Cây rửa bình sữa Dr Brown No.700

đánh giá

Mã sản phẩm: CCR-0012

Còn hàng

176,000đ

  • Vệ sinh sạch sẽ bình sữa, núm ty
  • Phù hợp với mọi bình sữa
  • Kích thước: 27*5cm
  • Màu sắc : Xanh, hồng, cam
  • Thương hiệu : DrBrowns - Mỹ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Cây rửa bình sữa Dr Brown No.700 giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn bám ở thành của bình sữa nhờ thiết kế đầu mút kết hợp với các sợi cước vô cùng chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại bình sữa từ cổ rộng tới cổ hẹp và có chổi cọ núm ty đi kèm và là sản phẩm an toàn nên rất tiện lợi cho mẹ trong việc vệ sinh bình sữa cho trẻ hằng ngày.  

Dr Browns là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với những sản phẩm dành cho mẹ và bé trong đó phải kể tới các loại bình sữa DrBrown, núm ty, ty ngậm, chổi cọ bình sữa,...sản phẩm của Dr Browns đã được kiểm định rất an toàn cho trẻ nhỏ và đang có mặt trên thị trường ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Chính chất lượng của sản phẩm Dr Browns đã tạo nên thương hiệu và đang được đông đảo các mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng cho con yêu của mình.

Cây rửa bình sữa Dr Brown No.700

Nhiều màu sắc lựa chọn

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Thân của cây rửa bình sữa Dr Brown No.700 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa bất kỳ loại độc tố nào ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ.

- Đầu cây cọ rửa được làm bằng mút và sợi cước nhựa an toàn và đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ nên rất an toàn cho bé.

Làm sạch hiệu quả, nhanh chóng

- Các sợi cước đầu cây cọ rửa được làm dưới dạng những chiếc lông mềm mại giúp loại bỏ tối đa các loại cặn bám trên thân bình sữa và phụ kiện

- Mút mềm được thiết kế ở phần đầu của cây cọ rửa có tác dụng làm sạch tới những ngóc ngách cuối cùng của bình sữa.

- Chỉ cần với thao tác xoay nhẹ nhàng là các chất cặn bám trên bình sữa sẽ nhanh chóng được lấy đi vô cùng dễ dàng.

Thiết kế độc đáo của cây cọ rửa bình sữa Dr Brown

- Mút mềm và các sợi cước mềm được kết hợp sử dụng ở đầu cọ rửa có ngoài chức năng làm sạch còn làm giảm tình trạng xây xước bình sữa, đặc biệt với các loại bình bằng nhựa PP.

- Với thiết kế phần hút chân không ở đuôi, cây cọ rửa có thể tự đứng thẳng được nên hạn chế được tình trạng bị rơi và các mẹ cũng có thể sử dụng chức năng này dựng cây cọ rửa thẳng đứng để làm khô ráo cây cọ rửa sau khi rửa.

- Phần tay cầm của cây cọ rửa được làm chống trượt tạo ma sát để cây cọ rửa không bị rớt xuống trong khi cọ rửa bình sữa.

Cây rửa bình sữa Dr Brown No.700

Đầu lông mềm mại, làm sạch sâu

Tiện lợi sử dụng

Cây rửa bình sữa Dr Brown No.700 được với thiết kế 2 trong 1 rất gọn hàng, phần chổi cọ núm ty được ghép ngay ở phần thân dưới tay cầm nên chỉ cần mở phần đuôi của cây cọ rửa là đã sử dụng được chổi cọ núm ty rất tiện lợi.

Lưu ý : Khi vệ sinh bình sữa các mẹ nên sử dụng với nước rửa bình sữa chuyên dùng cho trẻ để việc vệ sinh bình sữa loại bỏ được hoàn toàn các chất cặn bẩm bám trên bình.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Cây rửa bình sữa Dr Brown No.700
Chất liệu Nhựa, mút
Kích thước 27x5cm
Màu sắc Xanhdương, xanh cốm, hồng, cam
Thương hiệu Dr Browns - Mỹ
Sản xuất Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook