Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCG-0043
85.000₫
Tình trạng:
  • Chất liệu gỗ cao cấp, sơn an toàn
  • Bộ gồm : 26 chữ cái Tiếng Anh
  • Kích thước : 30x30cm
  • Độ tuổi sử dụng : Từ 3 tuổi
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C là sản phẩm đồ chơi giáo dục được thiết kế vô cùng thông minh với đầy đủ các màu sắc bắt mắt và hình minh họa sinh động, do đó việc học chữ cái tiếng anh của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, bộ đồ chơi đặc biệt an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bé khi vui chơi.

Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ cho bé

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

- Sản phẩm Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý mối mọt và sấy khô cẩn thận, do đó không bị mối mọt hay mốc trong quá trình bé sử dụng.

- Phần bảng gỗ được làm từ các tấm ván gỗ tự nhiên mỏng được ép chặt lại với nhau thành một tấm bảng và 26 chữ cái được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối rất dày dặn và chắc chắn.

- Toàn bộ các góc vuông của bảng gỗ và các chữ cái đều được vát tròn đảm bảo cho bé có thể thoải mái cầm nắm vui chơi mà không làm tổn thương tới trẻ.

- Lớp sơn sử dụng cho từng chữ cái là sơn an toàn do đó bé có thể thoải mái sờ mó mà không lo bị ảnh hưởng tới sức khỏe khi vui chơi. 

Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C

Chữ cái sắc nét, dễ cầm nắm

Thiết kế thông minh bé dễ sử dụng

- Từng chữ cái trên bảng được làm nổi lên trên bảng đựng phía dưới, vì vậy bé dễ dàng nhấc từng chữ cái lên một cách dễ dàng mà không mất chút công sức nào.

- Hình ảnh minh họa được làm rất đẹp và thật do đó bé có thể dễ dàng nhận biết được ngay các loài động vật, hoa quả hay đồ dùng trên bảng ngay khi nhìn vào.

Giúp bé nhận biết mặt chữ cái Tiếng Anh

- Để bé nhanh chóng làm quen với Tiếng Anh thì việc nhận biết được các mặt chữ cái là điều đầu tiên bé cần nắm được, do đó bằng cách cho bé vui chơi với bảng chữ cái bằng gỗ BA86C này sẽ là phương án thích hợp nhất.

Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C

Hình minh họa sinh động đẹp mắt

- Tương ứng với mỗi chữ cái trên bảng lại được minh họa bằng một hình ảnh ở ngay bên cạnh để giúp bé có thể hiểu hơn về ý nghĩa của từ tiếng anh mà được bắt đầu bằng chữ cái đó. Vì vậy, bé sẽ nhanh nhớ từ vựng hơn.

Giúp trẻ phân biệt màu sắc

Không chỉ là món đồ chơi để bé học chữ cái tiếng anh, bộ đồ chơi còn giúp trẻ làm quen và dễ dàng hơn trong việc phân biệt màu sắc cơ bản bởi cả 26 chữ cái đều được sơn đủ các màu. Và ba mẹ có thể chơi trò chơi tìm màu với bé mỗi ngày, chắc chắn bé sẽ nhớ ngay những màu sắc có trong bộ đồ chơi này.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Bảng chữ cái gỗ tiếng anh BA86C
Chất liệu  Gỗ tự nhiên, sơn
Kích thước   30x30cm
Bộ gồm   26 chữ cái Tiếng Anh, 01 bảng gỗ
Nhập khẩu bởi  Công ty CP xuất nhập khẩu Vnlogs
Nhà phân phối  Công ty CP TM thiết bị đa ngành
Xuất xứ  Trung Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục