Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCG-0026
81.000₫ Giá thị trường: 90.000₫ Tiết kiệm: 9.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Chất liệu: Gỗ thịt, sơn PU

Số chi tiết: 6 con ki và 3 quả bóng

Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, trắng

Kích thước: Ki 11cm*3cm, bóng 3cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi gỗ thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé là bộ đồ chơi được làm bằng chất liệu gỗ thịt đã xử lý chống ẩm mốc và phun sơn PU bên ngoài tạo độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bộ sản phẩm bao gồm 6 con ki nhỏ và 3 quả bóng tròn. Với thiết kế là những con vật ngộ nghĩnh gần gũi với bé như: Ếch xanh, bò sữa, hổ vằn, kiến khoang với những màu sắc tươi sáng giúp bé vừa vui chơi vừa nhận biết màu sắc. Với bộ đồ chơi thông minh này, bé có thể chơi cùng một nhóm bạn hoặc chơi một mình đều được. Sản phẩm có ý nghĩa rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và các ngón tay cho bé, sản phẩm phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Thông tin nổi bật của đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Thiết kế xinh xắn, đáng yêu:

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cũng giống như các bộ đồ chơi cho bé bằng gỗ khác, sản phẩm có thiết kế khá xinh xắn, đáng yêu chắc chắn sẽ làm các bé mê ngay từ cái nhìn đầu tiên:

- Bộ sản phẩm được thiết kế 6 con ki với kích thước chiều cao là 11cm và đường kính 3cm. Được mô phỏng các hình thú như: chú ếch, chú hổ vằn, chú bò sữa đáng yêu. Với thiết kế này giúp sản phẩm trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

- Sản phẩm được thiết kế 3 quả bóng tròn với đường kính là 3cm được mô phỏng giống như những quả bóng đá thực thụ. Với thiết kế nhỏ xing giúp bé dễ dàng cầm nắm để ném vào các con ki khi tham gia trò chơi bowling.

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Kích thước của ki và bóng

Chất liệu an toàn:

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 với chất liệu an toàn tối đa với sức khỏe của bé, đồng thời cũng an toàn không gây ô nhiễm với môi trường xung quanh:

- Thân 6 ki và 3 quả bóng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nguyên miếng, các chi tiết được tiện nhẵn, đánh bóng bề mặt và được xử lý qua quá trình sấy khô chống ẩm mốc trong quá trình bé sử dụng sản phẩm.

- Các chi tiết của bộ đồ chơi được phủ lớp sơn PU, là loại sơn chuyên dùng cho công nghiệp chế biến các vật dụng bằng gỗ. Với nước sơn tươi sáng, có độ bóng nhất định và đặc biệt sản phẩm còn cho màu sắc chuẩn tươi sáng sinh động.

Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Đồ chơi với nhiều họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu

Rèn luyện kỹ năng cho bé:

Với bộ đồ chơi gỗ Bowling DB13 bé sẽ có thể chơi ngay trong nhà, chơi ngoài hiên, sân chơi thật vui vẻ bên bạn bè hoặc anh chị em.

Trong quá trình chơi bé sẽ phải xếp 6 con ki ở một khoảng cách nhất định là do quy định của các bé khi chơi. Sau đó bé sẽ quay trở về vạch quy định và khéo léo dùng tay văng quả bóng giúp làm đổ các con ki. Quá trình chơi bowling giúp bé rèn luyện khả năng vận động rất tốt cho sức khỏe.

Bé có thể chia thành các đội chơi và cùng nhau lên kế hoạch các bước chơi cho đội của mình. Đây cũng là điểm cộng giúp bé rèn luyện khả năng lên kế hoạch và tương tác đội nhóm, giúp hình thành và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho các con sau này.

Việc dùng tay điều khiển các quả bóng làm đổ các con ki cũng mang lại ý nghĩa giúp bé rèn luyện kỹ năng vận động tinh sử dụng đôi tay và các ngón tay một cách khéo léo nhất, ngoài ra khi chơi bé cũng cần phải vận dụng suy nghĩ, óc phán đoán một cách linh hoạt.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồ chơi gỗ Bowling DB13 cho bé

Chất liệu: Gỗ thịt nguyên miếng, sơn PU

Số chi tiết: 6 con ki và 3 quả bóng

Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, trắng

Kích thước: Ki 11cm*3m, Bóng 3cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi gỗ thông minh GCB

Tiêu chuẩn chất lượng: QCVN3:2009/BKHCN

Xuất xứ: Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục