Quả bóng rổ size 7 Sports

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0625

Còn hàng

150,000đ

99,000đ

  • Chất liệu: Chất liệu tổng hợp (Polyurethane, butyl)
  • Màu sắc: Màu cam sậm
  • Họa tiết: Kẻ sọc viền đen
  • Kích thước: Chu vi 75cm; đường kính 24-25cm
  • Công dụng: Rèn luyện thể chất; thể dục thể thao
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Quả bóng rổ size 7 Sports là dụng cụ thể thao đã khá quen thuộc đối với trẻ em, người lớn trên toàn thế giới. Bộ môn thể thao bóng rổ được bắt nguồn đầu tiên từ các nước Phương Tây sau đó phát triển sang các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Quả bóng rổ ra đời từ đó; với thiết kế hình cầu tròn và cấu tạo bằng chất liệu cao cấp, dẻo dai, đàn hồi tốt và độ bền rất cao. Chắc chắn quả bóng rổ sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị, rèn luyện thể chất và chiều cao rất tốt. Với kích thước size 7, bóng sẽ phù hợp cho học sinh từ 10 tuổi trở lên, người lớn và thi đấu.

Quả bóng rổ size 7 Sports

Quả bóng rổ size 7 Sports

Giới thiệu quả bóng rổ size 7 Sports

Chất liệu cao cấp, bền đẹp:

Là dụng cụ của môn thể thao vô cùng quen thuộc. Banh bóng rổ không còn xa lạ đối với trẻ em và người lớn. Bóng được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn:

Bóng rổ Sport được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp Polyurethane (PU) chuyên dụng trong các sản phẩm thể thao. Đặc tính dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, Nhờ những đặc tính như vậy, bóng rổ có thể sử dụng hiệu quả ở tất cả các bề mặt sân như: sân gạch, sân bên tông, sân tấm trải nhựa hoặc chơi trong nhà trên bề mặt sàn gỗ, sàn nhựa đều rất tiện lợi.

Quả bóng rổ size 7 Sports

Thiết kế đường gân bám dính mặt sân tốt hơn

Cấu tạo của bóng rổ Sport size 7:

Quả bóng rổ size 7 Sport được cấu tạo 3 lớp; đây là tiêu chuẩn chung đối với sản phẩm bóng rổ trong thi đấu và tập luyện:

- Lớp ngoài cùng được gọi là lớp vỏ được làm từ chất liệu Polyurethane (PU); đặc tính dẻo dai, đàn hồi tốt; kết cấu các hạt sần nhẹ tạo độ bám dính rất tốt, chống mài mòn và độ bền cao khi bóng tiếp xúc với bề mặt sân. Đây là chất liệu được sử dụng khá rộng rãi trong sản xuất bóng, dụng cụ thể thao.

- Lớp thứ 2 được gọi là lớp màng bảo vệ có tác dụng bảo vệ ruột bóng và kết nốt giữa lớp vỏ và lớp ruột bóng tạo nên liên kết chắc chắn tuyệt đối. Đây cũng là lớp quan trọng giúp định hình trái bóng rổ.

- Lớp thứ 3 hay chính là lớp ruột được làm từ chất liệu butyl, đây là lớp có tác dụng giữ hơn được lâu hơn; cân bằng áp suất giúp bóng giữ được thăng bằng khi chơi. 

- Phần chỉ may được làm từ chất liệu nylon kéo sợi; đặc tính đàn hồi tốt, siêu chắc chắn, siêu bền. Giúp kết nối các lớp bóng, định hình hình dáng quả bóng và góp phần vào sự chắc chắn, bền đẹp của quả bóng rổ.

Quả bóng rổ size 7 Sports

Cấu tạo độ sần bám dính tốt

Kích thước tiêu chuẩn của quả bóng rổ:

Đối với các mẫu bóng rổ thể thao, bóng rổ thi đấu hoặc bóng rổ cho môn thể dục tại các trường học sẽ theo kích thước tiêu chuẩn chung như sau:

- Bóng rổ được chia size: Số 5 (size 5) chu vi quả bóng là 70cm (27.5inch), phù hợp với bé trong độ tuổi 5-8 tuổi. Số 6 (size 6) chu vi quả bóng là 72.5cm (28.5inch), phù hợp cho bé gái từ 8 tuổi và bé trai từ 9-12 tuổi. Số 7 (size 7) chu vi quả bóng là 75cm (29.5inch), phù hợp cho trẻ trên 12 tuổi, người lớn và thi đấu.

- Trọng lượng quy định chung bóng rổ sau khi bơm căng sẽ trong khoảng 567gr - 650gr (không nhẹ dưới 567gr và không nặng quá 650gr).

- Thiết kế chung bóng rổ có màu cam; được may bởi 8 miếng ghép và có các đường rãnh nối sơn viền màu đen. Rãnh thiết kế sâu nhằm đảm bảo độ chắc chắn khi cầm tay và tạo độ bám dính tốt trên bề mặt sân. Kích thước rãnh không được vượt quá 0.635cm.

- Bóng rổ được đánh giá là chất lượng và có độ nảy đạt tiêu chuẩn là khi: quả bóng rơi từ độ cao 1.8m (tính từ mép dưới của quả bóng; 2.05m từ đỉnh quả bóng) xuống mặt đất, bóng phải đạt độ nảy từ 1.2m - 1.4m tính từ mép trên đỉnh của quả bóng.

Quả bóng rổ size 7 Sports

Size 7 phù hợp cho trẻ từ 10 tuổi trở lên

Giúp hoàn thiện vận động thể chất:

Banh bóng rổ không chỉ là dụng cụ của môn thể thao mà còn giúp trẻ nhỏ hoàn thiện vận động thể chất. Việc cho bé chơi bóng rổ từ nhỏ vừa giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện; vừa giúp trẻ hình thành khả năng quan sát khi dẫn bóng, lừa qua đối phương để tung lên rổ. Giúp trẻ hoàn thiện các khối cơ (vận động thô); sự khéo léo, dẻo dai của đôi bàn tay; sự linh hoạt của mắt. Ngoài ra, vận động thể chất khi chơi bóng rổ còn giúp trẻ phát triển chiều cao lý tưởng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmQuả bóng rổ size 7 Sports
Chất liệuChất liệu tổng hợp
Màu sắcMàu cam sậm
Họa tiếtViền kẻ sọc màu đen
Chu viChu vi quả bóng là 75cm (29.5inch)
Đường kính24cm-25cm
Công dụngRèn luyện thể chất; học tập thể dục thể thao
Thương hiệuSports
Xuất xứTrung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

T
Thanh

Shop nên cho kích thước để khách biết không cần hỏi

Trả lời
11:21 17/10/2023
P
Loan Phạm
Quản trị viên
Chào chị Thanh! Sản phẩm Quả bóng rổ size 7 Sports chị đang quan tâm Shop có để kích thước chi tiết ở phần thông tin sản phẩm. Đây là sản phẩm được có kích thước tiêu chuẩn thi đấu: Chu vi 75cm; đường kính 24-25cm. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của MBMart!
Trả lời
11:22 17/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook