Thương hiệu Colormate

Colormate là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm mỹ thuật an toàn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Không những đa dạng về sản phẩm như các loại bút chì, bút màu, bút sáp, bút nước, giấy vẽ, khay pha màu,... mà Colormate còn mang tới cho trẻ em Việt Nam rất nhiều bộ bút màu hộp gỗ hay hộp nhựa vô cùng bắt mắt đối với trẻ nhỏ.

Thông tin thương hiệu Colormate

- Colormate là thương hiệu của Công Ty TNHH Bạn Màu Quốc Tế của Việt Nam với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho các loại hình mỹ thuật, thủ công mỹ nghệ và hội họa.

- Các sản phẩm của Colomate được sản xuất theo quy trình hiện đại và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong từng khâu sản xuất. Do đó, ngoài việc tiêu thụ tại thị trường trong nước thì Colormate còn đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Mỹ - Total Lead Content for Children’s products, Standard Practice for Labeling Art Materials for Chronic Health Hazards, ASTM-D4236), của Châu Âu (the European Standard for Toy Safety Testing, EN-71), CPSIA, LHAMA do vậy đủ tiêu chuẩn xuất sang thị trường các nước này.

bút màu hộp gỗ Colormate

Màu sắc tươi sáng, sắc nét

- Nguyên liệu mà Colormate sử dụng hoàn toàn là nguyên liệu nhập khẩu do đó màu vẽ của Colormate không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn rất tươi sáng và bền màu, đồng thời đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng do vậy là thương hiệu được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con mình học tập và sáng tạo.

- Sản phẩm của Colomate vô cùng đa dạng để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những dụng cụ mà mình mong muốn khi chọn Colormate như giấy vẽ, bút chì vẽ, bút chì màu, bút nước, bút sáp, sơn acrylic, sơn dầu, chuốc chì, khay pha màu,... 

Tiêu chí của thương hiệu

- Tiêu chí đầu tiêu của Colormate là phát triển thương hiệu một cách bền vững nhất, do đó ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm thì công ty luôn cố gắng sử dụng các nguồn lực mà chúng tôi đang có một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

- Việc kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của các đối tác như Wal-mart, Costco, BJ’s…cũng như kiểm định chất lượng từng khâu sản xuất tại xưởng được công ty tiến hành kiểm tra thường xuyên hàng năm để đảm bảo mọi quy trình sản xuất luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo luôn thực hiện đúng các trách nhiệm với xã hội cũng như bảo vệ môi trường xung quanh.

Các sản phẩm chính của Colormate

- Bút màu hộp gỗ Colormate : là những bộ bút màu có đầy đủ các loại bút vẽ cho bé được đựng trong một chiếc hộp gỗ dạng vali xách và từng loại bút khác nhau được đặt ở các vị trí cố định trong hộp. Tùy vào số chi tiết trong hộp mà số lượng bút được chia theo số lượng khác nhau. Những chiếc hộp gỗ đẹp mắt và lịch sự sẽ giúp trẻ em luôn thích thú khi được sở hữu một bộ bút vẽ và cũng là món quà tặng rất lịch sự cho bé trong những dịp sinh nhật, ngày lễ, tết thiếu nhi.

- Bút màu hộp nhựa Colormate : cũng giống như bộ màu hộp gỗ, chỉ khác phần hộp đựng được làm từ nhựa do đó chi phí sẽ rẻ hơn so với các bộ bút màu có hộp bằng gỗ.

- Các dụng cụ vẽ mỹ thuật và phụ kiện vẽ mỹ thuật : là các nguyên phụ liệu phục vụ cho việc vẽ mỹ thuật như giấy vẽ, màu vẽ acrylic, màu sơn dầu, bút lông vẽ, khung tranh, cọ vẽ vải, giá vẽ....

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục