Morinaga bùng nổ khuyến mại "Mát dạ bé yêu - Nhận liền ưu đãi"

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 27/11/2023 4 phút đọc

Nhắc đến Morinaga thì chắc hẳn mẹ bỉm sữa nào cũng cảm thấy khá quen thuộc; là thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở Hoa Anh Đào, với các sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé khá quen thuộc đối với khu vực nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Trong hành trình phát triển hơn 100 năm, thương hiệu Morinaga đã đi vào lòng người tiêu dùng bởi chất lượng tuyệt vời, hệ dưỡng chất tối ưu và thân thiện với trẻ nhỏ.

Với sứ mệnh hoạt động hướng đến chất lượng vượt trội cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, Morinaga không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất, an toàn nhất. Bên cạnh đó, Morinaga Việt Nam còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại gia tăng, tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và lựa chọn Morinaga trong hành trình nuôi con khôn lớn.

Từ ngày 17/05/2021 đến hết ngày 30/06/2021, nhãn hàng Morinaga triển khai chương trình khuyến mại: "Mát dạ bé yêu - Nhận liền ưu đãi" với vô vàn quà tặng thật xinh, thật xịn xò và chắc chắn bé sẽ thích mê,... tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart.com.vn ở địa chỉ số 442 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bùng nổ khuyến mại
Bùng nổ khuyến mại "Mát dạ bé yêu - Nhận liền ưu đãi"

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

- Ba mẹ mua 01 lon sữa Morinaga bất kỳ sẽ nhận ngay 01 quà tặng kèm là hộp sữa bột Kodomil hương dâu hoặc vani 216g trị giá 158.000vnđ.

- Ba mẹ mua 04 lon sữa Morinaga bất kỳ sẽ nhận ngay 01 quà tặng kèm là hộp sữa bột Kodomil hương dâu 850g trị giá 465.000vnđ.

Địa điểm áp dụng: Siêu thị Mẹ và Bé MBMart.com.vn, số 442 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/05/2021 - 30/06/2021.

Mẹ chọn sữa tốt giúp con cao lớn mỗi ngày, bé lại được nhận quà xinh mẹ nhận quà xịn. Nhanh tay liên hệ với MBMART để mua sữa cho con yêu và rinh ngay những phần quà hấp dẫn trước khi chương trình kết thúc ba mẹ nhé.

MBmart luôn sẵn lòng được chào đón ba mẹ. Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0962 11 99 22 để được tư vấn chi tiết, tận tâm ba mẹ nhé!

Loan Nguyễn
Tác giả Loan NguyễnQuản trị viên

Là một người từng hoạt động trong lĩnh vực Mẹ & Bé với hơn 10 năm kinh nghiệm và mình hiểu rằng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ là một điều không hề đơn giản đặc biệt là với những mẹ lần đầu tiên có con nhỏ. Và dĩ nhiên mẹ nào cũng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con từ những bữa ăn cho tới từng giấc ngủ. Chính vì vậy, hầu hết các mẹ không tiếc tiền để có thể mua sắm cho con những thứ tốt nhất.

Bài viết trước Đại tiệc sinh nhật MBMart tròn 2 tuổi "Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi"

Đại tiệc sinh nhật MBMart tròn 2 tuổi "Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi"

Bài viết tiếp theo

Đón Trung thu sang - Ngập tràn khuyến mại

Đón Trung thu sang - Ngập tràn khuyến mại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook