Tăm bông cho bé Baby Life

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: CSK-0011
28.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:
  • Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ
  • Hộp gồm có 200 chiếc
  • Bán chạy số 1 tại Nhật Bản
  • Giúp kháng khuẩn tự nhiên & an toàn
  • Sản xuất tại Việt Nam
Loại
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Tăm bông cho bé Baby Life giúp mẹ vệ sinh tai bé một cách dễ dàng và an toàn hơn. Bông tăm với nguyên liệu và dây chuyền được nhập khẩu hoàn toàn từ nhật bản sau đó được sản xuất tại Việt Nam. Bông tăm dành cho bé sơ sinh nên sản phẩm có thiết kế mềm và đầu thuôn nhỏ hơn phù hợp với tai bé, giúp mẹ vệ sinh bé sạch sẽ mà không làm đau bé.

Tăm bông cho bé Baby Life

Tăm bông cho bé Baby Life

Điểm nổi bật của tăm bông cho bé Baby Life

  • Đầu tăm bông cho bé được làm hình giọt nước, thon nhỏ hơn so với loại tăm bông thông thường dành cho người lớn. Đầu bông được làm bằng chất liệu cotton mềm mại, đặc biệt nhà sản xuất đã chiết suất chất Chitosan có trong vỏ tôm, cua biển để làm chất kháng khuẩn tự nhiên cho bông tăm, giúp bé được sạch sẽ và an toàn tuyệt đối.
  • Thân tăm bông trẻ em được làm từ chất liệu giấy an toàn và có độ đàn hồi tốt giúp mẹ thao tác nhẹ nhàng, không gây kích ứng cho bé.
  • Mỗi hộp tăm bông được đóng gói 200 que, mỗi lần sử dụng mẹ chỉ việc mở nắp hộp ra lấy bông sau đó đậy chặt nắp hộp lại.
  • Nguyên liệu làm bông tăm được nhập khẩu hoàn toàn từ nhà máy Heiwa Medic Nhật Bản.
  • Bông tăm Baby Life được sản xuất tại nhà máy Heiwa Hygiene Việt Nam với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ công ty Heiwa Medic Nhật Bản để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cao cấp như sản xuất tại Nhật Bản.

Công dụng và hướng dẫn sử dụng

Mẹ sử dụng bông tăm vệ sinh tai cho bé để bé được khỏe mạnh, hạn chế mắc các bệnh về tai, đặc biệt chiếm tỷ lệ rất cao ở trẻ nhỏ.
Với đầu bông tăm khô khả năng thấm hút tốt và có chất kháng khuẩn chitosan mẹ dễ dàng lau khô tai bé sau khi tắm. 
Khi cần vệ sinh tai bé, mẹ nên nhỏ một chút nước muối sinh lý vào một đầu tăm bông rồi vệ sinh tai cho bé sạch sẽ, sau đó lấy đầu tăm bông còn lại đang khô sạch lau lại sạch sẽ tai bé. Nước muối sinh lý vừa có tác dụng làm mềm đầu tăm bông và khi vệ sinh tai bé với những bạn tai khô thì sẽ làm bong chất bẩn dễ dàng hơn. Ngoài ra nước muối sinh lý còn giúp sát khuẩn an toàn cho bé.

Bảo quản và lưu ý tăm bông Baby Life

Sản phẩm tăm bông có thời hạn sử dụng 5 năm từ ngày sản xuất, thông tin ngày sản xuất được in trên hộp sản phẩm với 6 số theo thứ tự ngày/năm/tháng.
Lưu ý khi sử dụng bông tăm vệ sinh không nên đẩy bông tăm vào quá sâu bên trong tai bé, tăm bông đã sử dụng một đầu cũng cần bỏ đi không được cất lại vào hộp bông tăm.
Bông tăm cần bảo quản nơi khô thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ em để đảm bảo an toàn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục