Thương hiệu Bébé Confort

Bébé Confort là thương hiệu đã có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé của Pháp. Với sự đa dạng về mẫu mã và nhiều chủng loại khác nhau, thương hiệu này mang tới những giải pháp tốt nhất cho các bà mẹ bỉm sữa trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ khôn lớn. Cho đến nay, không chỉ ở Pháp mà hầu hết thị trường các nước ở Châu Âu, Châu Á,... đều có sự góp mặt của Bébé Confort.

Thông tin thương hiệu Bébé Confort

- Là thương hiệu của Pháp được ra đời từ năm 1936, Bébé Confort mang tới cho trẻ em và các bà mẹ trên toàn Thế Giới những sản phẩm chăm sóc có chất lượng tốt nhất. Bằng việc tạo ra những sản phẩm thông minh, tiện lợi và sử dụng chất liệu an toàn thương hiệu này đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa trên khắp Thế giới. Mỗi sản phẩm mà Bébé Confort tạo ra đều xuất phát từ mong muốn cha mẹ có thể tạo ra những thói quen tốt cho bé trong những bữa ăn và ngay cả lúc trẻ vui chơi.

Thương hiệu Bebe Confort

Thương hiệu nổi tiếng của Pháp

- Với sự nỗ lực không ngừng cùng đội ngũ nghiên cứu, thiết kế là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Pháp nên hầu như toàn bộ các sản phẩm của Bébé Confort khi đưa ra thị trường đều nhận được kết quả rất tích cực và đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bậc cha mẹ. 

- Bébé Confort cũng là thương hiệu nhận được rất nhiều giải thưởng đến từ người tiêu dùng và các Tổ Chức độc lập xếp hạng là sản phẩm hàng đầu và đáng để lựa chọn sử dụng.

- Cho đến năm 1943, bằng việc nghiên cứu phát triển liên tục Bébé Confort đã đưa ra thị trường hợp 40 mẫu mã sản phẩm khác nhau như ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh, nôi xác tay, nhiệt kế điện tử, dụng cụ chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho bé, các dụng cụ ăn uống, thấm sữ cho mẹ,....

Một số sản phẩm của Bébé Confort

- Nhiệt kế điện tử Bébé Confort : là dòng nhiệt kế đa chức năng cho kết quả nhanh chóng chỉ sau 1 giây nên ngoài việc sử dụng để đo nhiệt độ cơ thể qua trán và tai thì có thể sử dụng để đo nhiệt độ các vật thể, đo nhiệt độ bình sữa cho trẻ trước khi bú. Máy có cấu tạo đơn giản với 1 nút khởi động và 1 nút quét nhiệt độ nên ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Màn hình lớn trên máy cho phép kiểm tra nhiệt độ vừa đo và máy cũng cho phép kiểm tra lại 12 kết quả đo gần nhất. 

- Máy hút mũi Bébé Confort : giúp cho việc lấy dung dịch mũi ra khỏi mũi bé một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất mà mẹ không phải dùng miệng hút như những dụng cụ hút mũi thông thường. Âm thanh nhẹ hàng, hút nhanh của máy làm cho bé nhanh chóng cảm thấy dễ chịu sau khi hút.

Công ty nhập khẩu và phân phối

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Bébé Confort được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty CP SX và Nhập Khẩu Đức Nam Dunamex.,JSC, một đơn vị nhập khẩu hàng đầu của Việt Nam với các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên Thế giới. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục