CEO Phùng Thị Hoàng Hiền - Người tiên phong dẫn dắt MBMart

MBMart là một trong những siêu thị Mẹ và Bé được biết đến rộng rãi thông qua website MBMart.com.vn, sau 5 năm thành lập chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hơn 200.000 khách hàng trên toàn quốc. Đứng sau sự thành công ấy chính là nhờ sự dẫn dắt của chị Phùng Thị Hoàng Hiền - người sáng lập ra MBMart. Hãy cùng tìm hiểu về người lãnh đạo tài ba của chúng tôi qua các thông tin dưới đây.

CEO MBMart Phùng Thị Hoàng Hiền
  • Họ và tên: Phùng Thị Hoàng Hiền
  • Ngày sinh: 30/01/1979
  • Quê quán: Ba Vì, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0971.545.307 
  • Vị trí: CEO 
  • Email: hien@mbmart.com.vn 

Phùng Thị Hoàng Hiền là cái tên không còn xa lạ với thị trường bán lẻ nói chung, và ngành hàng Mẹ & Bé nói riêng. Chị chính thức tham gia ngành hàng Mẹ và Bé từ năm 2012, chỉ trong thời gian ngắn chị đã giữ vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp TOP 3 của ngành hàng.

Sự nghiệp đầy ấn tượng

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính - Kế Toán tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, chị Hiền có công việc đầu tiên của mình là Kế toán viên tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex. Bằng sự tài năng và sức trẻ của mình, chỉ chưa đầy 1 năm chị đã được giao đảm nhận vị trí Trưởng phòng tại đây. Với sự dẫn dắt của mình, chị đã giúp cửa hàng liên tục đứng đầu trong doanh nghiệp về sự hiệu quả, sự tín nhiệm từ Quý đối tác, khách hàng.

Đầu năm 2012 qua gặp gỡ và trao đổi với CEO chuỗi cửa hàng ShopTreTho, chị đã đồng ý về đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính kế toán cho doanh nghiệp này, đồng thời tham gia vị trí Thành viên hội đồng quản trị của công ty. Với sự góp sức của Chị công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn, đi vào hoạt động quy củ và đạt đỉnh lợi nhuận vào năm 2016, được các đối tác trong ngành đánh giá là TOP 3 thương hiệu mạnh nhất toàn quốc.

Không dừng lại đó, năm 2019 chị cùng một số cộng sự: Lê Quân, Loan Phạm, Loan Nguyễn đã thành lập thương hiệu riêng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn bằng dịch vụ và chất lượng hàng hóa nhưng vẫn đảm giá thành tốt nhất tới tay khách hàng. Chính nhờ sự am hiểu thị trường, cùng kinh nghiệm thực tế trong ngành Mẹ và Bé, và “Giá trị” mà chúng tôi mang lại đã được khách hàng ghi nhận, chỉ sau 1 năm MBMart đã đứng trong TOP 10 siêu thị Mẹ và Bé lớn nhất Hà Nội. 

Tài năng và tầm nhìn chiến lược 

Chị Hiền được đánh giá cao bởi tài năng và tầm nhìn chiến lược của mình. Chị đã dẫn dắt MBMart vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, đưa thương hiệu này từng bước phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường. Nhờ sự nhạy bén và quyết đoán của chị, MBMart đã đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh hiệu quả, thu hút khách hàng và tạo dựng lòng tin của người tiêu dùng. 

Lãnh đạo nhân văn và truyền cảm hứng 

Bên cạnh tài năng kinh doanh, chị Hiền còn được biết đến với phong cách lãnh đạo nhân văn và truyền cảm hứng. Chị luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Nhờ vậy, MBMart đã thu hút và giữ chân được nhiều nhân tài, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. 

Cống hiến cho cộng đồng

Ngoài ra, chị Hiền còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện. Chị thường xuyên ủng hộ các chương trình giúp đỡ người nghèo, trẻ em mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những đóng góp của bà đã góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Phùng Thị Hoàng Hiền là một tấm gương sáng cho các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam. Chị đã chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể thành công và tạo dựng sự nghiệp lớn lao trong lĩnh vực kinh doanh.

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook