Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 200ml

đánh giá

Mã sản phẩm: GX-0020

Còn hàng

115,000đ

85,000đ

  • Thành phần: Tinh chất trà xanh, trầu không, lô hội và hoạt chất tự nhiên
  • Công dụng: Làm sạch, khử mùi, cân bằng PH và bảo vệ vùng kín
  • Đối tượng: Dành cho chị em phụ nữ
  • Quy cách đóng gói: Chai nhựa 200ml
  • Tiêu chuẩn: TCCS
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 200ml là sản phẩm chuyên biệt dùng vệ sinh và chăm sóc vùng kín của chị em phụ nữ. Với thành phần cấu tạo hoàn toàn tự nhiên như: tinh chất hoa cúc, tinh chất trầu không kết hợp với nano bạc sẽ giúp làm sạch sâu, duy trì độ ẩm và cân bằng PH, khử mùi, diệt khuẩn, làm hồng và se khít vùng kín một cách hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm sẽ mang đến cho chị em phụ sức khỏe, sự tự tin và hạnh phúc.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 200ml

Giới thiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 200ml

Thành phần của sản phẩm:

Là sản phẩm vệ sinh và chăm sóc vùng kín cho chị em, dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care có thành phần cấu tạo hoàn toàn tự nhiên, mang đến cho chị em những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời:

- Thành phần cấu tạo chính: Purified Water; Disodium EDTA; Laureth sulfate; Sodium lauryl sulfate; Glycerin; Citric acid; Matricaria Chamomilla Extract (Chiết xuất tinh chất cúc la mã); Camellia Sinensis Extract (Chiết xuất tinh chất trà xanh); Tocoph-eryl Acetate (Vitamin E); Piper Betle Extract (Chiết xuất tinh chất trầu không); Aloe Vera Extract (Chiết xuất tinh chất lô hội); Labisia Pumila Extract (Chiết xuất cây Kacip Fatimah); Arctium Lappa Extract (Chiết xuất tinh chất cây ngưu bàng); Hydrox-yethylcellulose; Methol; Nano Silver; Sodium Carbonate; Sodium Hydroxide; Fragrance (Hương).

- Cùng các thành phần phụ trợ khác để tạo nên 200ml dung dịch vệ sinh phụ nữ vừa đủ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Công dụng chính của sản phẩm:

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, mang đến những công dụng khá tuyệt vời. Sản phẩm tự tin chinh phục được các khách hàng khó tính bằng chất lượng và sự hiệu quả:

- Thành phần là các hoạt chất tiêu biểu với thành phần cân đối sẽ giúp vệ sinh sạch nhẹ nhàng, diệt vi khuẩn và khử mùi vùng kín hiệu quả.

- Sản phẩm được bổ sung tinh chất hoa cúc, tinh chất trầu không, nano bạc giúp vệ sinh sạch sẽ, khử mùi hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ngấm ngứa. Sản phẩm hỗ trợ trong các trường hợp điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

- Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung thành phần vitaminE, tinh chất lô hội cùng các thành phần phụ trợ khác. Giúp dưỡng ẩm da, tái tạo và bảo vệ tế bào; cân bằng độ ẩm và độ PH. Mang đến sức khỏe và sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 250ml

Thiết kế chai dạng vòi dễ lấy, tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt vùng kín, lấy một lượng dung dịch vừa đủ (Khoảng 2-3ml) ra lòng bàn tay pha loãng với khoảng 5-7ml nước sạch. Xoa đều lượng dung dịch vào vùng kín và xoa nhẹ nhàng đến khi tạo bọt. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín và xả lại với nước sạch, sau đó lau khô vùng kín bằng khăn mềm sạch. Sử dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày mỗi buổi sáng và tối hoặc theo nhu cầu của người sử dụng.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm dung dịch vệ sinh ở nơi cao thoáng, không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm, không để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ cao trên 30oC. Kiểm soát sự tiếp xúc sản phẩm của trẻ nhỏ để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmDung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care 200ml
Thành phầnHoạt chất, tinh chất hoa cúc, tinh chất trà xanh, trầu không,...
Công dụngLàm sạch, bảo vệ vùng kín, khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả
Quy cách đóng góiChai nhựa 200ml
Hương thơmHương hoa cúc
Tiêu chuẩn chất lượngTCCS
Đơn vị sản xuấtCông ty CP Dược phẩm Green Star
Đơn vị phân phốiCông ty TNHH Dược phẩm HQC Hoa Kỳ
Xuất xứViệt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

T
Bao Trang

Xin hướng dan cach dùng sản phẩm

Trả lời
16:22 22/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào chị Bảo Trang! Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ HQC Care với thành phần hoàn toàn tự nhiên, tinh chất trà xanh, trầu không cùng các hợp chất. Giúp vệ sinh sạch sẽ, khử mùi, cân bằng PH bảo vệ vùng kín cho chị em phụ nữ. HDSD: àm ướt vùng kín, lấy một lượng dung dịch vừa đủ (Khoảng 2-3ml) ra lòng bàn tay pha loãng với khoảng 5-7ml nước sạch. Xoa đều lượng dung dịch vào vùng kín và xoa nhẹ nhàng đến khi tạo bọt. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín và xả lại với nước sạch, sau đó lau khô vùng kín bằng khăn mềm sạch. Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của MBMart!
Trả lời
16:23 22/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook