Bộ chữ số nam châm Antona No.164, 335

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0010

Còn hàng

32,000đ

28,800đ

  • Ý nghĩa: Giúp bé nhận biết số và phép tính
  • Màu sắc: Xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá
  • Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi
  • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP an toàn
  • Thương hiệu: Antona
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ chữ số nam châm Antona No.164 là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé. Sản phẩm bao gồm 10 chữ số từ 0-9 và 5 dấu của các phép tính (cộng, trừ, nhân, chia và dấu bằng). Bộ chữ số nam châm giúp bé vừa vui chơi vừa khám phá và nhận diện các chữ số đơn giản, bên cạnh đó ba mẹ có thể hướng dẫn bé những phép tính cộng trừ nhân chia thành thạo dưới 10. Vừa mang ý nghĩa là bộ đồ chơi thông minh cho bé vừa mang ý nghĩa như là dụng cụ hỗ trợ bé học tập, bộ chữ số nam châm chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho bé yêu của ba mẹ. 

 

bộ chữ số nam châm
Bộ chữ số nam châm Antona No.164   

Đặc điểm nổi bật của bộ chữ số nam châm Antona No.164 

Thiết kế đơn giản, tiện sử dụng:   

Bộ chữ số nam châm Antona No.164 bao gồm 10 chữ số từ 0-9 với các dấu của  phép tính cộng, trừ, nhân, chia và dấu bằng. Các chi tiết được thiết kế to bản với kích thước là 3.5cm*5cm giúp bé dễ dàng nhận biết từng chữ khi chơi cũng như khi thực hiện các phép tính đơn giản. 

Các chi tiết được bổ sung miếng nam châm phía sau sẽ giúp bé dễ dàng gắn chữ số lên cánh tủ lạnh, cánh cửa hoặc mặt bàn bằng sắt thật đơn giản. 

Thiết kế đơn giản các chữ số theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ giáo dục nên bé không quá khó khăn khi nhận biết các số hoặc thao tác làm các phép tính dưới 10.  

bộ chữ số nam châm
Nam châm dính chắc chắn

Chất liệu an toàn:   

Các chi tiết của bộ chữ số nam châm được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh polyprobylen rất an toàn cho sức khỏe ngay cả khi bé vô tình ngậm vào miệng cũng không gây nguy hiểm cho bé. Đây cũng là chất liệu được đánh giá là thân thiện không gay hại cho môi trường sống xung quanh. 

Màu sắc của sản phẩm được sử dụng mà màu dùng trong công nghiệp sản xuất đồ dùng dụng cụ trong sinh hoạt gia đình nên rất an toàn và cho màu sắc tươi sáng. Sản phẩm được cấu tạo nguyên miếng tạo độ cứng, chắc và có độ bền tối đa. 

Ngoài ý nghĩa là bộ đồ chơi cho bé vui chơi, giúp bé học tập các chữ số, phép tính thì bộ chữ số nam châm còn giúp các bé nhận biết màu sắc cơ bản thật chính xác. Giúp các bé rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy khi làm toán.  

Thông tin chi tiết của Bộ chữ số nam châm Antona

Tên sản phẩmBộ chữ số nam châm Antona No.164
Chất liệuNhựa nguyên sinh PP an toàn
Kích thước chữ số3.5cm*5cm
Kích thước vỉ19cm*33cm
Trọng lượng100g
Độ tuổi sử dụngDành cho bé từ 3 tuổi
Thương hiệuAntona
Xuất xứViệt Nam

Với những đặc điểm nổi bật và tính năng ưu việt, Bộ chữ số nam châm Antona No.164, 335 đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong thị trường. Đây thực sự là một sản phẩm đáng đầu tư cho những ai đang tìm kiếm các giải pháp với chất lượng và hiệu suất cao. 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook