Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCG-0023
49.500₫ Giá thị trường: 55.000₫ Tiết kiệm: 5.500₫
Tình trạng:

Kích thước bảng30cm*22.5cm*0.5cm

Chi tiết: Chữ cái, chữ số, ghép hình động vật

Chất liệu: Gỗ, sơn màu, nam châm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ thiên về ý nghĩa đồ chơi giáo dục hướng nghiệp cho bé. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ ghép đã xử lý chống mốc, phía trên các chữ cái, số cùng các hình động vật được phủ một lớp sơn nước gốc cho màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Các miếng ghép hình động vật, chữ cái và chữ số được thiết kế nguyên miếng gỗ có gắn nam châm phía sau giúp gắn vào bảng một cách đơn giản. Bảng chữ cái và số ghép hình sẽ giúp bé nhận diện chữ cái, chữ số, màu sắc, con vật một cách tốt nhất.

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Thông tin nổi bật của bảng chữ cái và số ghép hình BA98

Thiết kế xinh xắn, tiện dụng:

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 với thiết kế khá xinh xắn và tiện dụng, vừa là bộ đồ chơi cho bé vui chơi thỏa sức sáng tạo và cũng mang lại ý nghĩa giúp bé nhận biết chữ cái và số ngay từ khi còn nhỏ:

- Bảng gỗ bao bên ngoài được làm bằng chất liệu gỗ ép cao cấp, bề mặt thiết kế lớp từ trơn nhẵn, giúp các bé gắn chữ cái hoặc hình động vật lên trên thật đơn giản. Bảng có kích thước là 30cm*22.5cm giúp bé thỏa sức sáng tạo ghép hình hoặc viết chữ lên mặt bảng đều được.

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Bảng từ thiết kế xinh xắn, họa tiết đáng yêu

- Các chi tiết chữ cái, chữ số, hình động vật được thiết kế xinh xắn bề mặt nhẵn mịn không góc cạnh tạo độ an toàn tối đa cho bé khi chơi. Ngoài ra, các chi tiết được phủ lớp sơn gốc nước tạo độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

- Bộ chữ cái thiết kế chữ cái thường bao gồm 26 chữ cái tiếng Anh theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ giáo dục Việt nam, với kích thước cao 3.5cm ngang 2.2cm giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ghép chữ cái trên bảng từ.

- Bộ số bao gồm các chữ số từ 0-9 mỗi chữ số với số lượng là 2, bé thỏa sức sắp xếp bảng chữ số hoặc làm các phép tính đơn giản, tạo sự hứng thú tối đa cho bé khi chơi.

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Ghép hình thành những động vật dễ thương

Chất liệu an toàn:

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 với chất liệu an toàn với bé nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đồ chơi cho con:

- Bảng từ cùng chữ cái, chữ số cũng như các miếng ghép hình động vật được làm bằng chất liệu gỗ ép đã qua xử lý chống ẩm mốc tạo độ an toàn tối đa cho bé, với chất liệu gỗ này cũng rất an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.

- Các chi tiết chữ cái, chữ số, các miếng ghép hình động vật được phủ lớp sơn nước gốc được dùng trong công nghiệp chế biến gỗ (sơn PU), với lớp sơn này giúp sản phẩm bền màu, không bong tróc và đặc biệt cho màu sắc các chi tiết cực kỳ tươi sáng, bắt mắt.

Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Chất liệu gỗ an toàn cho bé

Giúp bé vui chơi và học tập:

Với bảng chữ cái và số ghép hình BA98, bé sẽ được thỏa sức vui chơi cũng như bước đầu quá trình học tập:

- Việc xếp các chữ lên bảng giúp bé nhận biết chữ cái, nhận biết thứ tự các chữ cái trên bảng chữ cái, khi lớn hơn chút bé có thể ghép các chữ cái với nhau tạo thành tiếng có nghĩa. Đây cũng là điểm cộng của bộ đồ chơi giúp bố mẹ lồng ghép giữa chơi và học.

- Việc ghép hình các miếng thành những động vật quen thuộc giúp bé nhận biết con vật, khơi dậy khả năng tư duy logic, kỹ năng ghi nhớ rất tốt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bảng chữ cái và số ghép hình BA98 bằng gỗ

Chất liệu: Gỗ, sơn gốc nước

Kích thước bảng từ: 30cm*22.5cm*0.5cm (Dài x Rộng x Dày)

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục