Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL

đánh giá

Mã sản phẩm: MTT-0012

Còn hàng

1,901,000đ

1,615,850đ

  • Model: FB9025SL
  • Nguồn điện: AC 220-240V, 50/60Hz
  • Công suất: Máy bên trái: tiệt trùng 500W, sấy khô 115W - Máy bên phải: 800W
  • Kích thước: 37.5cm*20.2cm*33cm (DxRxC)
  • Dung tích: Bình thủy tinh 1200ml
  • Thương hiệu: Fatz Baby
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL là mẫu máy mới trình làng của thương hiệu Fatz Baby. Máy được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, tiện dụng: Tiệt trùng dụng cụ chăm sóc bé, sấy khô sau khi tiệt trùng; hâm sữa, hâm nước pha sữa; đun sôi nước và khử clo. Đặc biệt ở phiên bản này sẽ mang đến thêm 3 tính năng vô cùng thông minh mà bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng hài lòng tuyệt đối: hầm chậm; nấu cháo; làm sữa chua. Không chỉ sử dụng chăm sóc bé yêu mà còn có thể sử dụng đa chức năng phục vụ cuộc sống của cả gia đình.

Video giới thiệu máy tiệt trùng sấy khô Multimax 2 plus

Giới thiệu máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus

Thiết kế thông minh, khoa học:

Máy tiệt trùng sấy khô Fatz Baby Multimax 2 Plus là phiên bản cao cấp có thiết kế vô cùng thông minh, khoa học và tiện dụng:

- Đế máy được thiết kế hình chữ nhật bo viền 4 góc tạo độ thẩm mỹ cao. Bên trong được chia làm 2 khoang hình tròn chứa đế đun của 2 máy. Bên trái được thiết kế là máy đa chức năng: tiệt trùng, sấy khô, hầm chậm, hấp thức ăn. Bên phải là thiết kế máy đun nước; giữ ấm nước pha sữa, pha trà.

- Chân đế được thiết kế núm cao su giúp cố định, chắc chắn khi kê đặt ở các vị trí để máy vận hành ổn định.

- Máy bên trái được thiết kế nắp đậy, giá hấp, nồi sứ để nấu cháo vô cùng thuận tiện.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL
Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL

- Bên phải là cấu trúc bình thủy tinh thiết kế hình trụ tròn; quai cầm chắc chắn chống bỏng tay. Phía trên cổ bình thủy tinh được thiết kế đai thép đảm bảo an toàn và chống vỡ khi sử dụng.

- Màn hình hiển thị LED và bảng điều khiển được thiết kế bề mặt phía trước máy vô cùng rõ ràng, tiện dụng, dễ dàng thao tác.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL
Thiết kế đa năng chỉ trong 1 chiếc máy vô cùng tiện dụng

Tích hợp đa chức năng trong 1 chiếc máy:

Trong hành trình chăm sóc con yêu, chắc hẳn không thể thiếu các dụng cụ chăm sóc sức khỏe như: máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy đun nước và giữ ấm nước. Mỗi máy lại có những chức năng riêng biệt; bố mẹ phải sắm đầy đủ để mang đến cho con yêu những điều kiện chăm sóc tốt nhất. Hiểu được điều này, thương hiệu Fatz Baby đã không ngừng cải tiến, đưa ra những sản phẩm có tính năng thông minh nhất, tiện dụng nhất. Đặc biệt, trong đó là sản phẩm máy tiệt trùng sấy khô và đun nước đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus. Một sản phẩm được các mẹ đánh giá cao về sự tiện dụng; tích hợp đa chức năng chỉ trong 1 chiếc máy:

- Những tính năng được giữ nguyên từ phiên bản máy Multimax 2: Tiệt trùng bình sữa và các vật dụng cho bé; Sấy khô đồ dùng đã tiệt trùng xong; Hâm sữa, hâm thức ăn; Đun sôi, giữ ấm nước theo nhiệt độ cài đặt; Khử sạch Clo trong nước.

- Bổ sung thêm các tính năng vô cùng thông minh: Hầm chậm (nấu chậm giữ nguyên dưỡng chất của thức ăn); Nấu cháo, nấu chè; Làm sữa chua; Hẹn giờ thông minh.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL
Thiết kế khoang chứa rộng rãi

Chất liệu cao cấp, an toàn:

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL bao gồm các chi tiết: Thân máy, nắp đậy, bình chứa, nồi sứ,... được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé cũng như môi trường xung quanh.

- Thân máy chia làm 2 phần: phần mạch điện bên trong được làm bằng chất liệu chuyên biệt; phần vỏ đế máy bên ngoài và nắp đậy máy tiệt trùng được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp PP; đây là chất liệu có đặc tính chắc chắn, đàn hồi, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Đặc biệt, chất liệu hoàn toàn không chứa tạp chất gây hại (BPA free) nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé và cả gia đình.

- Bình chứa nước được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp; đặc tính siêu nhẹ, siêu bền, chịu nhiệt tốt. Đây là chất liệu đã được khử độc tố và tạp chất, được sử dụng rộng rãi trong đời sống và khoa học.

- Nồi sứ dùng để nấu cháo, nấu chè, hầm thức ăn được làm từ chất liếu sứ non cao cấp; quá trình sản xuất đã loại bỏ hoàn toàn độc tố từ đất sét. Đây là chất liệu sứ cao cấp, sử dụng nhiều trong đồ dùng gia đình, sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL
Mang đến sự tiện nghi cho hành trình chăm sóc bé

Hướng dẫn sử dụng máy Multimax 2 Plus:

Hướng dẫn sử dụng máy bên trái:

Máy bên trái bao gồm những tính năng: Tiệt trùng; sấy khô; tự động; hâm sữa; hâm thức ăn; hấp thức ăn; hầm chậm, nấu cháo; làm sữa chua.

- Chế độ tự động: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở chữ A; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian tự động sấy khô (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 10-90 phút). Máy tự động sấy khô cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc.

- Chế độ tiệt trùng: Nhấn nút nguồn để khởi động máy; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng gạch chéo vi khuẩn; nhấn nút (+) hoặc (-) để thay đổi thời gian tiệt trùng (điều chỉnh được từ 8-15 phút) hoặc để mặc định tiệt trùng trong 8 phút. 

- Chế độ sấy khô: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng giọt nước bốc hơi; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian tự động sấy khô (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 10-90 phút). Máy tự động sấy khô cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc.

- Chế độ hâm sữa: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng bình sữa; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời hâm sữa (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 35-90 phút). Máy hoạt động hâm sữa cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc. Nhiệt độ hâm sữa lý tưởng là 40oC. Tuy nhiên, ở chế độ hâm có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 35oC - 90oC. Thời gian ủ ấm sữa điều chỉnh linh hoạt trong khoảng từ 3 tiếng - 12 tiếng.

- Chế độ hâm thức ăn: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng chiếc bát; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian hâm thức ăn (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 35-90 phút). Máy hoạt động hâm thức ăn cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc. Nhiệt độ hâm thức ăn lý tưởng là 70oC. Tuy nhiên, ở chế độ hâm thức ăn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 55oC - 90oC. Thời gian ủ ấm thức ăn điều chỉnh linh hoạt trong khoảng từ 3 tiếng - 12 tiếng.

- Chế độ hầm chậm: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng nồi sứ; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian hầm chậm thức ăn (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 30 phút đến 4 tiếng). Máy hoạt động hầm thức ăn cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc. Trong thời gian hầm chậm nhiệt độ sẽ là 100oC; kết thúc quá trình hầm chậm có thể chuyển sang chế độ ủ ấm liên tục lên đến 8 tiếng; nhiệt độ ủ ấm tối đa là 70oC.

- Chế độ hấp thức ăn: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng nồi có hơi nước bốc lên; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian hấp thức ăn (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 10 phút đến 30 phút). Máy hoạt động hấp thức ăn cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc. Trong thời gian hấp thức ăn nhiệt độ sẽ là 100oC.

- Chế độ làm sữa chua: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở biểu tượng chiếc cốc nhỏ; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian làm sữa chua (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 1 tiếng đến 12 tiếng). Máy hoạt động làm sữa chua cho đến khi thời gian cài đặt kết thúc. Trong thời gian làm sữa chua nhiệt độ sẽ là 45oC; thời gian lý tưởng để làm sữa chua khoảng 8 tiếng.

- Chế độ hẹn giờ: Nhấn nút nguồn để khởi động máy bên trái; nhấn nút 6 chấm tròn cho đến khi bảng điều khiển hiển thị dừng lại ở chế độ muốn sử dụng; nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ để kích hoạt tính năng hẹn giờ;  nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng giảm thời gian (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 1 tiếng đến 24 tiếng). Sau khi cài đặt hoàn tất, máy hoạt động theo chức năng và thời gian hẹn giờ đã cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng máy bên phải:

Máy bên phải với các tính năng: Đun sôi nước; khử sạch clo; giữ ấm.

- Chế độ đun sôi nước: Nhấn nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn nút biểu tượng đế máy bên dưới và 3 vạch hơi nước bốc hơi phía trên; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng hoặc giảm nhiệt độ tự động giữ ấm sau khi đun sôi (khoảng nhiệt độ cài đặt linh hoạt khi giữ ấm từ 35oC-95oC). Sau quá trình đun sôi, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm nước theo nhiệt độ đã cài đặt.

- Chế độ đun khử Clo: Nhấn nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn 2 lần nút biểu tượng đế máy bên dưới và 3 vạch hơi nước bốc hơi phía trên; nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng hoặc giảm nhiệt độ tự động giữ ấm sau khi khử Clo (khoảng nhiệt độ cài đặt linh hoạt khi giữ ấm từ 35oC-95oC). Sau quá trình đun sôi khử Clo, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm nước theo nhiệt độ đã cài đặt.

- Chế độ giữ ấm: Nhấn nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn nút biểu tượng hình chìa khóa để chọn chế độ giữ ấm (lúc này bảng điều khiển sẽ hiển thị ở biểu ở hình bình sữa là nước sẽ giữ ấm 45oC, biểu tượng thìa sữa là 70oC, biểu tượng cốc trà hoặc cà phê là 90oC); nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng hoặc giảm thời gian giữ ấm (khoảng thời gian điều chỉnh linh hoạt từ 30 phút đến 4 tiếng). Nhiệt độ nước giữ ấm dưới 70oC thì thời gian giữ ấm lên đến 48 giờ liên tục; nhiệt độ nước giữ ấm trên 70oC thì thời gian giữ ấm là 12 giờ liên tục.

Video hướng dẫn sử dụng máy Multimax 2 Plus

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

- Máy bên phải, ở lần sử dụng đầu tiên nên đổ đầy nước đến vạch MAX trong bình thủy tinh. Đun sôi trong 1 chu trình khoảng 5-10 phút sau đó đổ nước trong bình đi.

- Không chạm vào bình thủy tinh chứa nước khi máy đang đun sôi để tránh rủi ro bỏng hơi và bỏng nước.

- Khi đế máy đang cắm vào nguồn điện; nếu chúng ta nhấc bình thủy tinh ra khỏi đế máy bên phải; máy sẽ phát ra tiếng "bíp"; màn hình LED báo lỗi với biểu tượng (-). Khi bình thủy tinh được đặt lại vào đế máy (trong khoảng thời gian 5 phút); máy sẽ tự động hủy tình trạng (-) và tiếp tục hoạt động chương trình đã cài đặt.

- Khi máy đang hoạt động mà nước trong bình thủy tinh bị cạn; màn hình LED sẽ hiển thị báo lỗi (E2). Gặp tình trạng này, nên tắt máy, rút nguồn điện và đổ nước vào bình thủy tinh. Sau đó cắm nguồn điện và bật nguồn máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.

- Đối với máy bên trái: Nhấn giữ nút 6 chấm tròn nhỏ để dừng hoạt động của máy. Nhấn nút nguồn để tắt máy nếu không muốn tiếp tục chế độ đã cài đặt. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmMáy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus
ModelFB9025SL
Nguồn điệnAC 220-240V, 50/60Hz
Công suấtMáy bên trái: tiệt trùng 500W, sấy khô 115W - Máy bên phải: 800W
Kích thước máy37.5cm*20.2cm*33cm (DxRxC)
Trọng lượng máy3.295kg
Dung tích bình chứaBình thủy tinh 1200ml
Thông tin bảo hànhBảo hàng phần mạch do lỗi nhà sản xuất trong 12 tháng
Thương hiệuFatz Baby
Xuất xứTrung Quốc

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL không chỉ hữu dụng cho việc chăm sóc bé yêu mà còn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực trong cuộc sống gia đình. Với thiết kế hiện đại, tiện lợi và tính năng đa dạng, máy sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm công sức hàng ngày.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

H
Hạnh

Giá bán sao

Trả lời
11:08 17/10/2023
P
Loan Phạm
Quản trị viên
Chào chị Hạnh! Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 2 Plus FB9025SL chị đang quan tâm hiện Shop đang có giá ưu đãi theo chương trình khuyến mại và được bán đúng giá cập nhật trực tiếp trên website mbmart.com.vn. Chị quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0962119922, nhân viên Shop sẽ tư vấn hỗ trợ chị thêm. Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi với MBMart!
Trả lời
11:09 17/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook