Bộ đồ chơi xếp hình lego 520 chi tiết

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0446
195.000₫
Tình trạng:
  • Chất liệu : Nhựa ABS nguyên sinh
  • Số chi tiết : 520 chi tiết
  • Độ tuổi sử dụng : Từ 3 tuổi
  • Kích thước hộp : 26*23.5*19cm
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ đồ chơi xếp hình lego 520 chi tiết là món đồ chơi thông minh mang tới cho bé những trải nghiệm tuyệt vời trong việc lắp ráp lego bởi với tận 520 chi tiết bé sẽ tha hồ tạo ra các mô hình khác nhau theo khả năng tưởng tượng của mình. Bộ sản phẩm đi kèm bàn lắp ráp tiện lợi bé sẽ chẳng còn lo bị rơi hay đổ mô hình đã ghép. 

https://www.facebook.com/hikids.mart

Đồ chơi bé nào cũng yêu thích

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Là món đồ chơi an toàn cho trẻ

- Bộ đồ chơi xếp hình lego 520 chi tiết được làm từ chất liệu ABS nguyên sinh với thành phần không chứa chất độc hại nên là sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ.

- Các miếng ghép được xử lý nhẵn mịn bề mặt, các góc cạnh được mài nhẵn không gây tổn thương cho trẻ trong quá trình vui chơi xếp hình.

- Màu sắc sử dụng cho bộ đồ chơi là màu an toàn, không bị phai hay lem khi cầm tay vào.

Bộ đồ chơi xếp hình lego 520 chi tiết

Các miếng ghép xử lý nhẵn, mịn

Thiết kế thông minh, lắp ghép được nhiều mô hình

- Bộ xếp hình có các miếng ghép được làm với nhiều kích thước khác nhau và vừa với bàn tay của bé, do đó bé rất dễ cầm khi chơi xếp hình.

- Với 520 chi tiết bé có thể tha hồ lắp ghép các mô hình chữ, số, hình khối và những mô hình mà mình tưởng tượng ra mà không lo hết miếng ghép.

- Bộ sản phẩm có hộp giấy đựng tiện lợi và khá đẹp mắt vừa dùng làm món quà tặng cho bé vào dịp sinh nhật, tết thiếu nhi,... rất lịch sự đồng thời bé lại có thùng đựng lego sau mỗi lần chơi lắp ghép.

Bộ đồ chơi xếp hình lego 520 chi tiết

Bé thỏa sức lắp các mô hình với 520 chi tiết

Kích thích trẻ phát triển tư duy, khả năng sáng tạo

Trò chơi xếp hình là cách để kích thích não bộ của trẻ tốt nhất bởi trẻ phải học đọc cách ghi nhớ, lập luận và suy luận tư duy sao cho lựa chọn được những mảnh ghép phù hợp để lắp được những mô hình có nghĩa. Và khi bé đã làm quen với việc ghép hình, từ những mô hình đơn giản bé sẽ bắt đầu phát huy khả năng để có thể lắp được những mô hình khó hơn theo cách mình tưởng tượng ra.

Với bộ xếp hình lego 520 chi tiết này, không chỉ với số lượng miếng ghép nhiều mà các miếng ghép được thiết kế vô cùng đa dạng do đó bé sẽ lắp ghép được rất nhiều mô hình đẹp mắt, mô hình khó chỉ trong một thời gian ngắn.

lego 520 chi tiết

Hộp đựng đẹp mắt, tiện lợi

Giúp trẻ nhận biết hình khối, nhận diện màu sắc

Các miếng ghép trong bộ xếp hình được thiết kế với kiểu dáng của các hình khối khác nhau, do vậy thông qua việc chơi xếp hình bé còn học được cách phân biệt các hình khối cơ bản một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với việc tiếp xúc với những miếng ghép có đủ các màu sắc khác nhau sẽ giúp bé phân biệt nhanh hơn các màu sắc cơ bản.

Rèn luyện tính kiên trì và sự khéo léo cho đôi tay

Để xếp nhanh được các hình khối mong muốn ngoài việc tư duy bé còn phải phối hợp linh hoạt với đôi tay và khả năng quan sát linh hoạt để chọn được miếng ghép mong muốn.

Và chơi xếp hình cũng là cách để bé rèn luyện tính kiên trì rất tốt mới tìm được những mảnh ghép phù hợp, mới đầu sẽ hơi khó khăn với trẻ nhưng khi đã quen bé sẽ có những lựa chọn nhanh nhất và sớm hoàn thành mô hình mong muốn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm  Bộ đồ chơi xếp hình lego 520 chi tiết
Chất liệu  Nhựa ABS nguyên sinh
Số chi tiết  520 chi tiết
Kích thước hộp  26*23.5*19cm
Độ tuổi sử dụng  Từ 3 tuổi
Xuất xứ   Trung Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục