Thêm sữa, tặng bánh - Sóng sánh niềm vui!

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 27/11/2023 4 phút đọc

Nhắc đến sản phẩm sữa dinh dưỡng Organic Hipp, chắc hẳn các mẹ đều cảm thấy quen thuộc bởi sản phẩm đã đến thị trường Việt Nam và được các mẹ tin tưởng đón nhận như một món quà quý. Với tiêu chuẩn "được khuyến dùng", sữa hữu cơ Hipp là sản phẩm: không dùng kỹ thuật di truyền trong chăn nuôi bò sữa, không có biến đổi gen, không dư lượng chất bảo vệ thực vật và phân bón hóa học trong cây trồng làm thức ăn cho bò. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này đã tạo ra nguồn nguyên liệu hữu cơ "siêu sạch" của sản phẩm sữa công thức dinh dưỡng Hipp. 

Hiểu mẹ chăm bé, từ ngày 01/10/2019 - 30/11/2019 nhãn hàng sữa công thức hữu cơ Hipp cho bé sẽ triển khai chương trình khuyến mại: "Thêm sữa, thêm bánh - Sóng sánh niềm vui". Mẹ mua sữa cho bé sẽ tích điểm đổi những phần vô cùng hấp dẫn và thiết thực như: bánh ăn dặm hữu cơ Hipp, sữa bột hữu cơ Hipp. Chương trình được diễn ra tại siêu thị Mẹ và Bé MBmart - số 442 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn sữa hữu cơ Hipp
Chương trình khuyến mại hấp dẫn sữa hữu cơ Hipp

Chi tiết quà tặng của chương trình khuyến mại sữa hữu cơ Hipp như sau:

* Cách tính điểm:

- Mua 01 lon sữa hữu cơ Hipp 350g mẹ sẽ tích được 01 điểm

- Mua 01 lon sữa hữu cơ Hipp 800g mẹ sẽ tích được 04 điểm

* Cách quy đổi điểm để nhận quà tặng:

- Mẹ tích được 02 điểm (tương đương mua 02 lon sữa 350g) được tặng ngay 01 hộp Bánh ăn dặm hữu cơ Hipp 150g (trị giá 115.000đ).

- Mẹ tích được 04 điểm (tương đương mua 01 lon sữa 800g) được tặng ngay 01 lon sữa hữu cơ Hipp 350g (trị giá 265.000đ).

- Mẹ tích được 08 điểm (tương đương mua 02 lon sữa 800g) được tặng ngay 01 lon sữa hữu cơ Hipp 800g (trị giá 570.000đ).

Phạm vi áp dụng: Siêu thị Mẹ và Bé MBmart. com.vn

Lưu ý: Khi tích tem đổi quà mẹ lưu ý nắp, tem điểm, tem giá và tem date phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, không nhàu nát. Những trường hợp tem không hợp lệ, MBmart sẽ từ chối hỗ trợ.

Chương trình khuyến mại cực sốc có 1-0-2, ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với MBmart hoặc liên hệ Hotline 0962 11 99 22 để được tư vấn chi tiết, tân tâm nhất.

Loan Nguyễn
Tác giả Loan Nguyễn Quản trị viên

Là một người từng hoạt động trong lĩnh vực Mẹ & Bé với hơn 10 năm kinh nghiệm và mình hiểu rằng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ là một điều không hề đơn giản đặc biệt là với những mẹ lần đầu tiên có con nhỏ. Và dĩ nhiên mẹ nào cũng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con từ những bữa ăn cho tới từng giấc ngủ. Chính vì vậy, hầu hết các mẹ không tiếc tiền để có thể mua sắm cho con những thứ tốt nhất.

Bài viết trước Bé khỏe tự tin - Nhận nghìn quà tặng

Bé khỏe tự tin - Nhận nghìn quà tặng

Bài viết tiếp theo

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook