Tổng hợp các phiên bản xe đẩy du lịch dòng V của Baobaohao

Lê Quân Tác giả Lê Quân 27/11/2023 17 phút đọc

Sau nhiều phiên bản liên tục cập nhật, cải tiến của dòng xe đẩy du lịch V có thể sẽ làm nhiều khách hàng bối rối vì không biết mẫu xe mình đang mua là phiên bản nào, có đúng mục đích của mình hay không, và đặc biệt có bị người bán “gà” mình hay không. Bài viết này của mình tập trung liệt kê các phiên bản, đi kèm những cải tiến nâng cấp của từng phiên bản, hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định chọn mua một trong số các xe đẩy du lịch của Baobaohao.

Baobaohao là thương hiệu sản xuất hàng đầu các sản phẩm xe đẩy, xe tập đi cho bé có trụ sở đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Tuy nhiên các sản phẩm của Baobaohao không quá nổi bật tại thị trường Việt Nam chính vì vậy mà không nhiều ba mẹ biết đến thương hiệu này, dù tại thị trường Trung Quốc thì Baobaohao là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của xe đẩy Seebaby. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà dòng xe đẩy du lịch V của Baobaohao được dồn nhiều nguồn lực với mong muốn mang lại một sản phẩm thế mạnh, nổi bật nhất được sự đón nhận của đông đảo ba mẹ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xe đẩy du lịch V1 Baobaohao

Đây là mẫu xe đẩy du lịch đầu tiên của Baobaohao đánh dấu một bước ngoặt hoàn toàn mới trong xu hướng xe đẩy cho bé. Thay vì một chiếc xe to, cồng kềnh bao bọc bé thì nay là một chiếc xe thông thoáng gọn nhẹ.

Xe đẩy du lịch V1 Baobaohao
Xe đẩy du lịch V1 Baobaohao

Ưu điểm xe đẩy Baobaohao V1:

  • Xe nhẹ, dễ dàng gấp gọn
  • Ghế ngồi cao, thoáng mát bé ngồi vô cùng thoải mái
  • Ghế có thể xoay 2 chiều, tay đẩy có thể điều chỉnh độ cao

Nhược điểm:

  • Phải tháo ghế mới có thể gấp gọn lại được
  • Ghế xe chưa thực sự cao hơn nhiều so với các dòng xe đẩy thông thường
  • Tay vịn chưa bao quanh bảo vệ bé toàn diện

Xe đẩy du lịch Baobaohao V3

Mẫu xe tiếp theo của Baobaohao còn có U1 tuy nhiên mẫu này chỉ bán nội địa và không có quá nhiều ưu điểm. Tại Việt Nam người tiêu dùng sẽ chỉ biết sau V1 là Baobaohao V3. 
Xe đẩy du lịch Baobaohao V3 có một điểm cải tiến duy nhất so với V1 đó chính là tay vịn được mở rộng để bo kín xung quanh ghế, bảo vệ bé tối đa cũng như tăng sự chắc chắn cho xe.

Xe đẩy du lịch Baobaohao V3
Xe đẩy du lịch Baobaohao V3

Cả hai mẫu xe V1 và V3 đều có 2 tùy chọn cho khách hàng là phiên bản có mái che hoặc không, giúp khách hàng có thể chọn lựa mẫu xe phù hợp nhu cầu sử dụng của mình nhất đồng thời tối ưu được chi phí bỏ ra.

Xe đẩy du lịch Baobaohao V5

Phiên bản V5 của Baobaohao là phiên bản thành công nhất vì đánh dấu sự cải tiến vượt bậc so với các phiên bản trước đây. Dễ nhận thấy nhất đó chính là mẫu xe V5 có thể gấp gọn mà không cần phải tháo ghế ngồi ra, giúp bạn thao tác nhanh chóng và thuận tiện di chuyển hơn điều mà V1 và V3 không làm được.

Xe đẩy Baobaohao V5-1

Phiên bản đầu tiên của dòng V5 được đánh mã V5-1 với thiết kế ghế ngồi hình quả trứng, có phom ngồi ôm bé lấy cảm hứng như vòng tay mẹ đang ôm, bế em bé vào mình. Tay vịn bao quanh xe được làm cách điệu hình cung và không có điểm chắn phía trước. Điều này có ưu điểm làm khoang ngồi của bé rộng hơn, nhưng cũng có nhược điểm là làm cho bé kém an toàn hơn so với các mẫu có đai vịn 3 điểm.

Xe đẩy Baobaohao V5 màu đỏ phiên bản đầu tiên
Xe đẩy Baobaohao V5 màu đỏ phiên bản đầu tiên
Xe đẩy Baobaohao V5 màu nâu phiên bản đầu tiên
Xe đẩy Baobaohao V5 màu nâu phiên bản đầu tiên

Thêm một cải tiến nữa của mẫu xe V5-1 đó chính là tấm đỡ đầu của bé được thiết kế hình tai thỏ, ưu điểm của mẫu này là thời trang, đồng thời sẽ giúp bé thoáng mát hơn. Tuy nhiên sau thời gian thử nghiệm, Baobaohao nhận được nhiều thông tin từ khách hàng là điểm tựa này không mang lại trải nghiệm tốt, nó làm đau bé. 

Baobaohao V5-2 hay V5B - 2

Ngay khi nhận ra các điểm bất hợp lý ở phiên bản tiền nhiệm Baobaohao đã đưa ra những tùy chỉnh ở phiên bản V5-2. Baobaohao V5-2 có duy nhất 2 điểm khác với mẫu V5-1 đó là chính là đai an toàn được quay về mẫu 3 điểm giống với mẫu V3, tuy có cải tiến về chất liệu đai và độ chắc chắn. Từ phiên bản này về sau V5 bắt đầu đổi mã thành V5B và gắn thêm số thứ tự, vì vậy mẫu V5-2 hay còn được nhiều khách hàng biết đến là Baobaohao V5B.

Xe đẩy Baobaohao V5 - 2 màu đỏ
Xe đẩy Baobaohao V5B màu đỏ
Xe đẩy Baobaohao V5B màu nâu
Xe đẩy Baobaohao V5B màu nâu

Điểm thứ 2 cải tiến chính là ở phần tựa đầu cho bé, với hình dáng tấm tựa đầu được làm to bản và liền mạch lại không tách biệt thành 2 bên tai như phiên bản cũ. Đồng thời có thêm cải tiến là có thể tháo rời mái che riêng, trong khi vẫn để tấm đỡ đầu trên xe. 

Baobaohao V5-3 hay V5B

Phiên bản cuối cùng của dòng V5 chính là V5-3 với cải tiến hướng đến mái che của xe đẩy du lịch. Các phiên bản trước mái che được làm phẳng tạo sự thoáng đãng, thời trang tuy nhiên với nhiều khách hàng nó lại có vẻ như chỉ làm “cảnh” khi không thực sự bảo vệ bé thì với phiên bản này khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. 

Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu nâu
Xe đẩy gấp gọn Baobaohao V5B-3 màu nâu
Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu đỏ
Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu đỏ
Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu đen
Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu đen
Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu hồng
Xe đẩy Baobaohao V5B-3 màu hồng

Mái che được làm cong, vòm với nhiều mức điều chỉnh giúp ba mẹ có thể tùy chọn che chắn cho bé ở nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Và điều chắc chắn là mái che có thể bảo vệ tốt cho bé khi trời nắng, tránh được các tác hại của tia UV.

Xe đẩy du lịch Baobaohao V8 - 2021

Xe đẩy du lịch Baobaohao mới nhất là phiên bản V8 được giới thiệu vào năm 2021 với một loạt cải tiến hướng đến sự thoải mái, tiện nghi cho bé. Đồng thời cũng đi kèm một số hạn chế của xe, điều này là không tránh khỏi khi nhà cung cấp đã cố ôm đồm quá nhiều cải tiến trên chiếc xe.

Xe đẩy du lịch Baobaohao V8 - 2021

Xe đẩy du lịch Baobaohao V8 - 2021

Cải tiến đáng kể nhất phải kể đến đó chính là việc ghế ngồi của bé có thể thay đổi góc ngồi, ngả với 4 mức điều chỉnh. Tính năng này phá vỡ thế độc tôn của dòng xe đẩy du lịch Tomorrow Sky.

Cải tiến thứ 2 mà mình rất thích đó là thay đổi kiểu dáng tay đẩy, với các mẫu trước tay đẩy của Baobaohao được làm hình bán nguyệt, có góc điều chỉnh vuông góc với trục đẩy. Thiết kế này có ưu điểm là dễ dàng điều chỉnh các góc đẩy tuy nhiên hạn chế là độ cao thay đổi không quá nhiều đồng thời lực đẩy và độ chắc chắn của tay đẩy là kém. Khi chuyển sang tay đẩy dạng hình chữ T, với hướng điều chỉnh cao thấp dọc trục của tay đẩy sẽ làm tăng mức độ điều chỉnh và tay đẩy vô cùng chắc, khỏe, đầm tay khi di chuyển.'

Xe đẩy du lịch gấp gọn Baobaohao V18

Xe đẩy du lịch Baobaohao V18 là sự kế thừa tuyệt vời của mẫu xe V8, nếu xét về tổng thể thì hai phiên bản không khác nhau quá nhiều tuy nhiều nếu để ý đến các chi tiết nhỏ thì ba mẹ sẽ nhận ra đây thực sự là mẫu xe tuyệt vời. Chính vì có những cải tiến ưu việt lại ra mắt vào thời điểm gần tết nguyên đán năm 2022 nên Baobaohao V18 là mẫu xe du lịch bán chạy nhất cuối năm 2021, đầu năm 2022

Xe đẩy du lịch baobaohao V18 mới nhất

Xe đẩy du lịch baobaohao V18 mới nhất

Xe đẩy gấp gọn Baobaohao V13

Baobaohao V13 là một sự phá cách, cải tiến về ghế ngồi tinh giảm các chi tiết hướng tới sự tối giản, nhẹ nhàng của xe. Vì sự tối giản, giá thành hợp lý mà mẫu xe V13 cũng tìm cho mình được chỗ đứng nhất định với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Xe đẩy du lịch gấp gọn Baobaohao V13

Xe đẩy du lịch gấp gọn Baobaohao V13

Xe đẩy du lịch cao cấp Baobaohao V9

Baobaohao V9 ra mắt vào những tháng đầu năm 2022 tạo cơn sốt với nhiều gia đình tại Việt Nam, khi mà nhu cầu đi du lịch tăng cao người tiêu dùng có xu hướng muốn tìm kiếm một chiếc xe đẩy tiện nghi thuận tiện đi lại. Điểm cộng lớn nhất của V9 chính là bé có thể ngồi, nằm ngả tối đa 170 độ, điều khác biệt với toàn bộ các mẫu xe đẩy du lịch còn lại trên thị trường.

Xe đẩy du lịch baobaohao V9

Xe đẩy du lịch baobaohao V9

Trên đây là thông tin tổng hợp các mẫu xe đẩy du lịch của Baobaohao tại thị trường Việt Nam, ngoài các mẫu trên Baobaohao còn có dòng U1 nhưng không có bán tại thị trường chúng ta nên mình đã không liệt kê vào đây. Với sự phát triển và kế thừa của các phiên bản giúp cho thương hiệu Baobaohao ghi dấu ấn mạnh với người tiêu dùng, đặc biệt khác với các sản phẩm khác dành cho em bé, khi mẫu mới ra đời là mẫu cũ không còn bán được thì Baobaohao V3, Baobaohao V5B-3 vẫn bán rất tốt ngay cả khi mẫu Baobaohao V8 đã được giới thiệu một thời gian. Có lẽ vì mỗi mẫu xe lại có cho mình một ưu điểm lợi thế riêng và đáp ứng tốt những nhu cầu của một tệp khách hàng nào đó.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật bài viết khi Baobaohao ra các mẫu xe sau này, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay điều gì chưa rõ hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời và hỗ trợ nhé.

Lê Quân
Tác giả Lê Quân Quản trị viên

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê được bạn bè hay trêu đùa gọi là “quê con Bò Vàng”, sau khi tốt nghiệp phổ thông mình học Đại học Công Nghiệp Hà Nội với chuyên ngành rất kỹ thuật là Điện tử tự động hóa, nhưng sau khi tốt nghiệp mình lại không làm về kỹ thuật bởi mình đã tìm được điều mình thực sự yêu thích: phục vụ khách hàng, khi thấy được niềm vui của khách mình cảm nhận thấy công việc của mình có ý nghĩa, mang lại giá trị cho cá nhân mình và cho xã hội.

Bài viết trước Sữa tắm Lactacyd có mấy loại và cách sử dụng sữa tắm Lactacyd cho bé

Sữa tắm Lactacyd có mấy loại và cách sử dụng sữa tắm Lactacyd cho bé

Bài viết tiếp theo

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook