành công vượt trội của mình tại tại trường trong nước, Azeta còn vươn ra thị trường nhiều nước khác trên Thế Giới và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các mẹ bỉm sữa.

Lịch sử hình thành và phát triển

- Azeta Bio là thương hiệu của Italia được thành lập từ năm 1979 chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc cho bé và hóa mỹ phẩm cho mẹ rất nổi tiếng tại Italia. Trải qua hơn 40 năm phát triển, Azeta đã khẳng định được khả năng chăm sóc và bảo vệ mẹ và bé một cách tốt nhất và trở thành thương hiệu được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn nhất tại Ý và các nước trên Thế Giới.

- Để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho mẹ và bé, Azeta kiểm tra rất kỹ lưỡng ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu của sản phẩm và mỗi loại nguyên liệu này trước khi được đưa vào sản xuất đều phải trải qua những kiểm định khắt khe về chất lượng.

thương hiệu azeta

Azeta - sản phẩm đến từ thiên nhiên

- Việc lựa chọn hướng đi đúng đắn của Azeta khi áp dụng các nguyên liệu hữu cơ vào sản phẩm của mình đã mang tới những hiệu ứng rất tốt từ người tiêu dùng và đưa Azeta trở thành thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ ố 1 tại Ý do Hiệp Hội Hữu Cơ Ý (AIAB) chứng nhận. Do đó, các sản phẩm của Azeta rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

- Với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, Azeta đã hợp tác thêm với các viện nghiên cứu để có thể bắt kịp được với thay đổi của thị trường. Và cũng chính nhờ việc mang tới những giá trị thực cho khách hàng, thương hiệu Azeta ngày càng được nhiều mẹ lựa chọn với sự có mặt trên hầu hết thị trường các quốc gia.

Sản phẩm của AZETA

Azeta có 2 dòng sản phẩm chính dành riêng cho mẹ và cho bé với nhiều mẫu mã khác nhau để mang tới nhiều lựa chọn hơn cho mẹ và bé. Trong đó :

- Sản phẩm dành cho bé bao gồm kem đánh răng hữu cơ cho bé dạng gel, dầu massage, tinh dầu tắm, kem chống muỗi,... và các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da của bé. Tất cả các sản phẩm này đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên với việc lựa chọn kỹ càng để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà Azeta đưa ra.

- Sản phẩm dành cho mẹ gồm các sản phẩm như kem chống rạn da, kem đánh răng cho mẹ với thành phần an toàn, tự nhiên có tác dụng chăm sóc và bảo vệ cho mẹ theo cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục