Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ

đánh giá

Mã sản phẩm: MTT-0013

Còn hàng

1,789,000đ

1,520,650đ

  • Model: FB9322S
  • Nguồn điện: AC 220-240V, 50/60Hz
  • Công suất: Máy bên trái: tiệt trùng 400W, sấy khô 150W - Máy bên phải: 800W
  • Kích thước máy: 43.5cm*19.2cm*35.2cm (DxRxC)
  • Dung tích: Bình thủy tinh chứa nước 1200ml
  • Bảo hành: Bảo hành đế đun lỗi nhà sản xuất trong 12 tháng
  • Thương hiệu: Fatz Baby
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ là máy điện tử tích hợp đa chức năng chỉ trong 1 chiếc máy. Đặc biệt, các tính năng được hoạt động độc lập riêng ở 2 bảng điều khiển khác nhau trên cùng 1 đế máy. Máy bên trái: Tiệt trùng; sấy khô; tiệt trùng và sấy khô tự động; nấu cháo chậm; luộc trứng; hâm nóng sữa, thức ăn nhanh. Máy bên phải: đun sôi nước; khử sạch Clo trong nước; giữ ấm nước pha sữa, pha trà, bột ăn dặm. Đây là phiên bản máy đa chức năng được các ba mẹ bỉm sữa đánh giá cao về chất lượng, sự tiện dụng không chỉ chăm sóc bé mà còn phục vụ nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Video hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ

Giới thiệu máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3

Thiết kế thông minh, tiện dụng:

So với các sản phẩm máy điện tử đa chức năng cùng phân khúc của các thương hiệu khác; thì ở model máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322S được nhà sản xuất cho ra đời với 1 diện mạo thiết kế khá thông minh, tiện dụng:

- Phần đế máy được thiết kế hình chữ nhật, bên ngoài được bo viền nhẵn mịn. Phía trong được thiết kế 2 khoang chứa hình tròn máy trái và máy phải. Màn hình hiển thị LED và bảng điều khiển được thiết kế 1 bên máy phải; với các nút cảm ứng điện tử vô cùng dễ thao tác sử dụng.

- Khoang tiệt trùng được thiết kế rộng rãi; nắp chụp phía trên có núm cầm chắc chắn và bên trong có thêm giá đỡ để xếp núm ty (2 tầng) vô cùng thuận tiện.

- Bình thủy tinh được thiết kế thon gọn; đai bảo vệ cổ bình chắc chắn, tay cầm to bản giúp dễ dàng sử dụng và chắc chắn hơn.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ

Thiết kế thông minh, khoa học

Đa chức năng hiện đại tích hợp trong 1 chiếc máy:

Khác hẳn với các phiên bản máy điện tử đa chức năng trước đó của Fatz Baby. Ở phiên bản máy Multimax 3, bảng điều khiển chỉ hiển thị bên phải thay vì hiển thị cả 2 bên so với các model máy trước đó. Ba mẹ không cần phải sắm nhiều loại máy móc nữa mà chỉ cần sắm duy nhất 1 chiếc máy điện tử đa năng Fatz Baby đầy đủ tính năng thông minh này để chăm sóc và đồng hành cùng bé yêu:

- Máy bên trái: Tiệt trùng; sấy khô; hâm nhanh; giữ ấm, nấu chậm; hấp thức ăn.

- Máy bên phải: Đun sôi nước; khử sạch Clo trong nước; giữ ấm nước pha sữa, pha trà, bột ăn dặm.

Chất liệu cao cấp, bền đẹp, an toàn:

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ được cấu tạo bởi các bộ phận: Thân đế máy; bình chứa; nắp đậy; nồi sứ. Toàn bộ các chi tiết được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn, bền đẹp:

- Thân đế máy được làm bằng chất liệu cao cấp: vi mạch điện bên trong bằng chất liệu riêng biệt; vỏ máy bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp PP. Đây là chất liệu hoàn toàn không chứa tạp chất nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình và thân thiện với môi trường xung quanh. Với đặc tính liên kết tốt, chắc chắn, chịu lực và chịu nhiệt tốt nên chất liệu sẽ cấu tạo nên vỏ máy có độ bền cơ học cao.

- Nắp đậy khoang tiệt trùng, giá đỡ núm ty được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp, hoàn toàn không chứa BPA nên an toàn tuyệt đối. Đặc tính chịu nhiệt, chịu lực tốt nên chi tiết có độ bền cao trước tác động của nhiệt hơi nước.

- Nồi nấu cháo được làm từ chất liệu sứ non Hàn Quốc; quá trình sản xuất đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong đất sét.

- Bình chứa được làm từ chất liệu cao cấp; chất liệu thủy tinh siêu nhẹ, siêu bền, trong suốt. Chịu lực, chịu nhiệt tốt và độ bền cơ học rất cao.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ

Máy bên trái với đa tính năng thông minh, tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Các tính năng của máy bên trái:

- Chức năng tự động: Rót 90ml vào đế đun của máy; đặt giá úp bình sữa vào khoang chứa; úp 4 bình sữa vào giá đỡ; lắp giá đựng núm ty phía trên rồi úp nắp đậy. Nhấn nút nguồn để khởi động máy. Nhấn lần 1 nút có biểu tượng bông hoa và quạt gió để chọn chế độ tự động; nhấn lần 2 nút biểu tượng bông hoa và quạt gió để thay đổi thời gian cài đặt từ 50 phút lên 60 phút. Sau khi cài đặt kết thúc, máy tự động tiệt trùng trong 10 phút đầu và tiếp tục sấy khô trong khoảng thời gian 40-50 phút tiếp theo.

- Chức năng tiệt trùng: Rót 90ml vào đế đun của máy; đặt giá úp bình sữa vào khoang chứa; úp 4 bình sữa vào giá đỡ; lắp giá đựng núm ty phía trên rồi úp nắp đậy. Nhấn nút nguồn để khởi động máy. Nhấn nút biểu tượng 4 ô vuông nhỏ, sau đó nhấn nút hình bông hoa để chọn chế độ tiệt trùng. Tiếp đến nhấn nút (+); (-) để tăng hoặc giảm thời gian cài đặt tiệt trùng (điều chỉnh trong khoảng từ 8 phút đến 18 phút). Sau khi cài đặt máy tiệt trùng theo thời gian cài đặt; kết thúc tiệt trùng máy ở chế độ chờ.

- Chức năng sấy khô: Nhấn nút nguồn để khởi động máy. Nhấn nút biểu tượng 4 ô vuông nhỏ, sau đó nhấn nút hình quạt gió để chọn chế độ sấy khô. Tiếp đến nhấn nút (+); (-) để tăng hoặc giảm thời gian cài đặt tiệt trùng (điều chỉnh trong khoảng từ 30 phút, 40 phút, 50 phút). Sau khi cài đặt máy sấy khô theo thời gian cài đặt; kết thúc quá trình sấy khô máy ở chế độ chờ.

- Chức năng hầm chậm, nấu chậm: Đổ 450ml nước vào trong đế đun; để giá đỡ vào trong khoang chứa; đặt nồi sứ chứa thực phẩm lên trên giá đỡ của khoang máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn nút biểu tượng 4 ô vuông nhỏ liên tục cho đến khi đèn tín hiệu dừng lại ở biểu tượng chiếc nồi. Nhấn nút (+), (-) để tăng hoặc giảm lựa chọn thời gian nấu (mức điều chỉnh từ 2 giờ đến 5 giờ). Sau khi thời gian nấu chậm kết thúc, máy chuyển sang chế độ giữ ấm 70oC trong vòng 4 giờ.

- Chức năng luộc trứng: Đổ 450ml nước vào trong đế đun; để giá đỡ vào trong khoang chứa; đặt nồi sứ chứa thực phẩm lên trên giá đỡ của khoang máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn nút biểu tượng 4 ô vuông nhỏ liên tục cho đến khi đèn tín hiệu dừng lại ở biểu tượng 3 quả trứng. Nhấn nút (+), (-) để tăng hoặc giảm lựa chọn thời gian nấu (mức điều chỉnh từ 12 phút đến 30 phút). Sau khi thời gian luộc trứng kết thúc, máy chuyển sang chế độ giữ ấm 70oC trong vòng 4 giờ.

- Chức năng giữ ấm: Đổ 450ml nước vào trong đế đun; để giá đỡ vào trong khoang chứa; đặt bình sữa lên trên giá đỡ của khoang máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn nút biểu tượng 4 ô vuông nhỏ liên tục cho đến khi đèn tín hiệu dừng lại ở biểu tượng bình sữa. Nhấn nút (+), (-) để tăng hoặc giảm lựa chọn cài đặt nhiệt độ mong muốn (mức nhiệt linh hoạt từ 37oC - 85oC). Thời gian giữ ấm tùy theo nhu cầu người dùng; có thể kéo dài lên đến 24 giờ liên tục. Sau khi hết thời gian giữ ấm; máy chuyển về chế độ chờ.

- Chức năng hâm nóng nhanh: Đổ 450ml nước vào trong đế đun; để giá đỡ vào trong khoang chứa; đặt bình sữa hoặc cốc cháo lên trên giá đỡ của khoang máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn nút biểu tượng 4 ô vuông nhỏ liên tục cho đến khi đèn tín hiệu dừng lại ở biểu tượng đồng hồ bình sữa. Nhấn nút (+), (-) để tăng hoặc giảm lựa chọn thời gian nấu (mức điều chỉnh từ 1 phút đến 16 phút). Sau khi thời gian hâm nóng nhanh kết thúc, máy chuyển sang chế độ chờ. Cần lấy bình sữa, cốc cháo ra khỏi máy ngay để tránh tình trạng sữa và thức ăn bị nong quá.

Các tính năng của máy bên phải:

- Chức năng giữ ấm: Đặt bình thủy tinh chứa đầy nước vào trong đế máy (lưu ý nước đã đun sôi để nguội). Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn tiếp nút hình chìa khóa để chọn chế độ giữ ấm nước; nhấn nút hình chìa khóa liên tục để chọn mức nhiệt mong muốn (40oC, 55oC, 70oC, 85oC, 100oC), có thể nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh từng mức nhiệt mong muốn chia khoảng đến 1oC. Nước sẽ giữ ấm theo nhiệt độ đã cài đặt trong khoảng 12 giờ đến 48 giờ liên tục.

- Chức năng đun sôi nước tinh khiết không cần khử Clo: Đặt bình thủy tinh chứa đầy nước vào trong đế máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn tiếp nút hình bình nước bốc hơi để chọn chế độ đun sôi; nhấn nút +/- để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn giữ ấm sau khi nước đã đun sôi. Sau khi đun sôi máy chuyển sang chế độ giữ ấm nước theo nhiệt độ đã cài đặt trong khoảng 12 giờ đến 48 giờ liên tục.

- Chức năng khử Clo: Đặt bình thủy tinh chứa đầy nước vào trong đế máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động thiết bị; nhấn tiếp nút hình bình tròn 2 vòng để chọn chế độ khử Clo; nhấn nút +/- để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn giữ ấm sau khi nước đã đun sôi và khử Clo. Sau khi khử Clo máy chuyển sang chế độ giữ ấm nước theo nhiệt độ đã cài đặt trong khoảng 12 giờ đến 48 giờ liên tục.

Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ

Máy bên phải với 3 chức năng hoạt động chính

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

- Ở lần sử dụng đầu tiên cần đổ đầy bình thủy tinh, đun sôi trong 5 phút và đổ bỏ nước đã đun đó không sử dụng.

- Khi không sử dụng cần ngắt bỏ nguồn điện, đổ bỏ nước thừa trong đế máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

- Khi đế đun bị lắng cặn canxi cần làm sạch bằng acid citric, chanh hoặc giấm trắng. Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn để chà xát vào đế máy. Không dùng các chất tẩy rửa mạnh để ngâm vào đế đun.

- Kê đặt máy ở những vị trí chắc chắn; tránh xa tầm với tay của trẻ nhỏ và những người không tự chủ được ý thức để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmMáy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3
ModelFB9322SJ
Nguồn điệnAC 220-240V, 50/60Hz
Công suất Máy bên trái: tiệt trùng 400W, sấy khô 150W - Máy bên phải: 800W
Kích thước máy43.5cm*19.2cm*35.2cm (DxRxC)
Trọng lượng máy3.6kg
Dung tíchBình thủy tinh chứa nước 1200ml
Bảo hànhBảo hành đế đun lỗi nhà sản xuất trong 12 tháng
Thương hiệuFatz Baby
Xuất xứTrung Quốc

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

T
Trang

Rất tiện lợi nhé

Trả lời
09:34 17/10/2023
P
Loan Phạm
Quản trị viên
Chào chị Trang! Máy tiệt trùng sấy khô đa năng Fatz Baby Multimax 3 FB9322SJ được tích hợp rất nhiều tính năng phục vụ cho quá trình chăm sóc bé: vừa tiệt trùng, sấy khô, đun nước pha sữa, hấp, luộc,... thức ăn vô cùng tiện dụng. Cảm ơn chị Trang đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm và gửi cảm nhận cho Shop, từ đó giúp các ba mẹ có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm của mình. Chúc chị nuôi con khỏe mạnh!
Trả lời
09:34 17/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook