Bộ chữ số nam châm Antona No.164, 335

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0010 Thương hiệu: ANTONA
28.800₫ Giá thị trường: 32.000₫ Tiết kiệm: 3.200₫
Tình trạng:

Ý nghĩa: Giúp bé nhận biết số và phép tính

Màu sắc: Xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP an toàn

Thương hiệu: Antona

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ chữ số nam châm Antona No.164 là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé. Sản phẩm bao gồm 10 chữ số từ 0-9 và 5 dấu của các phép tính (cộng, trừ, nhân, chia và dấu bằng). Bộ chữ số nam châm giúp bé vừa vui chơi vừa khám phá và nhận diện các chữ số đơn giản, bên cạnh đó ba mẹ có thể hướng dẫn bé những phép tính cộng trừ nhân chia thành thạo dưới 10. Vừa mang ý nghĩa là bộ đồ chơi thông minh cho bé vừa mang ý nghĩa như là dụng cụ hỗ trợ bé học tập, bộ chữ số nam châm chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho bé yêu của ba mẹ.

Bộ chữ số nam châm Antona No.164

Bộ chữ số nam châm Antona No.164

Đặc điểm nổi bật của bộ chữ số nam châm Antona No.164

Thiết kế đơn giản, tiện sử dụng:

Bộ chữ số nam châm Antona No.164 bao gồm 10 chữ số từ 0-9 với các dấu của  phép tính cộng, trừ, nhân, chia và dấu bằng. Các chi tiết được thiết kế to bản với kích thước là 3.5cm*5cm giúp bé dễ dàng nhận biết từng chữ khi chơi cũng như khi thực hiện các phép tính đơn giản.

Các chi tiết được bổ sung miếng nam châm phía sau sẽ giúp bé dễ dàng gắn chữ số lên cánh tủ lạnh, cánh cửa hoặc mặt bàn bằng sắt thật đơn giản.

Thiết kế đơn giản các chữ số theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ giáo dục nên bé không quá khó khăn khi nhận biết các số hoặc thao tác làm các phép tính dưới 10.

Bộ chữ số nam châm Antona No.164

Thiết kế các chi tiết đơn giản, dễ sử dụng

Chất liệu an toàn:

Các chi tiết của bộ chữ số nam châm được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh polyprobylen rất an toàn cho sức khỏe ngay cả khi bé vô tình ngậm vào miệng cũng không gây nguy hiểm cho bé. Đây cũng là chất liệu được đánh giá là thân thiện không gay hại cho môi trường sống xung quanh.

Màu sắc của sản phẩm được sử dụng mà màu dùng trong công nghiệp sản xuất đồ dùng dụng cụ trong sinh hoạt gia đình nên rất an toàn và cho màu sắc tươi sáng. Sản phẩm được cấu tạo nguyên miếng tạo độ cứng, chắc và có độ bền tối đa.

Ngoài ý nghĩa là bộ đồ chơi cho bé vui chơi, giúp bé học tập các chữ số, phép tính thì bộ chữ số nam châm còn giúp các bé nhận biết màu sắc cơ bản thật chính xác. Giúp các bé rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy khi làm toán.

Bộ chữ số nam châm Antona No.164

Các chi tiết được làm bằng chất liệu nhựa an toàn

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bộ chữ số nam châm Antona No.164

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP an toàn

Kích thước chữ số: 3.5cm*5cm

Kích thước vỉ: 19cm*33cm

Trọng lượng: 100g

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Antona

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục