Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCG-0018
43.200₫ Giá thị trường: 48.000₫ Tiết kiệm: 4.800₫
Tình trạng:

Kích thước: Dài 30cm x Rộng 22.5cm x Dày 0.5cm

Số chi tiết: 26 chữ cái in hoa tiếng Anh

Màu sắc: Đa dạng, tươi sáng

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi gỗ thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102 là món đồ chơi được làm bằng chất liệu gỗ ép cao cấp, trải qua quy trình xử lý chế biến đồ gỗ chống ẩm mốc giúp an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi. Bảng chữ cái được thiết kế 26 chữ cái in hoa tiếng Anh theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục. Trên mỗi chữ cái sẽ được mô phỏng tên một loại trái cây hoặc đồ dùng, phương tiện có tên được bắt đầu bằng chữ cái tương tự. Các chữ cái được sơn các màu sắc tươi sáng như: vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, hồng giúp bé nhận biết màu sắc và chữ cái thật đơn giản. Với bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ, bé không những được thỏa sức vui chơi mà còn được sáng tạo học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Đặc điểm nổi bật của bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Thiết kế xinh xắn, đáng yêu:

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102 là món đồ chơi cho bé được thiết kế khá thông minh và đáng yêu, chắc chắn sẽ khiến bé mê tít ngay từ cái nhìn đầu tiên:

- Tấm bảng chứa chữ cái được thiết kế với chiều rộng 22.5cm chiều dài 30cm và độ dày 0.5cm, phía trên bảng được khắc ô chứa các chữ cái tương ứng theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Anh. Với thiết kế này, bé hoàn toàn có thể chơi xếp hình các chữ bằng việc đổ toàn bộ các chữ cái ra khỏi bảng sau đó lại lắp ghép theo đúng thứ tự trên bảng.

- Các chữ cái tiếng Anh được thiết kế kiểu in hoa theo đúng tiêu chuẩn chữ cái của Bộ giáo dục, Trên mỗi chữ cái sẽ mô phỏng một loại trái cây hoặc đồ vật, phương tiện để bé dễ dàng ghi nhớ chữ cái khi học cũng như khi chơi. Đồng thời trên các chữ cái được thiết kế các núm gỗ tròn nhỏ sẽ giúp bé dễ dàng lấy chữ cái ra khỏi bảng và ngược lại bé sẽ dễ dàng cầm nắm khi lựa chọn chữ cái để xếp vào bảng.

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Thiết kế chữ cái có mô phỏng xinh xắn

Chất liệu an toàn:

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102 cũng như các món đồ chơi thông minh khác có xuất xứ từ thương hiệu đồ chơi gỗ GCB, bảng chữ cái được làm bằng chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi, nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho con:

- Bảng chứa chữ cái, các chữ cái và núm gỗ trên mỗi chữ cái được làm bằng chất liệu gỗ ép cao cấp, đã qua xử lý chống ẩm mốc rất an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi, đồng thời với chất liệu gỗ cũng sẽ an toàn thân thiện với môi trường sống xung quanh.

- Bề mặt các chữ cái được sơn bằng chất liệu màu nước được sử dụng trong công nghiệp chế biến đồ gỗ, chất liệu sơn sẽ cho màu sắc chân thực, tươi sáng, không phai màu hoặc bong tróc bề mặt và điều đặc biệt chất liệu sơn rất an toàn không ảnh hưởng đấn sức khỏe của bé.

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Chất liệu an toàn cho bé

Giúp rèn luyện kỹ năng cho bé:

Không chỉ đơn thuần là bộ đồ chơi giải trí cho bé, bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102 sẽ mang đến khá nhiều lợi ích cho bé mà có thể ba mẹ chưa biết:

- Việc lắp ghép các chữ cái vào các ô trên bảng giúp bé rèn luyện vận động tinh chính là rèn luyện kỹ năng cầm nắm vận động kéo léo của những ngón tay và đôi bàn tay xinh xắn của bé. Ngoài ra, việc lắp ghép này giúp rèn luyện trí nhớ, khả năng tư duy logic của bé một cách tốt nhất.

- Các chữ cái với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, ngoài ý nghĩa giúp bé nhận biết và ghi nhớ bảng chữ cái thì bộ đồ chơi còn giúp các bé ở giai đoạn 2-3 tuổi nhận biết màu sắc, phân biệt các màu sắc sẽ là tiền đề giúp bé cảm thụ hội họa sau này.

Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Thiết kế núm cầm giúp bé dễ dàng lắp ghép khi chơi

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bảng chữ cái tiếng anh bằng gỗ BA102

Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn

Kích thước: Dài 30cm x Rộng 22.5cm x Dày 0.5cm

Số chi tiết: 26 chữ cái in hoa tiếng Anh

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi gỗ thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục