Combo 4 bản mèo nổ Exploding Kittens mở rộng loại đẹp

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0075

Hết hàng

89,000đ

  • Gồm : Defending Kittens, Attacking Kittens, Imploding Kittens và Timebomb Kittens
  • Tăng số lượng người chơi tối đa lên 8 người
  • Gay cấn hơn, sát phạt mạnh mẽ hơn

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Combo mèo nổ Exploding Kittens mở rộng là phiên bản game dạng thẻ bài với tổng cộng 63 lá bài chức năng với 4 phiên bản Attacking Kittens, Timebomb Kittens, Imploding Kittens, Defending Kittens. Với việc mô phỏng hình ảnh các nhân vật hết sức "ngố" nhưng lại mang tới sức hấp dẫn rất lớn thu hút và kích thích trí tò mò của trẻ em với món đồ chơi thông minh này.

Combo 4 bản mèo nổ Exploding Kittens mở rộng loại đẹp
Game thẻ bài dễ chơi

Thông tin nổi bật của Mèo nổ mở rộng

Chất liệu cao cấp, dày dặn

- Đồ chơi mèo nổ Exploding Kittens mở rộng được làm từ chất liệu giấy cao cấp, dày dặn và rất an toàn cho sức khỏe của trẻ khi chơi.

- Từng thẻ bài được thiết kế rất dày dặn và cứng cáp nên hạn chế tối đa tình trạng cong, gập hay rách và không bị bay khi có gió thổi.

Gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè

- Là món đồ chơi trẻ em đồng đội và có thể chơi tới 8 người, do đó bé có thể chơi cùng bố mẹ, anh chị em hay người thân trong gia đình hoặc bạn bè đều được và qua đó trẻ sẽ có những giờ vui chơi vô cùng bổ ích và thú vị với mọi người. Đồng thời giúp tình cảm dần trở nên khăng khít hơn.

Combo 4 bản mèo nổ Exploding Kittens mở rộng loại đẹp
Lá bài dày dặn, cứng cáp

Combo 4 bản mèo nổ Exploding Kittens mở rộng bao gồm:

Combo mèo nổ là sự kết hợp giữa 4 phiên bản mở rộng Defending Kittens, Imploding Kittens, Attacking Kittens, Timebomb Kittens và phiên bản Exploding Kittens thông thường. Và khi chơi cần kết hợp với bản mèo nổ gốc mới chơi được. Trong đó: 

- Bản mở rộng Defending Kittens có 14 lá bài chức năng mới như thay đổi tương lai, đổi chiều để tạo ra những cú đảo ngược tình thế ngoạn mục.

- Bản mở rộng Attacking Kittens cũng có 14 lá bài chức năng mới như Steal-a-card, Slap và 2 lá bài nổ mới nên số người chơi có thể tăng lên tối đa tới 7 người. 

- Bản mở rộng Imploding Kittens có 20 lá bài chức năng mới trong đó phải kể tới lá bài Imploding nổ giúp cho cuộc chơi trở nên kịch tính hơn. Bản này cũng được tăng số người chơi lên tới 6 người.

- Bản mở rộng Timebomb Kittens có 15 lá bài chức năng trong đó lá bài lá Timebomb sẽ nổ sau 3 lượt chơi và ai sở hữu phải lá bài đó sẽ phải nhấp nhổm không yên để tìm kiếm, đào bới hay ăn trộm để có được DEFUSE TIMEBOMB.

Combo 4 bản mèo nổ Exploding Kittens mở rộng loại đẹp
Bản mở rộng Timebomb Kittens

Chức năng của 4 bản mở rộng

- Draw from bottom : thay cho cách rút bài từ trên xuống như trước thì chức năng này yêu cầu người chơi phải rút lá bài từ dưới cùng lên từ bộ bài bốc.

- Annoy : đây là chức năng cho phép người chơi chọn lấy một lá bài bất kỳ của một người khác để vô hiệu hóa lá bài đó trong 1 lượt chơi.

- Reverse : chức năng kết thúc lượt chơi của bạn đổi chiều bốc bài cho người khác y như trong Uno.

Cách chơi mèo nổ Exploding Kittens bản mở rộng

- 4 người chơi lần lượt rút thẻ bài trong số 56 lá bài, và trong số đó có một lá bài "Exploding Kitten- Mèo phát nổ" nếu ai bốc phải lá bài này đầu tiên sẽ là người thua cuộc.

- Trong số các lá bài đó có một số lá bài có khả năng hoãn lượt đi, chuyển lượt sang cho người khác hay xem trước 3 quân đầu tiên trong tập bài để giúp người chơi có thể thoát khỏi tình trạng bị "nổ tung" thua cuộc sớm.

Thông tin chi tiết của Mèo nổ mở rộng

Tên sản phẩm Combo 4 bản mèo nổ Exploding Kittens mở rộng loại đẹp
Chất liệu Giấy cứng
Combo gồm Exploding Kittens, Defending Kittens, Attacking Kittens, Imploding Kittens, Timebomb Kittens
Kích thước 20x16x6cm
Trọng lượng 500gr
Xuất xứ Việt Nam

Mèo nổ mở rộng là một bộ bài vô cùng thú vị, giúp các thành viên tham gia chơi có những phút giây tuyệt vời.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook