Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCG-0008
126.000₫ Giá thị trường: 140.000₫ Tiết kiệm: 14.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Ý nghĩa: Giúp bé nhận biết chữ cái, màu sắc

Chất liệu: Gỗ tự nhiên, sơn gốc nước

Kích thước: 30cm*30cm*1cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81 là món đồ chơi cho bé được thiết kế chữ cái in hoa nổi, bảng chữ cái được thiết kế theo chuẩn của Bộ giáo dục, bộ 26 chữ cái tiếng Anh với đủ các màu sắc như: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam, hồng giúp bé nhận biết màu sắc một cách tốt nhất. Bảng chữ cái được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên phun sơn gốc nước rất an toàn cho bé khi sử dụng. Không chỉ là món đồ chơi cho bé mà bảng chữ cái còn mang ý nghĩa giúp bé nhận biết chữ cái và màu sắc, giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ, tư suy logic khi ghi nhớ sắp xếp thứ tự trên bảng chữ cái.

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng:

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81 với thiết kế thật đơn giản giúp bé dễ dàng sử dụng:

- Tấm bảng chứa chữ cái được thiết kế khắc ô chứa chữ cái tương ứng từ A-Z, với kích thước bảng khá to 30cm*30cm*1cm giúp bé dễ dàng cầm trên tay hoặc di chuyển khi vui chơi cùng bạn bè trong nhà.

- Các chi tiết chữ cái in hoa được thiết kế khá tỉ mỉ, từng đường nét góc cạnh đều được mài nhẵn giúp đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Các chi tiết chữ cái tương ứng với các vị trí được khắc ô trên bảng. Bé chỉ việc lựa chọn các chữ cái lắp vào các ô trên bảng là hoàn thành việc sắp xếp chữ cái.

- Với thiết kế kích thước chữ khá to 4cm*4cm*1.5cm giúp bé thật đơn giản để cầm nắm các chi tiết chữ cái khi chơi, cũng như việc nhận biết chữ cái dễ dàng hơn.

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Thiết kế chữ cái to bản dễ cầm

Chất liệu an toàn:

Cũng như các bộ đồ chơ cho bé khác của thương hiệu đồ chơi gỗ thông minh GCB thì Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81 với chất liệu rất an toàn cho bé:

- Bảng chứa các chữ cái được làm bằng chất liệu gỗ ép cao cấp đã qua quá trình xử lý sấy khô chống ẩm mốc rất an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi.

- Các chi tiết chữ cái được làm bằng chất liệu gố thịt cao cấp, xử lý sấy khô, các góc cạnh mài nhẵn tỉ mỉ, bề mặt được sơn lớp sơn gốc nước giúp tạo nên độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm, và chất liệu sơn cũng rất an toàn cho bé khi chơi.

Với chất liệu gỗ cao cấp và sơn nước dùng trong chế biến đồ gỗ thì bảng chữ cái không những an toàn cho sức khỏe của bé mà còn an toàn với môi trường xung quanh.

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Chất liệu an toàn, màu sắc tươi sáng

Giúp bé vui chơi và học tập:

Sở hữu bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81 bé không những được vui chơi thỏa thích mà còn được rèn luyện việc học tập thật đơn giản:

- Bảng chữ cái giúp bé nhận biết chữ cái, việc sắp xếp chữ cái vào bảng giúp bé ghi nhớ tốt hơn, tăng cường khả năng ngôn ngữ của bé sau này.

- Việc lắp ghép các chữ cái vào khay giúp bé rèn luyện khả năng khéo léo của đôi tay, nhận biết đồ màu sắc thật đơn giản, bảng chữ cái vừa là đồ chơi cũng là bộ đồ dùng học tập đầu đời của bé.

Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Chi tiết tỉ mỉ giúp bé vui chơi và học tập

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bảng chữ cái in hoa bằng gỗ BA81

Chất liệu: Gỗ tự nhiên, sơn nước gốc (PU)

Kích thước bảng: 30cm*30cm*1cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé trên 3 tuổi

Số lượng: 26 chữ cái in hoa đủ màu sắc

Thương hiệu: Đồ chơi thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục