SIÊU ƯU ĐÃI - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 06/06/2019

Săn mã giảm giá khi thanh toán qua QR Pay giúp ba mẹ tiết kiệm được khá nhiều trong quá trình chăm sóc bé yêu. Hay theo dõi và cập nhật liên tục tại MBMart.com.vn nhé.

Từ ngày 06/06/2019, khách hàng nhập mã “VNPAYLIXI” khi thanh toán bằng tính năng QR-Pay trên ứng dụng Mobile Banking sẽ được giảm ngay 10% (tối đa 100.000VNĐ) trên mỗi hóa đơn tại MBmart. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng thực hiện thanh toán bằng QR-Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

SIÊU ƯU ĐÃI - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

- VNPAY-QR là giải pháp thanh toán đang được áp dụng khá phổ biến tại tất cả các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn và uy tín. Đơn vị cung cấp giải pháp thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

- Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng khi mua hàng. Mbmart.com.vn đã chính thức triển khai hình thức thanh toán thành công bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

- Đặc biệt từ ngày 06/06/2019,  đơn vị cung cấp giải pháp sẽ gửi đến quý khách hàng của Mbmart.com.vn chương trình “VNPAY – Giảm 10%”. Với chương trình ưu đãi này hy vọng mang lại sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị cho mẹ khi tham gia mua sắm tại Mbmart.com.vn.

Nội dung chi tiết Chương trình khuyến mãi:

- Nhập mã VNPAYLIXI để được giảm giá trực tiếp 10% giá trị hóa đơn và tối đa không quá 100.000đ khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

- Không giới hạn số lượt nhập mã khuyến mại tại các chuỗi cửa hàng khác nhau áp dụng chương trình. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được nhập mã khuyến mại tối đa 1 lần/tuần tại mỗi chuỗi cửa hàng.

- Số tiền khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500đ làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.

- Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

- Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

Đối tượng hưởng khuyến mãi:

- Tất cả khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán QR Payđể nhận khuyến mại:

SIÊU ƯU ĐÃI - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

Bước 1: Trên điện thoại di động, đăng nhập vào một trong các ứng dụng sau: Agribank E-Mobile Banking; BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB-Mobile B@nking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, Maritime mBanking, SHB Mobile, NCB Smart.  

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay. Quét mã VNPAY-QR đặt tại quầy thu ngân

Bước 3: Sau khi quét mã sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, Nhập mã “VNPAYLIXI” tại ô khuyến mại. Xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Giao dịch hoàn tất.

Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng.

LƯU Ý:

Những giao dịch có giá trị trong khoảng +/- 10% giá trị giao dịch đạt mức khuyến mại cao nhất sẽ được xếp vào dạng giao dịch nghi ngờ. Có nghĩa là đối với mã VNPAYLIXI giao dịch nghi ngờ nằm trong ngưỡng 900.000 VND – 11.000.000 VND.

Khách hàng có từ 03 giao dịch nghi ngờ liên tiếp trở lên tại 01 hệ thống cửa hàng sẽ xếp vào dạng nghi ngờ gian lận và bị chặn khuyến mại.

Trong trường hợp khách hàng muốn mở chặn số điện thoại có thể gửi mail đến địa chỉ khdn.cskh@vnpay.vn kèm theo đầy đủ chứng từ xác thực giao dịch (biên lai, hóa đơn) để VNpay có căn cứ xác nhận.

Trường hợp chứng từ hợp lệ, VNPAY sẽ mở chặn số điện thoại cho khách hàng.

Trường hợp có dấu hiệu tách, gộp hóa đơn để đạt được mức khuyến mại cao nhất trong 01 tuần, VNPAY từ chối mở chặn do đã vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại đề ra.

Trường hợp phát hiện merchant vi phạm thể lệ, VNPAY có quyền dừng chương trình khuyến mại đang hợp tác triển khai với đối tác.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 0962.11.99.22

Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết SIÊU ƯU ĐÃI - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục