Đào An

Đăng bởi Đào An vào lúc 24/11/2021

Từng có cơ hội được bán hàng tại Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart một thời gian và sau đó mình phải dừng công việc tại đây bởi lịch học dày đặc tại trường. Sau một thời gian nghỉ, mình nghĩ rằng tại sao chừng ấy thời gian làm tại Siêu Thị với những kiến thức sản phẩm về mẹ và bé mình đã tích lũy được mình không chia sẻ tới các mẹ để quá trình nuôi con trở nên dễ dàng hơn ? 

Suy nghĩ như vậy và mình đã quyết định xin làm lại tại MB Mart nhưng với vai trò là cộng tác viên chia sẻ các kiến thức về sản phẩm cũng như giải đáp những băn khoăn mà nhiều mẹ bỉm sữa thắc mắc về việc lựa chọn sản phẩm cho bé. 

Cũng rất vui sau một thời gian làm việc những bài viết của mình cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các mẹ và đều là những vấn đề mà hầu hết các mẹ đều gặp phải trong khi chăm sóc con nhỏ. Để không phụ lòng các mẹ và tin tưởng hơn vào những thông tin mình mang tới, mình sẽ tìm hiểu thêm thật nhiều để nhưng thông tin mà mình mang tới thực sự là thông tin hữu ích và phù hợp với nhu cầu của các mẹ bỉm sữa nhất.

Các bạn có thể nhắn tin trao đổi với mình qua facebook đây nhé: FB Đào An

Chúc các mẹ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con yêu các mẹ nhé !

Tình cờ mình có cơ hội cộng tác cùng MBMart, nhờ vậy mà một người trẻ như mình được trau dồi rất nhiều kiến thức hay và bổ ích, là hành trang tuyệt vời cho mình trong tương lai. Rất vui được chia sẻ với bạn về: Đào An, bài viết dựa trên quan điểm và sự hiểu biết của mình nên không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn để bài viết hoàn thiện hơn!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục