Bảng học chữ số đa năng Antona No.002

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0148 Thương hiệu: ANTONA
135.000₫ Giá thị trường: 150.000₫ Tiết kiệm: 15.000₫
Tình trạng:

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh, thanh hợp kim

Màu sắc: Đa màu sắc

Độ tuổi sử dụng: Trên 2 tuổi

Kích thước: Ngang 38cm x Cao 30cm x Sâu 3cm

Thương hiệu: Antona

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng học chữ số đa năng Antona No.002 được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối cho bé. Với thiết kế các chữ cái kèm minh họa trên các miếng nhựa vuông xinh xắn gắn lên trụ có thể xoay linh động khi bé chơi. Bộ đồ chơi được thiết kế chân đứng chữ A vững chắc giúp bé hoàn toàn có thể chủ động chơi mà không cần sự hỗ trợ của ba mẹ. Các mẫu chữ theo đúng tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Với bộ đồ chơi này, bé không đơn thuần chỉ là chơi mà còn giúp bé nhận biết chữ cái, nhận biết màu sắc, nhận biết cách xem giờ. Bảng chữ số sẽ là món quà tuyệt vời cho bé yêu của ba mẹ.

Bảng học chữ số đa năng Antona No.002

Thông tin về sản phẩm

Chất liệu an toàn:

Bảng chữ số đa năng Antona No.002 là sản phẩm của Thương hiệu Antona - một trong những thương hiệu đồ chơi nhựa từng đạt giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao. Rất an toàn cho sức khỏe của bé và cộng đồng.

Các chi tiết con xắc bàn tính, miếng nhựa vuông dán chữ và số được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh 100%, sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Các thanh treo chữ và xúc xắc bàn tính được làm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ, tạo độ chắc chắn cho sản phẩm và tuyệt đối an toàn cho bé khi chơi.

Khung của kệ được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh, có độ cứng cao tạo độ vững chãi cho bảng đồ chơi, đồng thời đây cũng là điểm nhấn tạo độ bền cho sản phẩm.

Bảng học chữ số đa năng Antona No.002

Các chi tiết chữ và số rõ ràng, sắc nét

Thiết kế thông minh, chắc chắn:

Bảng chữ số đa năng Antona No.002 với thiết kế khá thông minh vừa là đồ chơi cho bé là đồ dùng giúp bé học tập nhận biết màu sắc, hình khối, chữ cái và số học. Đây là bộ sản phẩm tích hợp đa năng vừa làm đồ chơi vừa làm đồ giúp ba mẹ dạy bé.

Sản phẩm được thiết kế giống như kệ chữ A thoải chân đứng vững giúp bé mới tập đi cũng có thể vịn đứng một cách vững chắc. 

Bảng học chữ số đa năng Antona No.002

Thiết kế chân đứng hình chữ A vững chắc

Ngoài xúc xắc bảng tính, chữ cái và số thì bộ đồ chơi còn được thiết kế thêm một chiếc đồng hồ nhựa khá xinh xắn giúp bé nhận biết thời gian tốt hơn.

Bảng học chữ số đa năng Antona No.002

Đồng hồ nhựa giúp bé nhận biết thời gian

Với thiết kế thông tích hợp đồ chơi trong mô hình học giúp bé vừa thỏa sức vui đùa vừa phát huy khả năng nhận biết màu sắc, chữ số giúp bé nhanh biết đọc và biết chữ hơn.

Ý nghĩa của sản phẩm:

Với bộ đồ chơi bảng chữ số đa năng giúp bé chủ động chơi một mình khi bố mẹ bận việc hoặc bố mẹ có thể chơi cùng con. Điều này có ý nghĩa gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái trong gia đình. Đồ chơi cũng đóng vai trò là dụng cụ đắc lực của bố mẹ trong quá trình dạy con từ những chữ cái đầu tiên.

Bộ sản phẩm không đơn thuần có ý nghĩa trò chơi giải trí mà còn mang ý nghĩa lớn hơn đó là bảng chữ số đầu đời của bé. Với bộ chữ số bé sẽ nhanh chóng làm quen và nhận biết chữ và số, nhanh chóng nhận biết màu sắc và hình khối. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm: Bảng học chữ số đa năng Antona No.002

Chất liệu: Nhựa, hợp kim

Tiêu chuẩn: Hàng Việt nam chất lượng cao

Kích thước sản phẩm: Ngang 38cm x Cao 30cm x Sâu 3cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé trên 2 tuổi

Thương hiệu: Antona

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục