Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Loan Phạm Tác giả Loan Phạm 20/05/2024 6 phút đọc

Ngày 24/5/2024, MBMart chính thức bước sang tuổi thứ 6. Đánh dấu chặng đường vô cùng quan trọng trong hành trình mang lại những giá trị hữu ích cho Mẹ và Bé trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi, bước sang tuổi thứ 6. MBMart.com.vn triển khai chương trình khuyến mại: “SALE TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT” từ ngày 20/5/2024 đến hết ngày 10/6/2024; với hàng ngàn sản phẩm sập giá. Đây là dịp MBMart thể hiện sự trân trọng, biết ơn và tri ân gửi đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu MBMart.

Chúc mừng sinh nhật MBMart 5 tuổi2
Chương trình giảm giá cực sock lên đến 49%

Nội dung chương trình khuyến mại:

1. Bốc thăm trúng thưởng (áp dụng duy nhất ngày 24/5/2024):

Chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên. Áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại siêu thị MBMart trong ngày sinh nhật 24/5/2024. Quà tặng đa dạng; giá trị lên đến 350.000đ.

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi1
Tri ân khách hàng với chương trình bốc thăm trúng lớn

2. Áp dụng chiết khấu giảm giá trên combo sơ sinh (áp dụng từ 20/5-02/6/2024):

Khi mua đơn hàng sơ sinh trọn gói; Quý khách hàng được áp dụng đồng thời cả hai chương trình khuyến mại, cụ thể như sau:
- Giảm giá trên từng sản phẩm theo chương trình mừng sinh nhật MBMart.
- Giảm giá thêm trên tổng giá trị đơn hàng theo từng mức như sau:
+ Đơn hàng từ 7 triệu đồng giảm thêm 5% trên tổng giá trị đơn hàng.
+ Đơn hàng từ 5 triệu đồng giảm thêm 3% trên tổng giá trị đơn hàng.
+ Đơn hàng từ 3 triệu đồng giảm thêm 2% trên tổng giá trị đơn hàng.

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi2
Giảm giá cực sock các sản phẩm kèm chương trình combo sơ sinh siêu hời

3. Chương trình “sập giá” các sản phẩm:

- Giảm giá siêu sock cho các sản phẩm lên đến 49%. Trong đó là các sản phẩm: Bể bóng đa năng gấp gọn cho bé Holla; ghế ngồi trẻ em đa năng Holla; bình sữa Avent cổ rộng; địu ngồi trẻ em Moon,… cùng rất nhiều sản phẩm dành riêng chăm sóc cho Mẹ và Bé.

- Bỉm sữa không lợi nhuận: Sữa Hiup tăng chiều cao cho trẻ từ 3-18 tuổi; sữa bột dinh dưỡng organic Hipp; sữa Meiji Nhật Bản; sữa Blackmores Úc; tã bỉm Merries Jumbo nội địa Nhật; tã bỉm Moony nội địa Nhật,… giảm giá tốt chưa từng có.

- Xe đạp, xe đẩy, xe chòi chân cho bé các thương hiệu đồng loạt giảm với giá cực kỳ sock; ưu đãi dành riêng cho mù hè 2024 của bé thêm rực rỡ.

chuong-trinh-khuyen-mai-sinh-nhat-mbmart-5
Bộ sưu tập các sản phẩm dành riêng cho mùa hè của bé

Cùng hàng ngàn sản phẩm khuyến mại giảm giá cực hot đang đón chờ Quý khách hàng. Chương trình “SALE TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT” sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho các bé và sự tiện ích, hài lòng cho các bố mẹ.

Lưu ý: Các sản phẩm khuyến mại HOT, chương trình bốc thăm trúng thưởng theo giá trị đơn hàng có thể hết sớm hơn thời gian quy định.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0962 11 99 22 hoặc truy cập webssite: www.mbmart.com.vn . Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm, thú vị tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart.

MBMart xin chân thành cảm ơn!

Loan Phạm
Tác giả Loan Phạm Quản trị viên

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử tại Khoa Sư Phạm (Nay là Đại Học Giáo Dục) - trực thuộc trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Mình tham gia công việc tại chuỗi siêu thị Mẹ và Bé TOP 3 Việt Nam với vai trò là Trưởng phòng CSKH và Đào tạo nhân viên. Trong quá trình công tác, mình luôn tìm hiểu và học tập các kiến thức mới; may mắn được tham gia các Hội thảo, học hỏi kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ từ các bác sỹ Nhi, bác sỹ dinh dưỡng. Từ đó, mình đã tích lũy được nền tảng kiến thức tốt về thực phẩm, dinh dưỡng chăm sóc Bé; cùng với đó là làm đẹp, thực phẩm chức năng dành cho mẹ. Từ năm 2019 đến nay, mình là chuyên viên chia sẻ kiến thức trên website mbmart.com.vn; hy vọng mang đến những điều hữu ích cho Mẹ và Bé trong hành trình tương lai.

Bài viết trước Chúc mừng sinh nhật MBMart.com.vn tròn 5 tuổi

Chúc mừng sinh nhật MBMart.com.vn tròn 5 tuổi

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook