Ưu đãi lớn - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 27/09/2019

Từ ngày 20/09/2019, quý khách hàng mua sắm tại Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé MBmart.com.vn sẽ được giảm ngay 10% (tối đa 50.000đ) khi thực hiện thanh toán bằng QR-Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Eximbank, ABBank, HDBank, Shinhanbank.

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán đang được áp dụng khá phổ biến tại tất cả các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn và uy tín. Đơn vị cung cấp giải pháp thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

- Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng khi mua hàng. Mbmart.com.vn đã chính thức triển khai hình thức thanh toán thành công bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking.

Ưu đãi lớn - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

Nhập mã liền tay - hưởng ngay ưu đãi

Nội dung chương trình khuyến mại:

- Quý khách hàng nhập mã YEUVNPAY để được giảm giá trực tiếp 10% tổng giá trị đơn hàng và tối đa không quá 50.000đ khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Eximbank, ABBank, HDBank, Shinhanbank.

- Quý khách thoải mái mua sắm mà không bị giới hạn số lượt áp dụng mã tại các cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng chỉ được áp dụng quét mã giảm giá tối đa 1 lần/ tuần/ chuỗi cửa hàng.

- Số tiền khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể: <500đ làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.

- Không áp dụng tách hóa đơn mua hàng dưới mọi hình thức để được hưởng khuyến mại

- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho khách hàng mua buôn các sản phẩm tại MBmart.

Đối tượng hưởng khuyến mãi:

- Tất cả khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Eximbank, ABBank, HDBank, Shinhanbank.

Hướng dẫn các bước thanh toán QR Pay để nhận khuyến mại:

Bước 1: Tải APP của các ngân hàng về điện thoại, trên điện thoại di động quý khách đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng mình đang sử dụng (lưu ý các ngân hàng được hưởng khuyến mại: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Eximbank, ABBank, HDBank, Shinhanbank).

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay và quét mã VNPAY-QR đặt tại quầy thu ngân.

Bước 3: Sau khi quét mã sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, Nhập mã “YEUVNPAY” tại ô khuyến mại. Xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Kết thúc và giao dịch hoàn tất.

Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng.

Ưu đãi lớn - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY

Hướng dẫn quy trình thanh toán qua QR-code

LƯU Ý:

Những giao dịch có giá trị trong khoảng +/- 10% giá trị giao dịch đạt mức khuyến mại cao nhất sẽ được xếp vào dạng giao dịch nghi ngờ. Có nghĩa là đối với mã YEUVNPAY giao dịch nghi ngờ nằm trong ngưỡng 400.000 VND - 5.000.000 VND.

Khách hàng có từ 03 giao dịch nghi ngờ liên tiếp trở lên tại 01 hệ thống cửa hàng sẽ xếp vào dạng nghi ngờ gian lận và bị chặn khuyến mại.

Trong trường hợp khách hàng muốn mở chặn số điện thoại có thể gửi mail đến địa chỉ khdn.cskh@vnpay.vn kèm theo đầy đủ chứng từ xác thực giao dịch (biên lai, hóa đơn) để VNpay có căn cứ xác nhận.

Trường hợp chứng từ hợp lệ, VNPAY sẽ mở chặn số điện thoại cho khách hàng.

Trường hợp có dấu hiệu tách, gộp hóa đơn để đạt được mức khuyến mại cao nhất trong 01 tuần, VNPAY từ chối mở chặn do đã vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại đề ra.

Trường hợp phát hiện merchant vi phạm thể lệ, VNPAY có quyền dừng chương trình khuyến mại đang hợp tác triển khai với đối tác.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 0962.11.99.22

Tags : Quét mã VNpay giảm ngay 10%, Thanh toán qua QRpay, Thanh toán qua VNPAY
Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết Ưu đãi lớn - GIẢM NGAY 10% khi thanh toán bằng ứng dụng QR-PAY với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục