Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCG-0025
59.500₫ Giá thị trường: 70.000₫ Tiết kiệm: 10.500₫
Tình trạng:

Chất liệu: Gỗ, sơn PU, nhựa

Các chi tiết: 29 chữ cái tiếng Việt in hoa

Kích thước bảng: 30cm*30cm*0.6cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé trên 3 tuổi

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120 là sản phẩm đồ chơi giáo dục hướng nghiệp cho bé. Với thiết kế sản phẩm đơn giản dễ dàng sử dụng: bao gồm 1 tấm bảng và 29 chữ cái tiếng Việt in hoa xếp hình vừa vặn vào các ô, trên mỗi chữ cái được thiết kế thêm 1 chiếc núm cầm nhỏ giúp bé dễ dàng lấy chữ cái ra khỏi bảng hoặc ghép các chữ cái vào bảng khi học và chơi. Bảng chữ cái được làm bằng chất liệu gỗ rất an toàn cho sức khỏe của bé và an toàn thân thiện với môi trường xung quanh.

Với bộ chữ cái tiếng việt bằng gỗ BA120 sẽ giúp bé dần làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt và cũng là tiền đề giúp bé nhanh biết ghép vần và biết đọc hơn.

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Thông tin nổi bật của bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Chất liệu an toàn:

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120 bao gồm các chi tiết được làm bằng chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé:

Tấm bảng bên cùng các chữ cái trên bảng được làm bằng chất liệu công nghiệp đã qua xử lý chống ẩm mốc và được phủ lớp sơn bóng phía trên giúp sản phẩm luôn tươi màu và tạo độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Các chữ cái được sơn các màu cơ bản bằng chất liệu sơn PU dùng trong công nghiệp chế biến đồ dùng bằng gỗ rất an toàn cho bé. Với các màu sắc tươi sáng như: hồng, đỏ, xanh da trời, xanh lá, tím,... giúp kích thích trí tò mò của bé đồng thời cũng giúp bé nhận biết màu sắc tốt hơn.

Phía trên các chữ cái là núm cầm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cho bé bé khi chơi.

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Thiết kế núm cầm trên mỗi chữ cái giúp bé dễ cầm

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng:

Cũng giống các món đồ chơi cho bé thiên về chữ, số giúp bé vừa chơi vừa học phổ biến khác. Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120 có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng:

Bảng chữ cái được thiết kế là một tấm gỗ liền, trên tấm gỗ có hình các chữ cái chìm và nhiệm vụ của các bé khi chơi là tìm các chữ cái để lắp ghép đúng vào vị trí của chữ cái đó trên bảng.

Các chữ cái được thiết kế kiểu chữ in hoa theo đúng quy chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam, rất dễ nhận biết, các chữ cái có kích thước khá to trung bình 4cm*4cm nên bé rất dễ nhận biết chữ cái.

Phía trên mỗi chữ cái được thết kế 1 chiếc núm nhỏ bằng nhựa giúp bé dễ dàng cầm nắm xếp các chữ cái vào khung hoặc lấy các chữ cái ra khỏi khung bảng. Các nguyên âm biến thể như: Ă, Â, Ê, Ô, Ơ được thiết kế các dấu móc gắn liền với chữ cái, điều này giúp bé không làm mất dấu móc và cũng giúp bé phân biệt các chữ một cách đơn giản.

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Các dấu mũ của chữ cái được gắn liền rất tiện lợi

Mang ý nghĩa giáo dục:

Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120 không đơn thuần là bộ đồ chơi giải trí, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa giáo dục cho bé:

- Bảng chữ cái giúp bé nhận diện chữ cái, bé sẽ biết ghép chữ và đánh vần chữ nhanh hơn, đây là bộ đồ chơi giúp ba mẹ dạy bé những điều đơn giản một cách trực quan nhất.

- Khi chơi xếp hình các chữ bé sẽ ghi nhớ nguyên mảng tốt hơn, nhớ được thứ tự các chữ cái, giúp bé sẽ có trí nhớ logic hơn.

- Ngoài ý nghĩa học chữ thì bảng chữ cái còn giúp các bé nhận biết màu sắc cơ bản một cách tốt nhất. Giúp bé phát triển tư duy sáng tạo, học hỏi nhận biết hình khối cũng như sự khéo léo của đôi tay khi xếp các chữ bảng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bảng chữ cái tiếng Việt bằng gỗ BA120

Chất liệu: Gỗ, sơn PU, nhựa

Các chi tiết: 29 chữ cái tiếng Việt in hoa

Kích thước bảng: 30cm*30cm*0.6cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi gỗ GCB

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục