Mẹ chọn bỉm thông minh - Bé nhận quà xinh

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 27/05/2019

Với mong muốn mang đến cho ba mẹ thông thái nhiều ưu đãi hấp dẫn, cho bé yêu thật nhiều quà tặng thỏa thích khám phá, vui chơi phát triển thông minh, GOO.N dành cho cả nhà mình một bất ngờ lớn đây.

Từ ngày 26/05/2019 cho đến khi hết quà, GOO.N triển khai chương trình khuyến mãi “Chọn bỉm thông minh, bé nhận quà xinh” với hàng ngàn quà tặng thật xinh, bé chơi thật thích và tha hồ trổ tài cùng ba mẹ tại siêu thị Mẹ và Bé Mbmart.com.vn, số 442 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mẹ chọn bỉm thông minh - Bé nhận quà xinh

Mẹ chọn bỉm thông minh - Bé nhận quà xinh

Các quà tặng tương ứng khi mẹ thông thái chọn bỉm GOO.N cho bé như sau:

  • Mua 1 bịch GOO.N Slim đại hoặc 2 bịch GOO.N Friend đại >> Tặng ngay 1 thú bông chim cánh cụt GOO.N dễ thương.
  • Mua 3 bịch GOO.N Slim đại hoặc 6 bịch GOO.N Friend đại >> Tặng ngay 1 Bộ đồ chơi giao thông sáng tạo hoặc 1 thú nhún hình chú tuần lộc có nhạc vui nhộn.
  • Mua 5 bịch GOO.N Slim đại hoặc 8 bịch GOO.N Friend đại >> Tặng 1 xe lắc có nhạc cho bé.

Địa điểm áp dụng tại: Tại siêu thị Mẹ và Bé Mbmart.com.vn, số 442 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 26/05/2019 đến khi hết quà

Mẹ chọn bỉm xịn, bé lại nhận quà xinh, vậy thì hãy nhanh chân mua ngay bỉm để rinh về thật phần quà hấp dẫn trước khi chương trình kết thúc ba mẹ nhé.

Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết Mẹ chọn bỉm thông minh - Bé nhận quà xinh với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục