Thêm sữa, tặng bánh - Sóng sánh niềm vui!

Đăng bởi Quỳnh Chi vào lúc 02/10/2019

Mua sữa được bánh, bé khỏe mẹ vui với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất năm của HiPP.

Nhắc đến sản phẩm sữa dinh dưỡng Organic Hipp, chắc hẳn các mẹ đều cảm thấy quen thuộc bởi sản phẩm đã đến thị trường Việt Nam và được các mẹ tin tưởng đón nhận như một món quà quý. Với tiêu chuẩn "được khuyến dùng", sữa hữu cơ Hipp là sản phẩm: không dùng kỹ thuật di truyền trong chăn nuôi bò sữa, không có biến đổi gen, không dư lượng chất bảo vệ thực vật và phân bón hóa học trong cây trồng làm thức ăn cho bò. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này đã tạo ra nguồn nguyên liệu hữu cơ "siêu sạch" của sản phẩm sữa công thức dinh dưỡng Hipp. 

Hiểu mẹ chăm bé, từ ngày 01/10/2019 - 30/11/2019 nhãn hàng sữa công thức hữu cơ Hipp cho bé sẽ triển khai chương trình khuyến mại: "Thêm sữa, thêm bánh - Sóng sánh niềm vui". Mẹ mua sữa cho bé sẽ tích điểm đổi những phần vô cùng hấp dẫn và thiết thực như: bánh ăn dặm hữu cơ Hipp, sữa bột hữu cơ Hipp. Chương trình được diễn ra tại siêu thị Mẹ và Bé MBmart - số 442 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn sữa hữu cơ Hipp

Chương trình khuyến mại hấp dẫn sữa hữu cơ Hipp

Chi tiết quà tặng của chương trình khuyến mại sữa hữu cơ Hipp như sau:

* Cách tính điểm:

- Mua 01 lon sữa hữu cơ Hipp 350g mẹ sẽ tích được 01 điểm

- Mua 01 lon sữa hữu cơ Hipp 800g mẹ sẽ tích được 04 điểm

* Cách quy đổi điểm để nhận quà tặng:

- Mẹ tích được 02 điểm (tương đương mua 02 lon sữa 350g) được tặng ngay 01 hộp Bánh ăn dặm hữu cơ Hipp 150g (trị giá 115.000đ).

- Mẹ tích được 04 điểm (tương đương mua 01 lon sữa 800g) được tặng ngay 01 lon sữa hữu cơ Hipp 350g (trị giá 265.000đ).

- Mẹ tích được 08 điểm (tương đương mua 02 lon sữa 800g) được tặng ngay 01 lon sữa hữu cơ Hipp 800g (trị giá 570.000đ).

Phạm vi áp dụng: Siêu thị Mẹ và Bé MBmart. com.vn

Lưu ý: Khi tích tem đổi quà mẹ lưu ý nắp, tem điểm, tem giá và tem date phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, không nhàu nát. Những trường hợp tem không hợp lệ, MBmart sẽ từ chối hỗ trợ.

Chương trình khuyến mại cực sốc có 1-0-2, ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với MBmart hoặc liên hệ Hotline 0962 11 99 22 để được tư vấn chi tiết, tân tâm nhất.

Tags : Chương trình khuyến mại cực sốc sữa Hipp, Sữa hữu cơ Hipp khuyến mại Hot, Thêm sữa tặng bánh sóng sánh niềm vui
chuyên viên Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Chào bạn, mình là tác giả bài viết: Thêm sữa, tặng bánh - Sóng sánh niềm vui!. Sau nhiều năm được trải nghiệm tại nhiều vị trí trong một hệ thống Mẹ và Bé lớn, được trau dồi học hỏi rất nhiều điều bổ ích về sản phẩm dành cho mẹ và bé. Mình rất hy vọng những điều mình chia sẻ có thể giúp ích phần nào trong quá trình chăm sóc bé yêu của ba mẹ!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục