MORINAGA: "Mẹ vững vàng, bé khỏe tự tin"

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 27/11/2023 4 phút đọc

Morinaga, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em, đã tham gia đồng hành cùng Siêu thị Mẹ và Bé MBmart trong chương trình "Mẹ vững vàng, bé khỏe tự tin". Từ ngày 15/07/2019 đến ngày 15/09/2019, chương trình này đã mang đến cho các bà mẹ nhiều phần quà vô cùng giá trị. Được biết, Morinaga luôn tự hào về sự tin tưởng của phụ huynh và đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng và an toàn dinh dưỡng cho trẻ em.

Với mục tiêu mang lại sự vững vàng cho các bà mẹ trong vai trò là người chăm sóc, Morinaga đã tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng thân thiện với bé, không chỉ giúp bé phát triển một cách tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Chương trình "Mẹ vững vàng, bé khỏe tự tin" là một cơ hội tuyệt vời để các bà mẹ có thể tìm hiểu về các sản phẩm của Morinaga và nhận được những phần quà hấp dẫn. Nhãn hàng Morinaga đã đặc biệt tặng thưởng khách hàng mua các sản phẩm Morinaga tại Siêu thị Mẹ và Bé MBmart với các phần quà giá trị đi kèm, từ quần áo, đồ chơi cho bé đến những ưu đãi đặc biệt cho mẹ.

Quà tặng chương trình khuyến mãi của MORINAGA:
Quà tặng chương trình khuyến mãi của MORINAGA:
Thông tin chi tiết chương trình Khuyến mãi Morinaga

(Số lượng quà có hạn, có thể hết trước khi chương trình kết thúc) 

Chương trình diễn ra trong thời gian ngắn và số lượng quà tặng có hạn, bố mẹ hãy nhanh chân đến với MBmart để mua sắm tiết kiệm và nhận quà giá trị nhé.

Thời gian chương trình : Từ 15/7/2019 – 15/9/2019 

Phạm vi áp dụng: Siêu thị Mẹ và Bé Mbmart.com.vn 

Việc Morinaga tham gia chương trình này không chỉ thể hiện cam kết của hãng đối với chuỗi cung ứng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao mà còn là một cách để tạo sự gần gũi và tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng. Morinaga đã và sẽ tiếp tục mang đến cho các bà mẹ những sản phẩm an toàn và chất lượng, đồng thời đồng hành cùng các nhà bán lẻ uy tín để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Loan Nguyễn
Tác giả Loan NguyễnQuản trị viên

Là một người từng hoạt động trong lĩnh vực Mẹ & Bé với hơn 10 năm kinh nghiệm và mình hiểu rằng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ là một điều không hề đơn giản đặc biệt là với những mẹ lần đầu tiên có con nhỏ. Và dĩ nhiên mẹ nào cũng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con từ những bữa ăn cho tới từng giấc ngủ. Chính vì vậy, hầu hết các mẹ không tiếc tiền để có thể mua sắm cho con những thứ tốt nhất.

Bài viết trước SIÊU ƯU ĐÃI - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

SIÊU ƯU ĐÃI - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

Bài viết tiếp theo

MEDELA: Cho con nguồn sữa mẹ ngọt ngào!

MEDELA: Cho con nguồn sữa mẹ ngọt ngào!
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo