Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: GX-0020
85.000₫ Giá thị trường: 115.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫
Tình trạng:

Thành phần: Tinh chất trà xanh, trầu không, lô hội và hoạt chất tự nhiên

Công dụng: Làm sạch, khử mùi, cân bằng PH và bảo vệ vùng kín

Đối tượng: Dành cho chị em phụ nữ

Quy cách đóng gói: Chai nhựa 200ml

Tiêu chuẩn: TCCS

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml là sản phẩm chuyên biệt dùng vệ sinh và chăm sóc vùng kín của chị em phụ nữ. Với thành phần cấu tạo hoàn toàn tự nhiên như: tinh chất hoa cúc, tinh chất trầu không kết hợp với nano bạc sẽ giúp làm sạch sâu, duy trì độ ẩm và cân bằng PH, khử mùi, diệt khuẩn, làm hồng và se khít vùng kín một cách hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm sẽ mang đến cho chị em phụ sức khỏe, sự tự tin và hạnh phúc.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Giới thiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Thành phần của sản phẩm:

Là sản phẩm vệ sinh và chăm sóc vùng kín cho chị em, dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care có thành phần cấu tạo hoàn toàn tự nhiên, mang đến cho chị em những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời:

- Thành phần cấu tạo chính: Purified Water; Disodium EDTA; Laureth sulfate; Sodium lauryl sulfate; Glycerin; Citric acid; Matricaria Chamomilla Extract (Chiết xuất tinh chất cúc la mã); Camellia Sinensis Extract (Chiết xuất tinh chất trà xanh); Tocoph-eryl Acetate (Vitamin E); Piper Betle Extract (Chiết xuất tinh chất trầu không); Aloe Vera Extract (Chiết xuất tinh chất lô hội); Labisia Pumila Extract (Chiết xuất cây Kacip Fatimah); Arctium Lappa Extract (Chiết xuất tinh chất cây ngưu bàng); Hydrox-yethylcellulose; Methol; Nano Silver; Sodium Carbonate; Sodium Hydroxide; Fragrance (Hương).

- Cùng các thành phần phụ trợ khác để tạo nên 200ml dung dịch vệ sinh phụ nữ vừa đủ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Công dụng chính của sản phẩm:

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, mang đến những công dụng khá tuyệt vời. Sản phẩm tự tin chinh phục được các khách hàng khó tính bằng chất lượng và sự hiệu quả:

- Thành phần là các hoạt chất tiêu biểu với thành phần cân đối sẽ giúp vệ sinh sạch nhẹ nhàng, diệt vi khuẩn và khử mùi vùng kín hiệu quả.

- Sản phẩm được bổ sung tinh chất hoa cúc, tinh chất trầu không, nano bạc giúp vệ sinh sạch sẽ, khử mùi hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ngấm ngứa. Sản phẩm hỗ trợ trong các trường hợp điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

- Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung thành phần vitaminE, tinh chất lô hội cùng các thành phần phụ trợ khác. Giúp dưỡng ẩm da, tái tạo và bảo vệ tế bào; cân bằng độ ẩm và độ PH. Mang đến sức khỏe và sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Thiết kế chai dạng vòi dễ lấy, tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt vùng kín, lấy một lượng dung dịch vừa đủ (Khoảng 2-3ml) ra lòng bàn tay pha loãng với khoảng 5-7ml nước sạch. Xoa đều lượng dung dịch vào vùng kín và xoa nhẹ nhàng đến khi tạo bọt. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín và xả lại với nước sạch, sau đó lau khô vùng kín bằng khăn mềm sạch. Sử dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày mỗi buổi sáng và tối hoặc theo nhu cầu của người sử dụng.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm dung dịch vệ sinh ở nơi cao thoáng, không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm, không để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ cao trên 30oC. Kiểm soát sự tiếp xúc sản phẩm của trẻ nhỏ để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml
Thành phần Hoạt chất, tinh chất hoa cúc, tinh chất trà xanh, trầu không,...
Công dụng Làm sạch, bảo vệ vùng kín, khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả
Quy cách đóng gói Chai nhựa 200ml
Hương thơm Hương hoa cúc
Tiêu chuẩn chất lượng TCCS
Đơn vị sản xuất Công ty CP Dược phẩm Green Star
Đơn vị phân phối Công ty TNHH Dược phẩm HQC Hoa Kỳ
Xuất xứ Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục