Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0175
225.000₫ Giá thị trường: 250.000₫ Tiết kiệm: 25.000₫
Tình trạng:

Rèn luyện trí thông minh cho trẻ

Kích thích tư duy bé phát triển

Trò chơi trí tuệ bé tập kinh doanh

Độ tuổi : 6 tuổi trở lên

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán bằng: MBMart.com.vn MBMart.com.vn MBMart.com.vn

Ở độ tuổi từ 6 tuổi trở đi chọn trò chơi nào giúp bé vừa được giải trí lại vừa kích thích trí thông minh và tư duy cho bé ? Với đồ chơi Bộ cờ tỷ phú Việt Nam bé có thể thỏa sức vừa "học", vừa "chơi' lại vừa học cách "làm giàu" cho mình. Đây quả đúng là một trò chơi đáng để các bậc phụ huynh cho bé thử sức. 

Bên cạnh đó bộ đồ chơi còn giúp phát hiện khả năng kinh doanh từ nhỏ của bé cũng như gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình khi cùng chơi với bé.

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Bộ cờ tỷ phú được làm từ chất liệu giấy cao cấp, dày dặn bé có thể chơi thoải mái mà không lo giấy nhanh rách, hỏng.

- Nhựa sử dụng trong bộ cờ là nhựa an toàn cho trẻ em.

Thiết kế gần gũi, dễ chơi

Các thẻ bài được thiết kế dạng vẽ tay rất gần gũi với trẻ, giúp trẻ luôn cảm thấy kích thích khi chơi cùng bạn bè, gia đình.

Lợi ích của trò chơi

- Kích thích tư duy kinh doanh làm giàu từ nhỏ cho bé.

- Khơi gợi trí thông minh, độ nhanh nhậy của trẻ.

- Bộ cờ tỷ phú vừa giúp bé giải trí vừa học rất hiệu quả.

- Xuất xứ: Việt Nam.

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

Bộ cờ bao gồm :

- 1 Xúc sắc.

- 80 Nhà bé (4 màu).

- 20 Nhà to (4 màu).

- 20 Nhà hàng (4 màu).

- 4 Xe ô tô.

- Tiền các loại: 5$, 10$, 20$, 50$, 100$, 500$, 1000$ Tập thẻ Cơ hội và Khí vận Tập thẻ thông tin về các khu đất muốn đầu tư Tập biển báo "đã mua".

- Bàn cờ tỷ phú Việt Nam có 40 ô nằm ở 4 cạnh, bao gồm:

3 ô Khí vận: là những điều rủi ro mà bạn có thể gặp trong cuộc sống, xong đôi khi rủi lại may.

3 ô Cơ hội: là những cơ hội bạn có thể gặp trong cuộc sống, xong đôi khi may lại là rủi.
22 ô tên đường phố (của Hà Nội) mà bạn có thể quyết định đầu tư làm giàu.

4 ô trong cờ tỷ phú Việt Nam là tên địa điểm các bến giao thông như: Ga Hà Nội, Bến xe Gia Lâm, Bến xe Mỹ Đình,...Đầu tư vào 4 bến xe này rất có lợi vì khi bạn sở hữu các tài sản này nó sẽ đem lại lợi nhuận theo cấp số (xem chi tiết trong Thẻ thông tin quy định cho từng bến).

4 ô góc bao gồm: Sân đậu xe hơi miễn phí (đi vào ô này bạn sẽ bị mất lượt), Vào tù (đi vào ô này đồng nghĩa bạn "bị vào tù" cho đến khi nào xúc sắc được 3 hoặc 6 hoặc mua lại Thẻ ra tù), Thăm tù (cũng mất lượt), và Trạm Khởi hành (điểm xuất phát cho tất cả các người chơi).

2 ô Thuế lương bổng và Thuế lợi tức: vào ô này có nghĩa là bạn phải trả thuế như quy định tương ứng trên bàn cờ. 2 công ty Thuỷ Lực và Điện lực: đây cũng là 1 trong 2 ô tạo cho bạn cơ hội đầu tư đặc biệt (xem Thẻ thông tin chi tiết về hình thức đầu tư vào 2 công ty này).

 

Bộ cờ tỷ phú Việt Nam

 

Hướng dẫn cách chơi:

- Mục đích trò chơi cờ tỷ phú Việt Nam: để bạn trở thành giàu có - tích luỹ được nhiều tài sản và sử dụng đồng tiền mặt hiệu quả.

- Thành phần người chơi: Không giới hạn số người chơi, song thông thường thì ít nhất có 2 người chơi và bộ cờ này thiết kế cho tối đa 4 người chơi, tương ứng với 4 màu các thành phần của bộ cờ (nhà bé-lớn, xe ô tô, nhà hàng,...)

- Chuẩn bị chơi: Trước khi xuất phát, mỗi người chơi được phát 1,500$ (nên phát đủ các loại mệnh giá trừ đồng 1000$), 10 nhà bé, 5 nhà to, và 5 nhà hàng (cùng 1 màu cho mỗi 1 người chơi).

Quy tắc của trò chơi cờ tỷ phú

Tất cả mọi người chơi đều xuất phát từ Trạm khởi hành, và đi dần dần vòng quanh bàn cờ theo hình mũi tên chỉ ở Trạm khởi hành.

Số bước đi chính bằng số ô trên quân xúc sắc đổ được, mỗi người lần lượt đổ 1 lượt xúc sắc.

Cứ mỗi lần qua Trạm khởi hành, người chơi được thưởng 200$. Đi đến bất kì một ô nào trên bàn cờ (trừ 4 góc), nếu muốn đầu tư mua một khu đất, người chơi phải trả tiền cho ngân hàng và giữ thẻ thông tin về khu đất.

Bên cạnh đó, bạn có thể xây 1, 2, 3 hoặc nhiều căn nhà ở, nhà hàng, khách sạn,...theo giá đã ghi trên giấy thông tin và phải trả số tiền tương ứng cho ngân hàng để cho việc xây dựng nó. Cứ 4 căn nhà nhỏ thì tương ứng với 1 căn nhà to.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn