Thương hiệu Bioisland

Trong hành trình nuôi con khôn lớn, chắc hẳn các mẹ bỉm sữa đã quá quen thuộc đối với các sản phẩm thực phẩm bổ sung đến từ thương hiệu Bioisland. Là thương hiệu vô cùng nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe con người. Trong đó, nổi tiếng nhất là thực phẩm chức năng cho người trưởng thành và vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Bằng những nghiên cứu khoa học tỉ mỉ, quy trình lựa chọn nguồn nguyên liệu khắt khe, cùng với đó là dây chuyền sản xuất sản phẩm hoàn toàn khép kín. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu với những sản phẩm vô cùng chất lượng. Được người tiêu dùng tại Úc, Newzealand, Đức, Châu Âu, Châu Á tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Thương hiệu Bioisland

Thương hiệu Bioisland

Giới thiệu về thương hiệu Bioisland

Nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu Bioisland:

Bio Island là thương hiệu được bắt nguồn từ năm 2008 tại Sydney Australia. Đơn vị chủ quản là công ty TNHH JBX Pty Ltd, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người, trong đó phải kể đến là: Sữa công thức, thực phẩm chức năng cho người trưởng thành, các sản phẩm vitamin và lợi khuẩn dành cho trẻ em; vitamin và thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu Bio Island đã phát triển mạnh mẽ sản phẩm của mình tại các quốc gia như Australia, Newzealand, Đức và các nước châu Âu, châu Á. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm vitamin và thực phẩm bổ sung dành cho trẻ em được các mẹ bỉm sữa tin tưởng, lựa chọn sử dụng và truyền tai nhau săn lùng khá nhiều. Không chỉ bởi sự uy tín của Thương hiệu mà chất lượng, sự tiện lợi của sản phẩm đã tạo nên niềm tin trọn vẹn trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm của thương hiệu Bioisland:

Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ: Nhắc đến các sản phẩm vitamin, khoáng chất dành riêng cho trẻ nhỏ của Bioisland thì chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các mẹ bỉm sữa trong khu vực nói chung, các mẹ bỉm sữa Việt Nam nói riêng. Trong đó, nổi trội nhất là các sản phẩm: DHA dành cho trẻ nhỏ từ 4 tuần tuổi; Kẹo kẽm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên; Lysine bột dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi và Lysine viên nhai dành cho bé từ 1 tuổi trở lên; Canxi cho bé từ 4 tuần tuổi; Dầu cá cho trẻ từ 1 tuổi trở lên,...

Thương hiệu Bioisland

Các sản phẩm bổ sung dành cho trẻ em

Vitamin, thực phẩm chức năng cho người trưởng thành: Hiện tại Bio Island đang là thương hiệu được ưa chuộng nhất bởi sự đa dạng về sản phẩm, chủng loại: DHA dành cho mẹ bầu; Canxi sữa nano dành cho người trưởng thành; Vitamin tổng hợp thực phẩm bổ sung dành riêng cho người trưởng thành,...

Thương hiệu Bioisland

Bio Island luôn đa dạng sản phẩm và tiện dụng

Các sản phẩm Bio Island tại thị trường Việt Nam:

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các sản phẩm của thương hiệu Bio Island chưa có có Công ty đại diện độc quyền nhập khẩu và phân phối chính thức. Hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu qua các Công ty chuyên xuất nhập khẩu các mặt hàng sữa công thức dinh dưỡng Australia và hàng Newzealand. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm của Bio Island mới chỉ tập trung chủ yếu vào thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng chất cho em bé và mẹ bầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của thương hiệu Bio Island; Quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.mbmart.com.vn hoặc liên hệ hotline 0962119922. MBMart xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục