Đồ chơi đất nặn Birthday Cake

đánh giá

Mã sản phẩm: PVN123

Còn hàng

139,000đ

  • Chất liệu nhựa nguyên sinh, bột mỳ an toàn
  • Rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay
  • Phát huy khả năng sáng tạo cho trẻ
  • Cải thiện khả năng quan sát cho bé
  • Độ tuổi sử dụng : Từ 3 tuổi

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake là món quà rất ý nghĩa cho nhưng bé là fan của các loại bánh sinh nhật, qua đây bé có thể thỏa sức tạo ra đủ các loại bánh kem khác nhau từ cốt bánh cho tới cách trang trí. Và chính việc tự mình được trang trí bánh kem này sẽ là tiền đề để bé thấy yêu thích hơn với công việc làm bánh từ đó giúp ba mẹ phát hiện ra năng khiếu của bé. Bộ sản phẩm với đầy đủ các dụng cụ làm bánh và 8 hộp đất nặn đủ các màu sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong việc tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh của mình.

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake

Màu sắc hấp dẫn, đẹp mắt

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Là sản phẩm an toàn cho bé

- Đất nặn của bộ đồ chơi được sản xuất từ loại bột mì tự nhiên được pha trộn với công thức đặc biệt tạo ra một loại đất nặn vừa dễ nặn lại vừa an toàn cho sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Nhựa nguyên sinh được sử dụng để tạo ra những chiếc khuôn làm bánh cho bé, do vậy bé có thể tha hồ vui chơi mà ba mẹ không phải lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Màu thực phẩm tự nhiên được lựa chọn để tạo màu cho bộ đồ chơi đất nặn Birthday Cake mang tới sản phẩm đồ chơi an toàn tuyệt đối cho bé.

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake

Dễ dàng tạo hình, nặn bánh

Dụng cụ tạo hình đa dạng, dễ sử dụng

- Bộ đồ chơi có tới 10 chiếc khuôn tạo hình và tương ứng với mỗi chiếc khuôn lại có nhiều hình thù khác nhau do đó bé sẽ tha hồ tạo ra những hchiếc bánh sinh nhật với đủ các hình trang trí khác nhau vô cùng hấp dẫn và bắt mắt.

- Đi kèm trong bộ sản phẩm còn có thêm dụng cụ lăn đất nặn, dao cắt bột sẽ giúp cho việc tạo ra những chiếc bánh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn đối với bé.

- Với 2 chiếc đĩa đựng bánh, bé sẽ có dụng cụ để đựng thành phẩm của mình và cùng bạn bè ngắm nhìn thành quả của mình đã tạo ra.

Màu đất nặn đa dạng, tươi sáng

- Với 8 hộp đất nặn đủ các màu sắc khác nhau, bé có thể dễ dàng tạo ra được nhiều loại bánh sinh nhật với đủ hình thù, màu sắc và nhiều kiểu trang trí khác nhau.

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake

Đất dẻo, mịn, màu tự nhiên

- Màu của đất nặn là màu thực phẩm có màu sắc tự nhiên mang lại cảm giác cho bé như đang được tạo ra những chiếc bánh sinh nhật thực sự.

Dễ dàng pha trộn màu

Ngoài những màu sắc cơ bản mà bộ đồ chơi đã trang bị, bé có thể dễ dàng tự mình tạo ra những loại màu khác nhờ vào bảng hướng dẫn phối màu để tạo ra những màu mình cần sử dụng.

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake

Phối màu dễ, khuôn dễ sử dụng

Rèn luyện tính kiên trì cho bé

Việc cho bé ngồi vui chơi với đất nặn sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì tốt hơn bởi việc ngồi nặn đất và làm từng chi tiết nhỏ nhất để trang trí cho bánh và sau đó đính lên chiếc bánh sinh nhật đòi hỏi bé phải mất một thời gian và kiên nhẫn ngồi làm để có thể tạo ra được thành phẩm đẹp nhất của mình.

Rèn luyện tính sáng tạo cho trẻ

Không những có thể tự mình làm ra những chiếc bánh như hình của bộ đồ chơi, bé còn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình để tạo ra nhiều loại bánh khác nhau hoặc tự mình làm ra những sản phẩm mà mình yêu thích để vui chơi cùng bạn bè.

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake

Đầy đủ các dụng cụ trong bộ độ đất nặn

Rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay

Bé chơi đồ chơi đất nặn đòi hỏi cần vận dụng đôi tay một cách linh hoạt để có thể tạo ra những món đồ trang trí cho bánh rồi dùng tay đính lên cốt bánh đã được tạo hình, từ đó bé có cơ hội rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay của mình khi vui chơi với đất nặn.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Đồ chơi đất nặn Birthday Cake
Chất liệu Nhựa nguyên sinh, bột mì
Màu sắc Nhiều màu
Bộ gồm 8 hộp đất nặn, 10 khuôn tạo hình, 2 đĩa, 1 cây lăn 
Độ tuổi sử dụng Từ 3 tuổi
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

L
Chinh Le

Màu tươi sáng, bé nhà mình thích lắm

Trả lời
19:29 18/10/2023
P
Loan Phạm
Quản trị viên
Chào chị Chinh Le. Dạ cảm ơn chị đã ủng hộ mua hàng tại MB Mart ạ. Chúc Bé có những trải nghiệm tuyệt vời với món đồ chơi này nhé.
Trả lời
19:29 18/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook