Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên)

đánh giá

Mã sản phẩm: TP-1085

Còn hàng

350,000đ

295,000đ

  • Giúp hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Cải thiện giấc ngủ cho trẻ
  • Thương hiệu: BIOISLAND
  • Xuất xứ : Úc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên) là giải pháp hiệu quả cho trẻ đang trong tình trạng mắc các triệu trứng như chậm lớn, biếng ăn, có dấu hiệu giảm cân, rụng tóc hay bị thiếu máu do thiếu hụt kẽm gây ra. Vì vậy, việc bổ sung kẽm đầy đủ cho trẻ là vô cùng cần thiết giúp điều tiết hoạt động của các loại Enzym từ đó tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng để phát triển toàn diện hơn và giảm tối đa được nguy cơ mắc bệnh ở trẻ.

 

Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên)

Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên)

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Tăng khả năng hấp thụ

- Kẽm giúp cho quá trình chuyển hóa thức ăn diễn ra nhanh hơn và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng bởi nó chính là thành phần tham gia vào việc cấu tạo cũng như điều tiết việc hoạt động của hơn 300 loại Enzym trong hệ tiêu hóa. Do đó, việc tổng hợp Protein sẽ diễn ra nhanh hơn.

Giảm tình trạng biếng ăn, hay quấy khóc

- Với những trẻ biếng ăn khi sử dụng kẽm ZinC khả năng hấp thụ dinh dưỡng và chuyển hóa năng lượng diễn ra nhanh hơn, nhờ đó bé nhanh có cảm giác đói hơn, từ đó nhu cầu ăn của trẻ sẽ dần được cải thiện.

- Thiếu kẽm cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ngủ không ngon giấc, hay quấy khóc đêm ở trẻ nhỏ. Kẽm ZinC có tác dụng làm cho các cơ quan hoạt động trơn chu hơn từ đó trẻ luôn cảm thấy dễ chịu và cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên)

Viên nhai dễ hấp thụ

Tăng cường khả năng miễn dịch 

Kẽm ZinC có tác dụng phát triển và hoàn thiện các chức năng của hệ thống miễn dịch, nhờ đó trẻ sẽ có một sức đề kháng tốt và khỏe mạnh để chống lại các bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ như tiêu chảy, táo bón, nhiễm trùng,...

Cải thiện cân nặng và chiều cao 

Đối với trẻ còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng việc bổ sung kẽm cho trẻ sẽ cải thiện đáng kể cả về chiều cao về cân nặng.

Tăng khả năng ghi nhớ và tư duy

Có tới 1,5% lượng kẽm trong cơ thể tập trung ở hệ thần kinh, thiếu kẽm rất dễ gặp phải các nguy cơ rối loạn thần kinh. Do đó, khi được bổ sung kẽm đầy đủ trẻ sẽ giúp hệ thần kinh hoạt động tốt hơn, tăng khả năng ghi nhớ cũng như tuy duy ở trẻ.

Giảm nguy cơ rụng tóc, khô

Việc bổ sung kẽm thường xuyên và đầy đủ cho trẻ giúp trẻ tránh được tình trạng tóc rụng hay xơ xác bởi kẽm là một thành phần làm cho tóc trở nên khỏe và bóng hơn.

Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên)

Giảm tình trạng còi xương, quấy khóc

Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng

- Đối với trẻ từ 1-8 tuổi : Mỗi ngày cho bé uống 1 viên

- Đối với trẻ từ 9-12 tuổi : Mỗi ngày cho bé uống 2 viên

Lưu ý :

- Với những bé dưới 3 tuổi chưa tự nhai được mẹ có thể nghiền nát rồi pha với 1 chút nước để bé uống dễ hơn.

- Sử dụng đúng liều lượng quy định, không được thay đổi liều lượng nếu chưa có sự tư vấn của bác sĩ.

- Đối với trẻ đang có vấn đề về sức khỏe, phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng cho trẻ.

- Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì lập tức ngưng sử dụng thuốc ngay và tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng tiếp hay không.

Khi bé gặp phải các tình trạng như trên thì tốt nhất mẹ nên đi khám để biết con mình thiếu chất gì để bổ sung cho phù hợp bởi ngoài thiếu kẽm thì việc thiếu canxi, vitamin D3, vitamin D, DHA cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến những tình trạng nêu trên. Các mẹ có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm cho bé như Canxi d3 ostelin, Vitamin D Fluoretten, DHA Bioisland Úc đều có tại Siêu Thị Mẹ & Bé MB Mart.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Kẽm ZinC Bioisiand Úc (120 viên)
Độ tuổi Từ 1 tuổi trở lên
Thương hiệu BIOISLAND
Xuất xứ Úc

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook