Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: MP-0009
115.000₫ Giá thị trường: 140.000₫ Tiết kiệm: 25.000₫
Tình trạng:

Thành phần: Tinh dầu bạch đàn lùn, Meotofluthrin, dầu trắng

Công dụng: Chống muỗi và côn trùng có cánh nhỏ

Quy cách đóng gói: Chai nhựa 45ml

Thương hiệu: Fumakilla - Nhật Bản

Xuất xứ (nơi sản xuất): Nhật Bản

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ) là lọ thay thế cài vào máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản chuyên dùng cho gia đình. Sản phẩm được sản xuất với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ và cả gia đình. Tinh dầu không có màu sắc, không có mùi vị được đóng trong chai nhựa có dung tích 45ml. Lọ tinh dầu  và máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản đã tạo nên một bộ đôi hoàn chỉnh trong việc bảo vệ gia đình trước muỗi và côn trùng nhỏ có cánh.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ)

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ)

Giới thiệu tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu Fumakilla:

Năm 1890 công ty được thành lập mang tên Oshimo Kaishundo có trụ sở chính tại thành phố Hiroshima, với mô hình nghiên cứu và sản xuất thuốc diệt côn trùng bảo vệ thực vật được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản.

Năm 1950 thương hiệu Fumakilla văn phòng của công ty được đặt tại thủ đô Tokyo. Trải qua quá trình hình thành và phát triển; năm 1990 thương hiệu đã có nhà máy sản xuất và văn phòng tại Indenesia; cho đến năm 1996 thương hiệu đã vươn xa hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có nhà máy và văn phòng đại diện đặt tại India (Ấn Độ) và nhà máy tại Trung Quốc.

Công ty phát triển chủ yếu trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm: Thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, thuốc xịt gián dạng phun lò xo, sản phẩm nước tẩy rửa phục vụ nhà bếp, sản phẩm khử trùng và làm sạch trong gia đình.

Năm 2000, là năm đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm thiết bị điện tử đuổi muỗi bằng tính năng hoạt động xông tỏa tinh dầu, sản phẩm ra đời và được đánh giá cao bởi hiệu tính hiệu quả, tiết kiệm và tiện dụng vô cùn.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ)

Sản phẩm khá nổi tiếng của Fumakilla Nhật Bản

Thành phần cấu tạo sản phẩm:

Là sản phẩm chống muỗi và côn trùng được ra đời dựa trên nghiên cứu vô cùng tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực côn trùng học, các nghiên cứu đều được sử dụng công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất và tạo ra sản phẩm được kiểm định chất lượng theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt, thành phần cấu tạo của sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và không gây độc hại cho môi trường xung quanh:

- Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản có thành phần chính là tinh dầu được chiết xuất từ cây bạch đàn lùn, cùng với đó là sự kết hợp của các thành phần Meotofluthrin (một trong những thành phần được sử dụng khá phổ biến làm thuốc xua đuổi côn trùng gây hại) chiếm hàm lượng 240mg, thêm thành phần dẫn xuất rất quan trọng đó là dầu trắng (theo cách gọi thông thường là dầu hỏa). 

- Quá trình sản xuất tạo ra một lọ tinh dầu, nhà sản xuất đã khử mùi của của các thành phần. Giúp tạo nên một lọ tinh dầu hoàn toàn không có màu sắc, không có mùi khó chịu cũng như không có cảm giác khi máy xông tỏa tinh dầu đang hoạt động.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ)

Hoàn toàn trong suốt, không có màu, mùi khó chịu

Tác dụng đuổi muỗi và côn trùng:

Sản phẩm tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản được đóng chai nhựa, phía trên đầu có thiết kế 1 cây chổi than dẫn xuất thẩm thấu tinh dầu khi máy hoạt động. Sản phẩm có tác dụng xua đuổi muỗi và các côn trùng có cánh nhỏ như: kiến, dĩn, ruồi nhỏ rất hiệu quả.

- Đối với mỗi lọ tinh dầu 45ml sẽ thắp được 1440 giờ liên tục (tương đương 60 ngày) khi máy được cắm ở nguồn điện 100-110v/50-60Hz. Đối với nguồn điện 200v-220v/50-60Hz mỗi lọ tinh dầu sẽ thắp liên tục được trong vòng 720 giờ (tương đương 30 ngày).

- Tinh dầu chỉ có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng nhỏ ra khỏi phòng và khu vực cần bảo vệ, sản phẩm không có tác dụng giệt côn trùng nên không gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh và người già.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Để sử dụng lọ tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản, chúng ta cần tuân thủ theo các bước sau:

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng lọ tinh dầu: còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cậy mở nắp, không móp méo, không có dấu hiệu biến dạng bất thường.

- Bước 2: Xoay và bỏ nắp nhựa của lọ tinh dầu.

- Bước 3: Hướng chổi than vào lòng máy, xoay 1/2 lẫy gài của lòng máy xông tinh dầu Nhật Bản để đảm bảo lọ tinh dầu được cài và giữ chặt bên trong máy.

Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt, để xa tầm tay của trẻ em. Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng, sản phẩm đã đổi màu và có mùi khó chịu.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla (01 lọ)
Thành phần Tinh dầu bạch đàn lùn, Meotofluthrin, dầu trắng
Công dụng Xua đuổi muỗi và côn trùng
Quy cách đóng gói Chai nhựa 45ml
Màu sắc Chai nhựa xanh lá cây, tinh dầu trong suốt
Thời gian sử dụng 60 ngày
Thương hiệu Fumakilla - Nhật Bản
Xuất xứ (nơi sản xuất) Nhật Bản
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục