Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường)

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0009

Còn hàng

45,000đ

40,500đ

  • Ý nghĩa: Giúp bé làm quen với chữ cái
  • Độ tuổi: Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
  • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP an toàn
  • Thương hiệu: Antona
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường) là sản phẩm dành cho bé trên 3 tuổi, sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh Polyprobylen (viết tắt là PP) rất an toàn đối với sức khỏe của trẻ nhỏ, đồng thời đây cũng là chất liệu không gây hại cho môi trường xung quanh. Ngoài ý nghĩa giúp bé vui chơi thỏa thích thì bảng chữ cái còn đóng vai trò là bộ đồ chơi giáo dục hướng nghiệp , giúp bé làm quen với chữ cái và dấu thanh ngay từ nhỏ. Sản phẩm bao gồm 29 chữ cái tiếng Việt và 5 dấu thanh (huyền, hỏi, ngã, nặng, sắc) gắn nam châm phía sau, bé có thể ghép chữ bằng cách dán lên tủ lạnh hoặc lên mặt bàn sắt một cách đơn giản. 

 

bảng chữ cái nam châm
Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường) 

Đặc điểm nổi bật của bảng chữ cái nam châm Antona No.334 

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng:   

Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường) là sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, bé dễ dàng sử dụng: 

- Các chi tiết chữ cái của bảng chữ cái được thiết kế là chữ cái thường theo đúng tiêu chuẩn chữ cái của Bộ giáo dục Việt Nam. Kích thước chữ cái vừa phải khoảng 3cm*4cm giúp bé dễ dàng cầm nắm khi chơi. 

- Các nguyên âm biến thể như: ă, â, ê, ô, ơ, ư được thiết kế các dấu móc gắn liền với chữ cái đảm bảo không bị lẫn với các chữ cái khác, đồng thời cũng giúp bé dễ dàng nhận biết sự khác nhau của các chữ cái này với các nguyên âm nguyên thể như: o, e, u, a. 

- Tất cả các chi tiết được thiết kế bề mặt nhẵn, các góc cạnh được bo tròn rất an toàn cho bé khi sử dụng. Phía sau các chi tiết được gắn nam châm giúp bé gắn chữ lên tủ lạnh hoặc mặt bàn sắt thật đơn giản. 

Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường)
Thiết kế các chi tiết nhẵn mịn, màu sắc tươi sáng 

Chất liệu cao cấp, an toàn:   

Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường) cũng giống như các bộ đồ chơi cho bé   khác của thương hiệu Antona, được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi và đây cũng là chất liệu nhựa được đánh giá là thân thiện và bảo vệ môi trường xung quanh. 

Các chi tiết được làm bằng nhựa với cấu trúc nguyên miếng giúp sản phẩm có độ bền cao, màu sắc của các chi tiết sản phẩm được làm bằng chất liệu màu sử dụng trong công nghiệp chế biến dụng cụ và đồ dùng gia đình nên rất an toàn cho sức khỏe của bé cùng gia đình. 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso 9001:2015 và giải thưởng "Hàng Việt Nam chất lượng cao". 

Giúp rèn luyện kỹ năng cho bé:   

Việc sở hữu bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường) sẽ giúp bé yêu của ba mẹ rèn luyện rất tốt các kỹ năng cần thiết như: 

- Với việc sắp xếp và làm quen bảng chữ cái sẽ giúp bé hình thành và phát huy kỹ năng nhận biết và ghi nhớ chữ cái một cách thành thạo. 

- Sản phẩm với các màu sắc cơ bản: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá sẽ giúp bé rèn luyện khả năng nhận biết màu sắc ngay từ khi còn nhỏ, điều này có ý nghĩa đối với việc phân biệt các màu sắc phức tạp hơn như: xanh nhạt, vàng nhạt, đỏ cam, đỏ đậm,... khi bé lớn hơn. 

- Việc xếp các chữ cái thành các chữ có nghĩa giúp bé rèn luyện khả năng ghép vần nhanh biết đọc hơn, đồng thời cũng có ý nghĩa đối với vận động tinh (sự khéo léo của đôi bàn tay và các ngón tay) một cách thuần thục nhất. 

Thông tin chi tiết về  Bảng chữ cái nam châm Antona

Tên sản phẩm: Bảng chữ cái nam châm Antona No.334 (chữ thường) 

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP an toàn 

Kích thước chữ cái: 3cm*4cm 

Kích thước vỉ: 26cm*37cm 

Trọng lượng: 150g 

Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi 

Thương hiệu: Antona 

Xuất xứ: Việt Nam 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

H
Hồng

Bộ chữ cái này nam châm có thể gắn lên tủ lạnh không Shop?

Trả lời
18:00 20/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Dạ em chào chị Hồng, sản phẩm có nam châm nên mình có thể gắn lên tất cả các cửa hay vật dùng có chứa sắt ạ. Thường các mẹ hay gắn lên Tủ lạnh để bé có thể nhìn thấy khi chơi, học nhớ nhanh hơn ạ. Thông tin đến chị ạ!
Trả lời
18:00 20/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook