Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0464 Thương hiệu: Sato
155.000₫
Tình trạng:

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh an toàn

Số lượng: 78 chi tiết

Mô hình: Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên

Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ

Thương hiệu: Sato

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049 là sản phẩm đồ chơi xếp hình sáng tạo, sản phẩm được thiết kế 72 chi tiết với rất nhiều hình khối: hình chữ nhật, hình vuông, hình bánh răng, hình bánh xe nhỏ,... giúp bé dễ dàng lắp ghép các chi tiết để tạo thành các mô hình theo trí tưởng tượng sáng tạo của bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, cao cấp hoàn toàn không chứa tạp chất nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé. Bộ xếp hình với nhiều màu sắc tươi sáng, họa tiết xinh xắn, bắt mắt.

Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049

Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049

Giới thiệu bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049

Chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối:

Đồ chơi xếp hình thông minh Sato hình bánh răng diệu kỳ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh Polypropylene (nhựa nguyên sinh cao cấp PP), đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Đây là chất liệu nhựa cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé khi chơi. Sản phẩm được sử dụng màu gốc nước trong công nghiệp sản xuất đồ dùng gia đình và đồ chơi; cho màu sắc tươi sáng, bắt mắt, không bị bong tróc, phai nhòe.

Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049

Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn

Thiết kế bánh răng diệu kỳ, lắp ghép nhiều mô hình:

Xếp hình thông minh Sato bánh răng diệu kỳ được thiết kế vô cùng thông minh: Các miếng ghép nhựa được thiết kế hình chữ nhật, hình vuông, bánh xe tròn và hình bánh răng. Phía trong các chi tiết được thiết kế lõm vào để lắp vừa khít với phần thừa ra của miếng ghép liên tiếp. Với cấu trúc này, bé yêu của ba mẹ hoàn toàn có thể sáng tạo lắp ráp thành các mô hình đồ chơi mà bé mong muốn. Với các chi tiết này, bé có thể xếp hình thành chú robot mạnh mẽ, chữ số, ô tô và nhà xây,...

Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049

Thiết kế thông minh, khoa học

Cho bé nhiều trải nghiệm thú vị:

Sở hữu bộ đồ chơi xếp hình thông minh, bé yêu của ba mẹ không chỉ có những giây phút vui chơi thỏa thích mà bé còn có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị:

- Bé yêu của ba mẹ được khám phá thế giới xung quanh thông qua mô hình đồ chơi thu nhỏ. Bé được tự do sáng tạo các mô hình lắp ráp theo trí tưởng tượng của riêng mình.

- Bé được làm quen với hình khối, màu sắc, được cảm nhận bằng việc cầm nắm các chi tiết của bộ đồ chơi xếp hình. Đó là cách giúp bé rèn luyện vận động tinh (sự khéo léo của đôi bàn tay bé). Rèn luyện khả năng tư duy logic làm sao để xếp hình được những mô hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài ra, bộ đồ chơi còn giúp bé nhận diện hình khối, màu sắc thông qua từng chi tiết nhỏ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Bộ xếp hình Sato bánh răng kỳ diệu Sato.049
Chất liệu Nhựa nguyên sinh an toàn
Kích thước chi tiết 6cm*4cm
Số lượng chi tiết 78 chi tiết
Màu sắc Xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ
Mô hình Đồ chơi xếp hình, lắp ghép
Độ tuổi sử dụng Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên
Thương hiệu Sato
Xuất xứ Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục