Bảng học chữ số đa năng Antona No.005x siêu nhân xanh

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0105 Thương hiệu: ANTONA
184.500₫ Giá thị trường: 205.000₫ Tiết kiệm: 20.500₫
Tình trạng:
  • Giúp bé học chữ, số, làm phép tính
  • Nhận biết nhanh các hình khối
  • Nhanh xem được giờ đồng hồ
  • Món quà trí tuệ cho bé
  • Xuất xứ: Việt Nam
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng học chữ số đa năng Antona No.005x siêu nhân xanh mang đến cho các bậc cha mẹ một phương pháp đào tạo kết hợp giữa chơi và học giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn. Chỉ với một chiếc kệ nhưng lại có đầy đủ các hình ảnh như chữ cái, chữ số, hoa quả, đồ vật,...  với đầy đủ các sắc màu, trẻ sẽ thấy thích thú hơn với việc khám phá trò chơi này. Thiết kế dưới dạng hình ảnh siêu nhân xanh, bảng học chữ số đa năng là món quà ý nghĩa cho trẻ trong những dịp lễ tết hay sinh nhật.

 

Bảng học chữ số đa năng Antona No.005x siêu nhân xanh

Hình ảnh siêu nhân sinh động

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn tuyệt đối

- Nhựa nguyên sinh 100% được sử dụng làm bảng chữ số đa năng nên an toàn tuyệt đối cho trẻ khi chơi, kể cả khi chẳng may trẻ ngậm phải vào miệng.

- Màu sử dụng cho đồ chơi trẻ em này là những màu tự nhiên không chứa chất độc hại cho sức khỏe của trẻ.

Là bảng đồ chơi đa chức năng

Là món đồ chơi thông minh được tổng hợp rất nhiều món đồ chơi nhận biết cho trẻ, do đó khi sử dụng đồ chơi này bé sẽ có được thêm rất nhiều kiến thức như :

- Bé sẽ học được cách nhận biết các mặt chữ cái cả dạng chữ in hoa và chữ thường thông qua bảng chữ cái cho bé, sau đó ba mẹ có thể dạy bé học ghép thành các chữ có ý nghĩa. Mỗi một ô chứa chữ cái được làm thành 4 mặt, trong đó một mặt là chữ hoa, 1 mặt chữ thường và 2 mặt còn lại là hình ảnh sử dụng để minh họa cho chữ cái đó tương ứng với các loại hoa quả, đồ vật hằng ngày.

Bảng học chữ số đa năng Antona No.005x siêu nhân xanh

Màu sắc nổi bật, bắt mắt

- Với 11 chữ số từ 0-11 bé sẽ nhanh nhận biết các mặt số, đồng thời ba mẹ có thể dạy trẻ học các phép tính đơn giản với 3 hàng bảng tính, trên mỗi hàng có 10 con tính tương ứng với các hàng đơn vị, chục và trăm được trang bị trên bảng. Và để bắt đầu ba mẹ sẽ tuần tự dạy cho con từ những phép tính thêm rồi bớt, từ những phép tính đơn giản rồi tăng dần độ phức tạp lên cho trẻ.

- Trên bảng với những hình tròn, tam giác, chữ nhật, vuông,... để bé học cách phân biệt hình khối, một trong những bước đầu cho việc học toán của trẻ sau này.

- Bé sẽ học được cách xem giờ với những hình đồng hồ mô phỏng có trên bảng.

- Các hình ảnh đồ vật, hoa quả, .... mô phỏng ở mỗi mặt của bảng chữ số đa năng đều rất sinh động và mô tả đúng thực tế ngoài cuộc sống nên bé sẽ thấy rất gần gũi và quen thuộc mỗi khi chơi.

Bảng học chữ số đa năng Antona No.005x siêu nhân xanh

Là món đồ chơi thông minh cho trẻ

Thiết kế ngộ nghĩnh, sinh động

- Bảng đa năng với mô hình siêu nhân vô cùng ngộ nghĩnh sẽ kích thích trẻ thấy hứng thú hơn với món đồ chơi đa năng này.

- Từng khối vuông trên bảng được kết nối với nhau thông qua những hạt nhựa tròn, khi chơi tạo ra những âm thanh vui nhộn tạo động lực cho bé.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Bảng học chữ số đa năng Antona No.005x siêu nhân xanh
Chất liệu  Nhựa nguyên sinh 100%
Tác dụng  Giúp bé nhận biết mặt chữ, số, hình khối, xem giờ, làm phép tính
Độ tuổi  3 tuổi
Kích thước  34.5x32.5x17cm
Thương hiệu  Antona
Xuất xứ  Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục