MEDELA: Cho con nguồn sữa mẹ ngọt ngào!

Loan Phạm Tác giả Loan Phạm 19/07/2024 3 phút đọc

Từ ngày 18/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019, Medela, thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm hỗ trợ cho việc cho con bú mẹ, sẽ đồng hành cùng Siêu thị Mẹ và Bé MBmart để triển khai chương trình "Medela - Cho con nguồn sữa mẹ ngọt ngào". Đây là cơ hội tuyệt vời để các bà mẹ có thể mua hai mã hàng giá tốt, đó chính là Medela Swing Maxi và Medela Swing.

Medela Swing Maxi và Medela Swing là hai sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, đã được nhiều bà mẹ tin dùng. Với công nghệ tiên tiến, các sản phẩm này giúp cho việc cho con bú mẹ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Với chương trình "Medela - Cho con nguồn sữa mẹ ngọt ngào", Medela và Siêu thị Mẹ và Bé MBmart mong muốn mang đến sự hỗ trợ và khuyến khích cho mọi bà mẹ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Máy hút sữa Medela Swing Maxi hút đôi
Máy hút sữa Medela Swing Maxi hút đôi
Máy hút sữa Medela Swing
Máy hút sữa Medela Swing

Chương trình diễn ra trong thời gian ngắn và số lượng sản phẩm được áp dụng khuyến mại có hạn, có thể hết trước khi chương trình kết thúc, ba mẹ hãy nhanh chân đến với MBmart để mua sắm tiết kiệm và nhận khuyến mại tốt nhất nhé.

Thời gian chương trình: Từ 18/09/2019 – 30/09/2019

Phạm vi áp dụng: Siêu thị Mẹ và Bé Mbmart.com.vn

Đặc biệt trong thời gian diễn ra chương trình, hai mã hàng, Medela Swing Maxi và Medela Swing, sẽ được giảm giá cực tốt. Đây là cơ hội vàng để các bà mẹ có thể nhận được những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tranh thủ ghé thăm Siêu thị Mẹ và Bé MBmart để mua ngay hai sản phẩm tuyệt vời này và tận hưởng một nguồn sữa mẹ ngọt ngào cho con yêu của bạn.

Loan Phạm
Tác giả Loan Phạm TP CSKH & Đào tạo
Mình là trưởng phòng Đào Tạo & Chăm Sóc Khách Hàng của siêu thị mẹ và bé MBMart. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm thông tin chăm sóc bé yêu.
Bài viết trước MORINAGA: "Mẹ vững vàng, bé khỏe tự tin"

MORINAGA: "Mẹ vững vàng, bé khỏe tự tin"

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook