Thương hiệu Healthy Care

Hành trình nuôi con khôn lớn của các bố mẹ bỉm sữa, không thể không kể đến sự đóng góp khá lớn của các sản phẩm thực phẩm bổ sung. Trong đó, nổi tiếng là các sản phẩm đến từ thương hiệu Healthy Care của xứ sở Kangaroo. Không chỉ mang đến những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chất lượng mà thương hiệu còn mang đến những sự đa dạng về chủng loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ trẻ nhỏ, người trưởng thành và người già.

Thương hiệu Healthy Care

Thương hiệu Healthy Care nổi tiếng của Australia

Giới thiệu về Thương hiệu Healthy Care

Nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu Healthy Care:

Hình thành từ năm 1990 tại Australia (Úc), tập đoàn Nature's Care hoạt động dựa trên kim chỉ nam, cũng là sứ mệnh sống còn của mình: "Chăm sóc sức khỏe con người bằng những điều tinh khiết nhất từ tự nhiên". Toàn bộ các sản phẩm của Nature's Care đều được nghiên cứu kỹ lưỡng công thức bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu được canh tác hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các loại hóa chất độc hại và nguồn biến đổi gen. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Trong đó phải kể đến là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người già, người trưởng thành, thực phẩm bổ sung cho trẻ nhỏ.

Nhận thấy xu thế phát triển của thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ và người trưởng thành, tập đoàn Nature's Care cho ra đời thương hiệu riêng Healthy Care năm 2006. Thương hiệu Healthy Care chú trọng đến nguồn nguyên liệu tự nhiên, canh tác với nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng các hóa chất độc hại trong suốt quá trình canh tác. Cùng với quy trình sản xuất khép kín, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì thế, toàn bộ sản phẩm của Healthy Care đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất TGA của Úc. Hiện tại, các sản phẩm của Healthy Care đã có mặt ở hầu khắp các nước trong khu vực Châu Á và trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của thương hiệu Healthy Care:

Thương hiệu Healthy Care nổi tiếng với các mặt hàng thực phẩm chức năng; thực phẩm bổ sung; thực phẩm dinh dưỡng; vitamin và khoáng chất dành cho trẻ em, người trưởng thành và người già. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì Healthy Care chiếm ưu thế bởi các sản phẩm vitamin và thực phẩm bổ sung dành cho trẻ em và người trưởng thành.

- Thực phẩm bổ sung và Vitamin cho bé: Healthy Care rất chú trọng đến sự cân bằng trong thành phần dưỡng chất; mỗi sản phẩm đều có sự nghiên cứu tỉ mỉ về công thức cũng như thành phần. Nhằm giúp cho cơ thể của bé hấp thụ được tối đa dưỡng chất, không bị quá tải lên hệ tiêu hóa, hệ bài tiết của trẻ. Đặc biệt, hiệu quả của sản phẩm rất cao bằng chứng nhận lâm sàng và trải nghiệm thực tế của trẻ nhỏ được dùng. Nhóm thực phẩm bổ sung và vitamin cho bé tập trung vào các nhãn hàng: DHA cho trẻ em, viatminD, vitamin và khoáng chất tổng hợp giúp bổ sung cho cơ thể khỏe mạnh và sức đề kháng tốt.

Thương hiệu Healthy Care

Vitamin tổng hợp Healthy Care được cấu tạo dạng kẹo, dễ ăn

- Thực phẩm bổ sung cho người lớn: Healthy Care tập trung rất nhiều vào các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Trong đó phải kể đến các sản phẩm: viatminE, tinh chất đậu nành, sữa ong chúa, thực phẩm bổ sung hỗ trợ xương khớp, thực phẩm hỗ trợ bảo vệ phổi...

Thương hiệu Healthy Care

Sản phẩm đa dạng, phong phú nhiều chủng loại

Công ty phân phối sản phẩm:

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Healthy Care được phân phối bởi Công ty TNHH KQ Trading, công ty có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trên thị trường còn có các đơn vị nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm từ Australia, có phân phối thêm các sản phẩm của thương hiệu Healthy Care.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục