Thương hiệu Mabu

Mabu là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng an toàn cũng như hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ. Bằng việc áp dụng những công trình nghiên cứu khoa học tiên tiến trên Thế Giới cùng việc tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em tại Việt Nam, Mabu đã tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Lịch sử hình thành và phát triển của Mabu

- Mabu là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Hikoji - Việt Nam và là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ. Được thành lập từ tháng 7/2011 và đến năm 2019 công ty đổi tên thành Công Ty Cổ Phần EHK. 

- Lần đầu tiên thương hiệu này có mặt trên thị trường với cái tên Mabu-Hikoji nhưng đến tháng 3/2016 lại được đổi thành Mabu dinh dưỡng - Mabu Nutrition để bắt đầu cho một mục tiêu lớn hơn với sự đầu tư và hướng phát triển mới hơn.

mabu

Thương hiệu dành cho trẻ em Việt Nam

- Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Mabu dinh dưỡng đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và là sản phẩm yêu thích của rất nhiều trẻ em cũng như phụ huynh tai Việt Nam.

- Nhà máy sản xuất của Mabu được đầu tư toàn các thiết bị máy móc hiện đại, cao cấp nhất để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho bé và hiện nhà máy này đang được đặt tại Khu CN chế biến thực phẩm Hapro - Lệ Chi, Gia Lâm, HN.

- Mabu luôn khắt khe trong từng công đoạn sản xuất, ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho trẻ. Bên cạnh đó, Mabu cũng không ngừng nghiên cứu và kết hợp với  các phương pháp dinh dưỡng tiến bộ nhất trên Thế Giới để từ đó áp dụng trực tiếp vào sản phẩm của mình để có được những sản phẩm tốt nhất và giá trị dinh dưỡng cao nhất cho bé.

Sản phẩm của thương hiệu Mabu 

Mabu mang tới cho trẻ em các dòng sản phẩm dinh dưỡng từ bột tới cháo ăn dặm với thành phần tự nhiên được kết hợp từ các loại gạo ngon nổi tiếng như gạo tám thơm, gạo nhật, gạo nếp, đậu xanh, hạt sen, bột mầm rau giàu sắt, canxi, kẽm,... và bột sắn dây. Đặc biệt, không chứa chất bảo quản nên là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé trong thời kỳ ăn dặm. Trong đó :

- Bột ăn dặm Mabu : là dạng bột mịn dành cho trẻ mới bắt đầu tập ăn dặm, mẹ có thể kết hợp với các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả đều có thể được. 

- Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ : dành cho trẻ bắt đầu chuyển sang giai đoạn ăn thô, với từng loại hạt có kích cỡ nhỏ vừa phải đủ để bé vừa có thể nhai mà dễ dàng nuốt mà không gây nghẹn cho trẻ. Do đó, bé sẽ nhanh chóng làm quen với thức ăn thô.

- Cháo Mabu nguyên hạt : phù hợp với trẻ đã có nhiều răng và thích nhai thức ăn, cháo được giữ nguyên độ thô của từng loại hạt để bé có thể cảm nhận được nguyên vị của cháo khi ăn dặm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục