Thương hiệu Borges

Thương hiệu Borges đã khá quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa Việt Nam. Đặc biệt, đối với những gia đình có con trong độ tuổi ăn dặm. Borges nổi tiếng và được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng Olive Borges. Sản phẩm được chia ra là dầu Olive siêu nguyên chất 100%; dầu Olive nguyên chất không mùi và dầu Olive nguyên chất giữ nguyên mùi tự nhiên. Với lịch sử lâu đời đã tạo nên uy tín thương hiệu lừng danh khắp thế giới.

Thương hiệu Borges

Thương hiệu Borges

Giới thiệu thương hiệu Borges

Nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu Borges:

Khởi nguồn của thương hiệu Borges từ năm 1896, bởi sự sáng lập của Borges Agricultural và Edible Oils. Gia đình Borges chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh tinh dầu chiết xuất từ hạt Olive. Đó chính là nguồn gốc của Tập đoàn Borges International của Tây Ban Nha phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến năm 1957 Borges đã có mặt tại hơn 66 quốc gia trên thế giới và vùng lãnh thổ. Tính đến năm 2021, Borges đã có mặt ở 116 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Hiện nay, tập đoàn Borges đã mở rộng sản xuất sang các lĩnh vực như: Mỹ phẩm, thực phẩm (chủ yếu là đồ ăn đóng hộp); trong đó thị phần dầu ăn vẫn đứng ở vị trí số 1 trên tổng doanh thu ở tất cả các nước trên thế giới.

Sản phẩm của Borges:

Từ khi hình thành cho đến năm năm 1983, Borges chỉ tập trung vào mảng sản xuất và kinh doanh dầu ăn dinh dưỡng (dầu Olive). Chính vì thế, đây là thế mạnh chủ yếu của Borges và nhắc đến Borges thì người tiêu dùng khắp thế giới sẽ nhớ ngay đến dầu Olive. Đó cũng chính là lý do Borges Việt Nam cũng chỉ tập trung nhóm sản phẩm dầu Olive.

- Trong số các nhãn hàng dầu Olive của Borges, thương hiệu có chia ra 3 loại chính: Dầu Olive siêu nguyên chất (giữ nguyên 100% dưỡng chất và mùi vị từ ép từ hạt olive); dầu Olive nguyên chất giữ nguyên mùi vị nguyên bản; dầu Olive nguyên chất không mùi. Thông thường các mẹ bỉm sữa thường lựa chọn dầu không mùi để nấu ăm dặm cho con. Các mẫu dầu nguyên chất có mùi sẽ dùng chủ yếu là các món ăn Salad hoặc làm đẹp.

Thương hiệu Borges

Dầu ăn siêu nguyên chất 100% Borges

Đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm dầu Oliu cho bé của Borges được nhập khẩu và phân phối chính thức qua Công ty Tiếng Vang, có trụ sở chính tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, cách thức mua hàng cũng như vận chuyển hàng toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0962119922, hoặc truy cập website: www.mbmart.com.vn.

MBMart xin chân thành cảm ơn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục