Đồ chơi đất nặn bánh sinh nhật NO.363

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0515
117.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Chất liệu : Nhựa nguyên sinh, bột mỳ an toàn
  • Công dụng : làm bánh kem, làm kem, làm hoa quả
  • Bộ gồm : 8 màu 
  • Độ tuổi sử dụng : Từ 3 tuổi
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Đồ chơi đất nặn bánh sinh nhật NO.363 với đầy đủ các dụng cụ, khuôn và đất nặn để bé được trải nghiệm tự mình làm ra những chiếc bánh sinh nhật, các loại hoa quả hay kem que theo cách riêng của mình. Với nhiều tông màu tươi sáng, bắt mắt bé có thể tạo ra được nhiều loại bánh và kem khác nhau để vui chơi cùng bạn bè. Với việc sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi vui chơi.

Thông tin nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

- Các dụng cụ lăn, cắt,... và khuôn làm bánh được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, không chứa thành phần độc hại nên đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.

- Đất nặn với thành phần hoàn toàn là bột mì nên ba mẹ không còn phải lo lắng tình trạng nhỡ bé đưa vào miệng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bé.

-  Màu sử dụng cho đất nặn và cả các dụng cụ của bộ đồ chơi đều là màu thực phẩm nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi cầm trực tiếp để nặn.

Đồ chơi đất nặn bánh sinh nhật NO.363

Bộ đồ chơi 3 trong 1 mà các bé yêu thích

Là món đồ chơi 3 trong 1 cho bé

Chỉ trong một bộ đồ chơi đất nặn này nhưng được trang bị tới 3 loại dụng cụ khác nhau, do đó bé có thể vừa làm bánh sinh nhật, vừa tự làm các loại kem que và các loại hoa quả như cam, dâu tây, dưa hấu để tạo ra những bữa tiệc hoành tráng cùng bạn bè của mình.

Đất nặn có nhiều màu sử dụng

Có tới 8 loại đất nặn với 8 tông màu màu cơ bản bé có thể tạo ra được những chiếc kem, bánh kem hay đủ loại hoa quả đầy màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bằng việc trộn các màu khác nhau theo công thức đã được gợi ý bé có thể tạo ra được nhiều tông màu hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Phát huy khả năng sáng tạo của trẻ

Bằng việc chơi với đất nặn, ngoài việc nặn ra những món đồ đã được gợi ý sẵn trong bộ đồ chơi, bé có thể sáng tạo tự nặn ra nhiều món đồ mà mình yêu thích hay những đồ vật mà mình nhìn thấy trong nhà hay xung quanh mình. Từ đó, trẻ sẽ phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay

Cho bé với đất nặn là cơ hội để bé rèn luyện sự khéo léo từ đôi tay của mình bởi để tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt bé cần phải học cách quan sát và ghi nhớ những đồ vật mà mình muốn nặn rồi từ đó truyền cảm hứng qua đôi tay bé nhỏ để tạo ra được những đồ vật tương tự như vậy.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Đồ chơi đất nặn bánh sinh nhật NO.363
Chất liệu  Nhựa nguyên sinh, bột mỳ
Màu đất nặn  8 màu
Độ tuổi  Từ 3 tuổi trở lên
Xuất xứ  Trung Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục