Mì Udon cho bé tách muối Hakubaku Nhật 7M+ (100g)

5 đánh giá

Mã sản phẩm: TP-0225

Còn hàng

70,000đ

63,000đ

00
00
00
04
  • Thành phần: bột mì, gia vị vừa đủ
  • Cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho bé
  • Độ tuổi: 7M+
  • Trọng lượng: 100g
  • Thương hiệu: Hakubaku
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Từ giai đoạn bé 7 tháng tuổi trở đi bé đã làm quen với việc ăn cháo, bột ăn dặm nhưng đôi khi mẹ cũng nên đổi món cho bé để bé cảm thấy đỡ chán và thích thú hơn với việc ăn dặm. Mì Udon cho bé tách muối Hakubaku của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời để mẹ chế biến với các loại thức ăn khác nhau cho bé. Với thành phần đã được tách muối hoàn toàn giúp giảm nguy cơ còi xương hay không tốt cho thận của trẻ do đó mì thích hợp với trẻ từ 7 - 12 tháng tuổi.

Được chứng nhận và kiểm định là thực phẩn an toàn tại Nhật, mỳ Udon cho bé đang được lòng cả những bà mẹ có yêu cầu khắt khe nhất của Nhật Bản.

Mì Udon cho bé tách muối Hakubaku Nhật 7M+ (100g)
Mì Udon tách muối cho bé Hakubaku

Thông tin nổi bật mì Udon cho bé tách muối Hakubaku Nhật

Nguyên liệu an toàn

- Mì Udon cho bé được làm bằng nguyên liệu bột mì 100% có nguồn gốc từ những cây lúa mì trồng tự nhiên và an toàn ở Nhật Bản.

- Mì được tách muối hoàn toàn nên không ảnh hưởng tới thận hay quá trình phát triển xương và thể chất của bé.

- Mỗi sợi mì có kích cỡ dài chỉ 2.5cm nên rất an toàn với những bé đang tập nhai và nuốt.

- Thành phần hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia hay chất bảo quản gây hại cho sức khỏe của bé.

Mì Udon cho bé tách muối Hakubaku Nhật 7M+ (100g)
Sợi mì ngắn giúp bé dễ nhai

Cách chế biến mì Udon cho bé ăn dặm

- Chuẩn bị nước luộc mì, sau đó đun sôi nước lên.

- Thả mì vào nồi rồi luộc chín :

  • Trẻ từ 5-7 tháng : 20-25 phút
  • Trẻ 9 tháng tuổi : 15 phút
  • Trẻ 11 tháng tuổi : 13 phút

- Khi mì đã chín thì cho ra rổ rồi để cho ráo nước, tùy vào độ tuổi của từng bé mà mẹ dùng kéo cắt nhỏ theo khả năng ăn thô của trẻ. Với những bé chưa ăn thô được thì mẹ sử dụng rây cháo để nghiền nhuyễn  cho bé.

- Sử dụng mì đã chế biến để nấu cháo, súp, xào hay món spaghetti cho trẻ.

- Vậy là mẹ đã chế biến xong món mì hấp dẫn này cho trẻ rồi.

- Một tuần mẹ có thể cho bé ăn đổi sang món mì 2-3 lần để bé dễ ăn hơn các mẹ nhé.

Mì Udon cho bé tách muối Hakubaku Nhật 7M+ (100g)
Dễ dàng chế biến cho bé

Lượng mì phù hợp cho bé theo từng giai đoạn.

- Đối với trẻ từ 7-8 tháng tuổi : Nấu 200ml nước với 5-10gr mì, tùy vào khả năng ăn đặc hay loãng mà mẹ cho lượng mì phù hợp.

- Đối với trẻ từ 9-11 tháng tuổi : Nấu 200ml nước với 15-20gr mì.

- Đối với trẻ từ 12 tháng tuổi : Nấu 200ml nước với 20gr mì.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Thành phần : Bột mì, gia vị vừa đủ ( không sử dụng muối )
  • Độ tuổi sử dụng : từ 7 tháng tuổi
  • Trọng lượng : 100gr
  • Thương hiệu : Hakubaku
  • Xuất xứ : Nhật Bản

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

M
Mai

Bé nhà m 6.5 tháng thì aqn somen hay udon Shop

Trả lời
15:56 18/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào chị Mai, bé nhà mình 6.5 tháng chị cho bé ăn mì Somen tách muối của Hakubaku chị nhé. Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của MB Mart.
Trả lời
15:56 18/10/2023

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook