Các loại bột ăn dặm Hipp dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi

Loan Phạm Tác giả Loan Phạm 07/12/2023 13 phút đọc

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 06 tháng đầu là ưu tiên hàng đầu của các bà mẹ. Tuy nhiên, ngoài sữa mẹ thì cần bổ sung thêm sữa công thức và các thức ăn dinh dưỡng khác để cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho bé trong từng giai đoạn phát triển. Một trong những quyết định quan trọng cần được các mẹ lưu tâm trong quá trình nuôi con là nên cho bé ăn dặm khi nào? Theo nghiên cứu chung thì bé nên ăn dặm trong khoảng từ 4-6 tháng tuổi. Việc lựa chọn thời điểm cho bé bắt đầu ăn dặm phụ thuộc rất lớn vào sự phát triển của bé. Nhờ có giai đoạn ăn dặm này sẽ giúp bé luyện được cơ miệng và mặt hoạt động đồng thời bé có cơ hội làm quen và cảm nhận các hương vị thức ăn khác nhau. Hiện nay, mẹ có rất nhiều sự lựa chọn về bột ăn dặm cho bé nhưng MBMart xin giới thiệu với các mẹ dòng sản phẩm ăn dặm của Hipp - đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và không làm các mẹ thất vọng trong suốt thời kỳ ăn dặm của con.

Các loại bột ăn dặm Hipp dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi
Từ 4 tháng trẻ đã có thể bắt đầu ăn dặm

1. Xuất xứ của bột ăn dặm Hipp

Hipp là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Các sản phẩm của Hipp nói chung và bột ăn dặm Hipp nói riêng đều được trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn khắt khe; đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và cho ra các sản phẩm tốt nhất với những ưu điểm vượt trội.

Bột ăn dặm Hipp được sản xuất từ 100% nguyên liệu organic, với những thành phần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé, không chứa chất bảo quản, hóa chất độc hại hương liệu hay bất kỳ chất tạo màu nào.

Bột ăn dặm Hipp gồm nhiều vị khác nhau, vị dễ ăn, dễ tiêu hóa và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Vơi sự đa dang này sẽ giúp mẹ không mất nhiều thời gian để chọn bột ăn dặm cho con mà bé cũng được thay đổi bữa ăn liên tục tránh gây cảm giác nhàm chán và luôn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Các loại bột ăn dặm Hipp dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi
Đầy đủ dinh dưỡng cho bé

2. Các loại bột ăn dặm Hipp cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi

Bột ăn dặm Hipp cho trẻ 3 tháng tuổi

Khi trẻ dưới 4 tháng tuổi mẹ không nên cho bé ăn dặm vội vì hệ tiêu hóa của bé lúc này còn kém và non nớt, chỉ có thể hấp thụ được một số chất như sữa mẹ và sữa công thức. Nhiều mẹ quá lo lắng, sợ bé đói hay sợ sữa mẹ vừa sữa công thức không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé mà ép bé ăn dặm quá sớm đã khiến cho bé dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, suy dinh dưỡng, ngộ độc và dị ứng thức ăn...

Bột ăn dặm Hipp cho bé 4 tháng tuổi

Với bé 4 tháng tuổi mẹ nên cho bé tập ăn dặm nhẹ nhàng với các loại bột Hipp sau:

- Bột ăn dặm Hipp ăn dặm khởi đầu 250g

Bột ăn dặm Hipp ăn dặm khởi đầu 250g
Thành phần 40% là sữa

- Bột ăn dặm Hipp sữa kiều mạch 250g

Bột ăn dặm Hipp sữa kiều mạch 250g
Kiều mạch rất tốt cho trẻ nhỏ

- Bột ăn dặm Hipp CNN sữa táo tây 250g

Bột ăn dặm Hipp CNN sữa táo tây 250g
Vị táo thơm ngon, dễ ăn

- Bột ăn dặm Hipp sữa đào mơ tây 250g

Bột ăn dặm Hipp sữa đào mơ tây 250g
Hương đào thơm ngon, lạ miệng

- Bột ăn dặm Hipp sữa chuối đào 250g

Bột ăn dặm Hipp sữa chuối đào 250g
Vị chuối dễ ăn cho bé

Bột ăn dặm hipp cho trẻ 5 tháng tuổi

Đối với trẻ từ 5 tháng tuổi ăn được các vị bột dành cho bé từ 4 tháng tuổi.

Bột ăn dặm Hipp cho trẻ 6 tháng tuổi

Bé 6 tháng tuổi vẫn ăn được các vị của bé 4-5 tháng tuổi công với các vị sau:

- Bột ăn dặm Hipp ngũ cốc tổng hợp 200g

Bột ăn dặm Hipp ngũ cốc tổng hợp 200g
Hoàn toàn không chứa sữa

- Bột ăn dặm Hipp hoa quả sữa bắp 250g

Bột ăn dặm Hipp hoa quả sữa bắp 250g
Hoa quả tổng hợp dễ ăn

- Bột ăn dặm Hipp sữa ngũ cốc và rau củ 250g

Dùng được tới 36 tháng tuổi
Dùng được tới 36 tháng tuổi

- Bột ăn dặm Hipp ngũ cốc tổng hợp mận tây 250g

Vị mận tây lạ miệng
Vị mận tây lạ miệng

- Bột ăn dặm Hipp hoa quả tổng hợp chuối táo lê mơ 250g

Bột ăn dặm Hipp hoa quả tổng hợp chuối táo lê mơ 250g
Vị hoa quả tổng hợp cho bé

- Bột ăn dặm Hipp sữa và rau củ cà rốt 250g

Bột ăn dặm Hipp sữa và rau củ cà rốt 250g
Dành cho bé yêu thích vị cà rốt và sữa

- Bột ăn dặm Hipp sữa và rau củ bí đỏ 250g

Bột ăn dặm Hipp sữa và rau củ bí đỏ 250g
Vị rau củ dễ ăn

- Bột ăn dặm Hipp hoa quả rừng 250g

Hương vị mới thơm ngon
Hương vị mới thơm ngon

Lưu ý : Bé từ 6 tháng trở đi có thể ăn được bột ăn dặm dành cho bé 4,5 tháng tuổi còn với bé 4 hay 5 tháng thì chỉ nên sử dụng loại bột dành cho trẻ 4 tháng bởi mỗi giai đoạn bột Hipp được bổ sung các thành phần cho phù hợp với khả năng tiêu hóa của trẻ tại thời điểm đó. Đặc biệt, các loại bột ăn dặm sữa và rau củ chỉ phú hợp với trẻ từ 6 tháng uổi trở lên. Bột ăn dặm này bổ sung các loại vitamin A, D và Omega 3 là yếu tố quan trọng giúp bé phát triển thị giác, tăng cường trí nhớ, tối ưu hệ tiêu hóa và tăng khả năng miễn dịch cũng như cải thiện sức đề kháng cho bé.

3. Bột ăn dặm Hipp loại nào ngon

Bột ăn dặm hipp gồm nhiều loại khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Mỗi loại sẽ có thành phần và hương vị khác nhau để đáp ứng sở thích của từng người tuy nhiên tất cả các loại bột ăn dặm này đều thơm ngon, dễ ăn, dễ hấp thụ. Mẹ nên để ý sở thích và khả năng hấp thụ của bé để lựa chọn cho con vị phù hợp nhất, giúp bé ăn ngon miệng nhất.

Nhờ sự đa dạng cùng hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho bé nên bột ăn dặm Hipp đang chiếm thị phần rất lớn trên thị trường và được nhiều ba mẹ Việt Nam tin dùng. Với dự đồng hành của bột ăn dặm hipp trong quá trình nuôi con mà các mẹ dường như đã bớt đi phần nào lo lắng trong việc chuẩn bị các bữa ăn dặm cho bé đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo an toàn nhất. Để có được sự lựa chọn tốt nhất và an tâm nhất, ba mẹ hãy ghé qua Siêu thị Mẹ và Bé MBMart để mua bột ăn dặm cho bé nhé.

Loan Phạm
Tác giả Loan Phạm Quản trị viên

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử tại Khoa Sư Phạm (Nay là Đại Học Giáo Dục) - trực thuộc trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Mình tham gia công việc tại chuỗi siêu thị Mẹ và Bé TOP 3 Việt Nam với vai trò là Trưởng phòng CSKH và Đào tạo nhân viên. Trong quá trình công tác, mình luôn tìm hiểu và học tập các kiến thức mới; may mắn được tham gia các Hội thảo, học hỏi kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ từ các bác sỹ Nhi, bác sỹ dinh dưỡng. Từ đó, mình đã tích lũy được nền tảng kiến thức tốt về thực phẩm, dinh dưỡng chăm sóc Bé; cùng với đó là làm đẹp, thực phẩm chức năng dành cho mẹ. Từ năm 2019 đến nay, mình là chuyên viên chia sẻ kiến thức trên website mbmart.com.vn; hy vọng mang đến những điều hữu ích cho Mẹ và Bé trong hành trình tương lai.

Bài viết trước So sánh bình sữa Avent và Pigeon loại nào dùng cho trẻ sơ sinh tốt hơn ?

So sánh bình sữa Avent và Pigeon loại nào dùng cho trẻ sơ sinh tốt hơn ?

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook