MBMART.COM.VN thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Lê Quân Tác giả Lê Quân 27/11/2023 5 phút đọc

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

MBMart xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với định hướng phát triển kinh doanh và mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, đối tác không gian mua sắm thuận tiện, lý tưởng nhất. Từ ngày 01/10/2022, cửa hàng MBMart ở địa chỉ 442 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ chuyển về địa chỉ mới tại: số nhà 11-TT02, khu liền kề HDMon, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

MBMART.COM.VN thông báo chuyển địa điểm kinh doanh
MBMART.COM.VN thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động. Siêu thị MBMart ở địa chỉ 442 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu. Với lĩnh vực hoạt động là chuyên cung cấp các mặt hàng cho mẹ và bé từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Sứ mệnh hoạt động của chúng tôi là mang đến những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá thành tối ưu nhất, những trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện lợi, cùng sự chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo đồng hành cùng mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu khôn lớn. MBMart ngày càng nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, đối tác. 

Chính vì vậy, định hướng kinh doanh của Công ty với mong muốn mang lại một không gian mua sắm rộng rãi, thuận tiện và lý tưởng hơn. MBMart chính thức chuyển địa điểm sang địa chỉ mới tại số nhà 11-TT02, khu liền kề HDMon, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội kể từ ngày 01/10/2022.

MBMART.COM.VN thông báo chuyển địa điểm kinh doanh
Bản đồ chỉ dẫn đến địa chỉ MBMart ở số nhà 11-TT02 Mỹ Đình

Nhà 11-TT02, khu liền kề HDMon, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội được MBMart lựa chọn là địa chỉ an toàn, thuận tiện cho việc mua sắm của Quý khách hàng và đối tác. Mặt bằng kinh doanh thông sàn với tổng diện tích gần 100m2. Hàng hóa được sắp xếp, trưng bày theo khu vực rất khoa học, đẹp mắt và thuận tiện cho Quý khách hàng khi tham gia mua sắm tại siêu thị MBMart.

Hy vọng với địa điểm mới, không gian rộng rãi, giao thông thuận tiện. MBMart.com.vn sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng, đối tác để giúp chúng tôi vững vàng hơn nữa trong sứ mệnh mang đến nhiều giá trị thiết thực cho Mẹ và Bé trên khắp mọi miền tổ quốc.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác có những trải nghiệm thú vị cùng MBMart! 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
- Hotline: 0962.11.99.22 
- Website: www.mbmart.com.vn 
- Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthimb 
- Địa chỉ: Số nhà 11-TT02, khu liền kề HDMon, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lê Quân
Tác giả Lê Quân Quản trị viên

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê được bạn bè hay trêu đùa gọi là “quê con Bò Vàng”, sau khi tốt nghiệp phổ thông mình học Đại học Công Nghiệp Hà Nội với chuyên ngành rất kỹ thuật là Điện tử tự động hóa, nhưng sau khi tốt nghiệp mình lại không làm về kỹ thuật bởi mình đã tìm được điều mình thực sự yêu thích: phục vụ khách hàng, khi thấy được niềm vui của khách mình cảm nhận thấy công việc của mình có ý nghĩa, mang lại giá trị cho cá nhân mình và cho xã hội.

Bài viết trước Hướng dẫn cách hớt tóc cho bé bằng tông đơ trẻ em

Hướng dẫn cách hớt tóc cho bé bằng tông đơ trẻ em

Bài viết tiếp theo

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook