Chúc mừng sinh nhật MBMart.com.vn tròn 5 tuổi

Loan Phạm Tác giả Loan Phạm 14/05/2024 4 phút đọc

Quý khách hàng, quý đối tác thân mến!

Mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi (24/5/2019 - 24/5/2024) bước sang tuổi thứ 6. Trong hành trình mang lại giá trị cho Mẹ và Bé; Mbmart.com.vn đã nhận được sự ưu ái, tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đó chính là cơ hội, là niềm tin để MBMart phục vụ và ghi dấu trong lòng Quý khách hàng, quý đối tác về một địa chỉ mua sắm an toàn, tiện ích cho Mẹ và Bé.

Chúc mừng sinh nhật MBMart.com.vn tròn 5 tuổi2
Chúc mừng sinh nhật mbmart.com.vn

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu Mbmart.com.vn. Có thể thấy rằng: Bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thế cán bộ, nhân viên thì sự tin yêu và trao niềm tin từ phía Quý khách hàng, quý đối tác là thành công lớn nhất đối với MBMart. Xuyên suốt hành trình ấy, chúng tôi luôn lấy lợi ích của Quý khách hàng, đối tác để ưu tiên cho bất kỳ quyết định nào trong hoạt động kinh doanh. 

MBMart luôn hướng theo sứ mệnh: “Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành tối ưu. Lấy khách hàng làm trung tâm trong hoạt động kinh doanh. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất”. Từ đó, mang đến các sản phẩm chất lượng; dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp; mang đến sự thuận tiện để cuộc sống của Mẹ và Bé ngày càng tốt đẹp hơn.

Với khát khao và tâm huyết xây dựng một website thương mại điện tử thông minh, thân thiện kết hợp với cửa hàng bán lẻ thuận tiện, linh hoạt. Đội ngũ MBMart luôn nỗ lực cố gắng, cải tiến, thay đổi và không ngừng phát triển để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thuận tiện, an toàn, nhanh chóng nhất.

Nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi, bước sang tuổi thứ 6 của mình. MBMart.com.vn xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, đối tác và tập thể cán bộ nhân viên lời chúc “Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công”. Chúc cho MBMart ngày càng phát triển lớn mạnh; có nhiều đột phá, mang lại nhiều hữu ích cho cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website: mbmart.com.vn
Email: lienhe@mbmart.com.vn
Hotline: 0962 11 99 22
MBMart trân trọng và biết ơn!

Loan Phạm
Tác giả Loan Phạm Quản trị viên

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử tại Khoa Sư Phạm (Nay là Đại Học Giáo Dục) - trực thuộc trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Mình tham gia công việc tại chuỗi siêu thị Mẹ và Bé TOP 3 Việt Nam với vai trò là Trưởng phòng CSKH và Đào tạo nhân viên. Trong quá trình công tác, mình luôn tìm hiểu và học tập các kiến thức mới; may mắn được tham gia các Hội thảo, học hỏi kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ từ các bác sỹ Nhi, bác sỹ dinh dưỡng. Từ đó, mình đã tích lũy được nền tảng kiến thức tốt về thực phẩm, dinh dưỡng chăm sóc Bé; cùng với đó là làm đẹp, thực phẩm chức năng dành cho mẹ. Từ năm 2019 đến nay, mình là chuyên viên chia sẻ kiến thức trên website mbmart.com.vn; hy vọng mang đến những điều hữu ích cho Mẹ và Bé trong hành trình tương lai.

Bài viết trước Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook