Men 10 chủng vi sinh Bioamicus Complete (10ml)

đánh giá

Mã sản phẩm: TP-0428

Còn hàng

480,000đ

480,000đ

  • Thành phần: Lợi khuẩn Lactobacillus, Bifidobacterium, phụ trợ
  • Công dụng: Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng
  • Đối tượng: Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già
  • Quy cách: Chai thủy tinh 10ml
  • Thương hiệu: Bioamicus
  • Xuất xứ: Canada

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml) là lợi khuẩn mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sản phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột; hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh để hấp thụ tối đa dưỡng chất nuôi cơ thể. Với công thức kết hợp giữa hai chủng lợi khuẩn quan trọng nhất là Bifidobacteria và Lactobacillus; sẽ mang đến cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh; hỗ trợ giải quyết dứt điểm các tình trạng rối loạn thường gặp ở trẻ sơ sinh. Bảo vệ sức khỏe của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, cả gia đình trước các vấn đề của dịch bệnh, thời tiết, môi trường.

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml)
Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml)

Giới thiệu men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm:

Thương hiệu Bioamicus được thành lập vào năm 2014; trụ sở chính của công ty đặt tại thành phố Toronto của Canada. Là thương hiệu chuyên nghiên cứu, phát triển các ứng dụng công nghệ sinh học như: Lợi khuẩn Probiotics giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Trong đó, thương hiệu Bioamicus chú trọng tập trung vào các sản phẩm lợi khuẩn, vitamin và thực phẩm chức năng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, các sản phẩm của Bioamicus đã tự tin có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Châu Âu. Góp phần bảo vệ sức khỏe và mang đến chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn. Toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Canada và chứng nhận bởi FDA của Hoa Kỳ.

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml)
Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao bởi 5 yếu tố quan trọng

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm:

Là thực phẩm bổ sung lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thụ dưỡng chất của cơ thể. Với mỗi liều sử dụng là 5 giọt sẽ giúp cung cấp 1 tỷ lợi khuẩn từ hai nhóm lợi khuẩn quan trọng tồn tại trong đường ruột con người.

* Thành phần chính (có trong 10ml dung dịch):

- Nhóm lợi khuẩn Lactobacillus: Lactobacillus Gasseri 6369: 10^8 CFU; Lactobacillus Salivarius 6313: 10^8 CFU; Lactobacillus Johnsonii 5467: 10^8 CFU; Lactobacillus Reuteri 5454: 10^8 CFU; Lactobacillus Plantarum 1096: 10^8 CFU.

- Nhóm lợi khuẩn Bifidobacterium: Bifidobacterium Longum 6283: 10^8 CFU; Bifidobacterium Longum subsp Infantis 5478: 10^8 CFU; Bifidobacterium B ifidum 5480: 10^8 CFU; Bifidobacterium B ifidum 5480: 10^8 CFU; Bifidobacterium Animalis subsp. Lactis 5764: 10^8 CFU; Bifidobacterium Breve 6018: 10^8 CFU.

* Thành phần phụ trợ: Chiết xuất tinh chất dầu dừa phân đoạn; chiết xuất tinh chất dầu hướng dương; thành phần silicone Dioxide. Làm chất dẫn xuất tạo nên dung dịch sản phẩm 10ml.

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml)
Mang đến những công dụng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe

Công dụng diệu kỳ của sản phẩm:

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng 10ml là sản phẩm duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại chứa 2 nhóm với 10 chủng vi khuẩn có lợi quan trọng nhất; tăng cường và phát triển hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh. Nếu như các ba mẹ bỉm sữa đang chăm sóc con nhỏ thì đừng bỏ qua sản phẩm với rất nhiều công dụng tuyệt vời này:

- Tăng cường lợi khuẩn, ổn định đường tiêu hóa: Nguyên nhân rối loạn tiêu hóa (táo bón hoặc tiêu chảy) ở trẻ nhỏ thường bắt nguồn từ việc mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Điều này xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Chính vì thế, việc bổ sung lợi khuẩn thường xuyên sẽ giúp trẻ có được sự ổn định trong hệ tiêu hóa, đường ruột khỏe mạnh và hấp thụ dinh dưỡng tối đa hơn.

- Kích thích ăn ngon, hỗ trợ giảm nôn trớ, khóc dạ đề ở trẻ nhỏ: Việc bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột còn góp phần quan trọng vào quá trình nhu động ruột; tiêu hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng ở ruột non. Chính vì thế, lợi khuẩn 10 chủng cũng là một trong số các sản phẩm được các mẹ đánh giá cao ở vai trò giúp trẻ ăn ngon miệng hơn; hỗ trợ tình trạng biếng ăn, nôn trớ ở trẻ nhỏ; hỗ trợ chống co thắt ruột non dẫn đến tình trạng khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh.

- Tăng cường sức đề kháng, cho cơ thể sức khỏe toàn diện: Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng vấn đề sức khỏe đều bắt nguồn từ vấn đề tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tại ruột non. Một cơ thể có hệ tiêu hóa không khỏe mạnh, thường xuyên rối loạn thì sẽ không có được sức khỏe. Chính vì thế, việc bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột luôn khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa; giúp cơ thể có sức đề kháng tự nhiên khỏe mạnh trước tác động của môi trường, dịch bệnh.

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml)
Đánh bay biếng ăn, hấp thụ dinh dưỡng tối đa                                       

Đối tượng sử dụng sản phẩm:

Là sản phẩm được phân lập từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên (hệ lợi khuẩn tìm thấy trong ruột non của người, động vật có vú). Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho trẻ từ sơ sinh, người lớn, người già. Sản phẩm dành cho các đối tượng như:

- Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ thường gặp các vấn đề về rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy,  táo bón); trẻ nhỏ thường gầy yếu, kém ăn, ăn không hấp thụ.

- Trẻ sơ sinh trong những ngày đầu đời thường gặp tình trạng quấy khóc do co thắt ruột sinh lý (dân gian hay gọi là khóc dạ đề), trẻ nôn trớ, ọc sữa sau khi ăn.

- Trẻ có thể trạng yếu, sức đề kháng kém nên hay ốm vặt. Trẻ dùng kháng sinh, sau điều trị bị mất cân bằng vi sinh đường ruột bị tiêu chảy.

- Người trưởng thành, người già có hệ tiêu hóa thường bị rối loạn (táo bón, tiêu chảy, sống phân); người sau quá trình điều trị, dùng kháng sinh thời gian dài dẫn đến tình trạng tiêu chảy do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

- Có thể dùng để bổ sung cho cả gia đình nhằm hỗ trợ hệ tiêu hóa; tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

* Hướng dẫn sử dụng:

- Trẻ 0-12 tháng: Mỗi ngày dùng 5 giọt (nhỏ ra thìa nhỏ sau đó cho bé uống trực tiếp). Liều dùng khuyến cáo được Hãng sản xuất đưa ra.

- Trẻ trên 12 tháng, người trưởng thành, người già: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 5 giọt (uống trực tiếp), uống vào bất kỳ thời gian nào trong ngày đều được.

* Lưu ý: Bảo quản sản phẩm khi chưa mở nắp ở nhiệt độ phòng (từ 15oC - 25oC). Sau khi mở nắp lọ cần bảo quản ở nhiệt độ 2oC-8oC (ngăn mát tủ lạnh). Lắc đều lọ dung dịch trước khi nhỏ cho bé dùng. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmMen vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml)
Thành phần dinh dưỡngLợi khuẩn Lactobacillus, Bifidobacterium, phụ trợ
Công dụngCân bằng vi sinh đường ruột; bảo vệ sức khỏe; tăng cường sức đề kháng tự nhiên
Đối tượng sử dụngTrẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già
Liều dùngTrẻ sơ sinh: 5 giọt/ lần/ ngày; Từ 1 tuổi trở lên: 5 giọt/lần/2 lần/ ngày
Quy cách đóng góiChai thủy tinh 10ml
Trọng lượng25gr
Thương hiệuBioamicus
Xuất xứCanada

Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng (10ml) là dòng sản phẩm tuyệt vời giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

V
Viễn

Mua cho bố tôi 73 tuổi,xin tư ván

Trả lời
18:10 22/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào anh Viễn! Men vi sinh Bioamicus Complete 10 chủng dùng được cho mọi đối tượng anh nhé. Trường hợp bố anh 73 tuổi thì bác sẽ dùng theo liều lượng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 5 giọt. Sản phẩm dùng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày đều được anh nhé. Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi quan tâm đến sản phẩm của MBMart!
Trả lời
18:10 22/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook